Adshow-Công ty chuyên thiết kế nội thất nhà hàng số 1 tại Việt Nam

Ngày nay thiết kế nội thất nhà hàng đẹp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu mạnh mẽ tương tự như  nhu cầu cần được mặc đẹp của thế giới phụ nữ vậy. Điều đó ngày càng trở nên cấp thiết trong nền công nghiệp 4.0. Làm thế nào để bạn lựa chọn được một công ty chuyên thiết kế nội thất nhà hàng hoàn hảo theo ý muốn? Đó cũng thực sự là một  vấn đề khó khăn bởi càng nhiều sự lựa chọn thì càng khó có thể biết được đâu sẽ là đơn vị uy tín giúp bạn chọn mặt gửi vàng. Adshow tự hào là một công ty chuyên thiết kế nội thất nhà hàng số 1 tại Việt Nam-Lấy bản thân làm minh chứng thuyết phục sự chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất nhà hàng với một không gian tươi mới !

1.Adshow: là sự kết hợp hoàn hảo một đội ngũ chuyên nghiệp cho ngành thiết kế nội thất

Một đội ngũ hoàn hảo bao gồm các Kiến trúc sư đến từ các trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước, cùng chung ý tưởng và tâm huyết. Đặc biệt là có niềm đam mê lớn với thiết kế nội thất nói chung và tạo không gian trải nghiệm nhà hàng nói riêng một cách sáng tạo nhất.

sự kết hợp hoàn hảo một đội ngũ chuyên nghiệp cho ngành thiết kế nội thất

Adshow tạo ra những thiết kế nhà hàng ấn tượng, vượt thời gian, độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi tạo ra các nhà hàng mà thực khách đã vào là không muốn rời xa, trở thành khách hàng chung thủy trọn đời!

2.Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng :Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Với nhiệm vụ cao cả tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, Adshow luôn lắng nghe khi bạn mô tả dự án  và tìm hiểu sâu sắc về mô hình kinh doanh của bạn muốn hướng tới, đưa ra tư vấn hợp lý và hợp xu hướng nhất giúp khách hàng có nhiều hướng tham khảo.

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Chúng tôi sẽ lắng nghe tâm tư nguyện vọng về nhà hàng của bạn và giúp bạn tìm ra chìa khóa để dự án của bạn thành công.Chúng tôi biết rằng một nhà hàng không thể chỉ được thiết kế qua email >>> Vì vậy chúng tôi hợp tác với bạn trong  từng bước cụ thể từ những chi tiết nhỏ nhất cho tới lúc khai trương.

3.Lập kế hoạch thiết kế nội thất nhà hàng chu đáo

Dịch vụ thiết kế nhà hàng của Adshow bao gồm:

Quy hoạch không gian nhà hàng:

Khảo sát và phân tích các cơ sở hiện có để lập ra hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng

Lập kế hoạch thiết kế nội thất nhà hàng chu đáo

Thiết kế bảng màu được sử dụng trong nhà hàng

Dựa vào nhiều yếu tố như sở thích cá nhân của gia chủ, yếu tố phong thủy, tính chất nhà hàng được xây dựng…để chọn ra bảng màu có thể được sử dụng xuyên suốt trong không gian nội thất cho phép của nhà hàng.

Thiết kế bảng màu được sử dụng trong nhà hàng

Thiết kế các hạng mục cần thiết

Các hạng mục thiết kế trong nội thất nhà hàng như Thiết kế đồng phục, Thiết kế bếp nhà hàng, bàn ghế ăn, thiết kế đèn điện chiếu sáng…

Thiết kế các hạng mục cần thiết

Soạn một bảng vật liệu cho thiết kế nội thất của khu vực ăn uống nhà hàng

Lên phối cảnh 3D

Vẽ một bản thiết kế nội thất nhà hàng, phác thảo 3D về nội thất của nhà hàng với những chi tiết thiết kế mới, đẹp độc đáo.

Hoàn thành phối hợp thiết kế bản vẽ thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng

Đánh giá ngân sách mà họ có thể đầu tư được cho nhà hàng

Tạo một đề xuất phác thảo chi phí cho tất cả các đồ nội thất, đồ đạc và thiết bị cho việc  việc xây dựng thực tế của nhà hàng khi thi công nội thất nhà hàng. Sau đó cân đối chi tiêu các vấn đề khác sao cho phù hợp với mức kinh phí cho phép của khách hàng.

4.Điều gì làm cho Adshow trở thành công ty chuyên thiết kế nội  thất nhà hàng khác biệt với các công ty kiến ​​trúc khác?

Chúng tôi đo lường, chụp ảnh và phân tích không gian của bạn, hệ thống cơ khí, hệ thống điện và các tính năng cấu trúc của một nhà hàng trước khi làm bất cứ điều gì khác.

Adshow trở thành công ty chuyên thiết kế nội  thất

Chúng tôi tìm hiểu kĩ về nhà hàng. Bạn đangmuốn mở một nhà hàng thức ăn nhanh, một nhà hàng bình dân, một nhà hàng ăn uống bình thường có diện tích nhỏ hay một thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống cao cấp? Chúng tôi phân tích mô hình kinh doanh của bạn và tư vấn để tạo ra các kế hoạch xuyên suốt hoàn hảo từ a tới z.

Adshow trở thành công ty chuyên thiết kế nội  thất

Với bản thiết kế chi tiết , việc thi công nội thất nhà hàng được xem là khá dễ dàng và không gặp bất kì khó khăn gì.

Chúng tôi  không chỉ nhận thiết kế nhà hàng mới mà còn nhận tu sửa nâng cấp một nhà hàng cũ. Điều này có thể khó khăn hơn nhiều so với việc thiết kế một nhà hàng từ đầu.

Khi bạn thiết kế từ đầu, khả năng sáng tạo  là vô hạn. Ngược lại, khi thiết kế lại một không gian hiện có, bạn phải có tầm nhìn chiến lược. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc nâng cấp và làm thay đổi diện mạo của toàn bộ nhà hàng.

Adshow trở thành công ty chuyên thiết kế nội  thất

Điều đó khiến Adshow  thực sự tỏa sáng !!!

Luôn cố gắng thiết lập mối quan hệ vững chắc với khách hàng, chúng tôi hy vọng những thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp này sẽ  làm hài lòng  sự mong đợi của khách hàng – Liên tục tạo ra các thiết kế nhà hàng toàn diện, biến không gian nội thất trở thành một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng ưu đãi nhất 0981 929 986.

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận