Xưởng sản xuất nội thất quảng cáo

Hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề ADshow tự hào & dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường lĩnh vực mình hoạt động!

“Với tôi, được tạo ra những sản phẩm có ích cho khách hàng là niềm hạnh phúc lớn nhất trong sự nghiệp. Tôi và tập thể công nhân ADshow là những người yêu nghề!”
Mr-Chuc
Mr HỢP
Quản lý sản xuất

Thi công ốp Trần – Sàn – Vách showroom, lắp đặt Giá kệ trưng bày, Quầy bán hàng – Quầy lễ tân…

Sản xuất “dập khuân” số lượng lớn giá kệ trưng bày sản phẩm cho hệ thống bán hàng của các doanh nghiệp.

Sản xuất bàn ghế nhà hàng số lượng lớn, cung cấp giường – tủ phòng khách sạn. Thi công trang trí phòng Karaoke, quán bar chuyên nghiệp.

Sự khác biệt!

1470399662_Marketing.png

Luôn đúng giờ!

Kế hoạch sản xuất chi tiết rõ ràng, ADshow luôn coi trọng thời gian của khách hàng bằng việc hoàn thành mọi dự án đúng tiến độ!

1470399671_SEO.png

Không ngừng thay đổi!

ADshow liên tục tìm tòi những công nghệ sản xuất mới nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm mình tạo ra. Luôn THAY ĐỔI ĐỂ HOÀN THIỆN!

1470399715_E-Commerce.png

Chuẩn mực kỹ thuật!

Độ ngũ công nhân luôn tuân thủ kỹ thuật trong công việc sản xuất. Cân – Đo – Đong – Đếm kỹ lưỡng với nguyên vật liệu chế tạo!

1470399667_Newsletter.png

Lắng nghe & thấu hiểu

Luôn đón nhận mọi ý kiến đóng góp từ cộng đồng, khách hàng để xây dựng một doanh nghiệp sản xuất lớn mạnh và bền vững trong tương lai!

1470399674_App_Development.png

Đáp ứng mọi nhiệm vụ!

Luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích khách hàng. Đồng tâm thực hiện những yêu cầu & mong muốn của đối tác. ADshow KHÔNG SỢ KHÓ!

1470399656_Branding.png

Sản phẩm – Giá trị niềm tin!

Xây dựng thương hiệu bằng kết quả công việc. ADshow thuyết phục lòng tin của khách hàng bằng chính những sản phẩm mình đã tạo ra!

Liên hệ ADshow hôm nay!

Để cùng ADshow rạo ra những sản phẩm có giá trị mang lại lợi ích, ưu thế kinh doanh cho chính doanh nghiệp của bạn!

Nếu bạn chưa có bản thiết kế nội thất, hãy tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất quảng cáo & báo giá tại DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT của ADshow