Thiết kế showroom trưng bày đồ điện tử chất như vàng 10

Với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước ngày nay, thiết bị điện tử được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày của mỗi gia đình, văn phòng, công ty, nhà máy, xưởng sản xuất…Do đó một thiết kế showroom thiết bị điện tử bao gồm đa dạng các sản phẩm có cấu trúc vi mạch điện tử ngày càng phát triển và lan rộng trên toàn quốc. Đó là một  mô hình cực kỳ rộng lớn mà những ai đang có nhu cầu mở cửa hàng thiết bị điện tử nên có định hướng rõ về sản phẩm mà cửa hàng mình hướng tới. Ngay dưới đây, Adshow sẽ trình bày chi tiết những showrom điện tử chất như nước cất, đẹp sang như vàng 10 nhé!

1.Tổng quan về showroom thiết bị điện tử

Thiết bị điện tử ngày này bao gồm nhiều lĩnh vực như:

Thiết bị điện tử nghe nhìn

Là sản phẩm điện tử có khả năng ghi, thu, lưu trữ, truyền, phát, cung cấp thông tin bằng hình ảnh, âm thanh cho người dùng ở bất kể định dạng thông tin nào.

Thiết bị điện tử gia dụng

Là thiết bị điện tử dùng trong các hoạt động của gia đình. Thiết bị điện tử gia dụng bao gồm thiết bị điều hoà không khí, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, lò vi sóng.

Thiết bị điện tử chuyên dùng

Là thiết bị điện tử sử dụng trong các chuyên ngành cụ thể. Thiết bị điện tử chuyên dùng bao gồm thiết bị đo lường, tự động hoá, trang thiết bị y tế, sinh học và các ngành khác..Tuy nhiên với ngành thiết bị này thì thiết kế shworom cũng mang một hình thái khá riêng  mà chúng tôi sẽ đề cập ở những bài tiếp theo.

Chúng ta sẽ tập trung vào hai mảng lớn: đó là tìm hiểu những mẫu showroom thiết bị điện tử nghe nhìn và gia dụng là hai loại showroom được yêu cầu thiết kế nhiều kỉ lục trong thời gian gần đây.

2. Thiết kế shoroom trưng bày đồ điện tử gia dụng

Với công cuộc cải cách đi cùng nền công nghiệp  4.0, cuộc sống con người ngày càng văn minh tiến bộ nhờ những trang thiết bị hiện đại tiên tiến như : máy giặt, điều hòa, lò vi sóng….Sức lao động của con người ngày càng được thay thế bằng máy móc , giúp tăng năng xuất lao động. Hòa theo xu thế đó, thiết kế showroom điện tử cũng ngày càng được đầu tư chuyên nghiệp hiện đại để thu hút khách hàng

Ánh sáng trong thiết kế showroom

Đối với đồ gia dụng thì ánh sáng là khá quan trọng. Bởi đồ gia dụng cần có diện tích lớn nên ánh sáng phải dàn đều sao cho khách hàng có thể nhìn rõ các thông số phù hợp với gia đình.

Ánh sáng trong thiết kế showroom

Hệ thống quầy kệ

Vì thể tích của các thiết bị gia dụng khá lớn nên quầy kệ cũng được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước của từng loại. quầy kệ thường được tạo ra  từ gỗ công nghiệp MDF  sơn trắng làm nền cho sản phẩm.

Hệ thống quầy kệ

Cách bố trí  đồ điện tử

Thông thường để thuận tiện cho khách hàng thì bạn nên bố trí hợp lý tùy theo diện tích mặt bằng có sẵn

Nếu diện tích nhỏ nên thiết kế quầy kệ 2 tầng: tầng trên để những thiết bị nhỏ, tầng dưới để những đồ nặng hoặc có thể bố trí quầy kép: sắp xếp vị trí như đi kèm tủ lạnh là máy rửa bát hoặc máy giặt như hình dưới.

nên bố trí hợp lý tùy theo diện tích mặt bằng có sẵn

Đối với lò vi sóng nhỏ thì có thể xếp ra phía ngoài trên kệ nhỏ

Đối với những showroom có diện tích lớn thì việc trang trí hoàn toàn dễ dàng và khoa học nếu có các kiến trúc sư hỗ trợ thiết kế phần nhìn sao cho ổn thỏa nhất.

Toàn bộ sản phẩm ngoài cách trưng bày trên còn có thể trưng bày theo nhóm sản phẩm để tập trung sự mua hàng của khách từ những khu cố đinh trong shworom. Cách này khá thông minh vì có thể tạo thành rãnh trí nhớ trong bộ não khách hàng, giúp họ định hướng dễ dàng những thiết bị cần tìm đang ở khu vực nào.

trưng bày theo nhóm sản phẩm để tập trung sự mua hàng của khách

3. Thiết kế showroom thiết bị điện tử nghe nhìn

Đối với thiết bị nghe nhìn điểm nhấn cần có của showroom là thiết kế được hạng mục Khu trải nghiệm dành cho khách hàng. Điều này không hề khó khăn bởi với diện tích thế nào chúng tôi cũng có thể tạo ra một khu trải nghiệm khiến khách hàng thích thú, mê hoặc.

Khu trải nghiệm dành cho khách hàng

Đây là nơi vừa trưng bày loa đài vừa là nơi giúp khách hàng trải nghiệm bộ loa mới với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

nơi vừa trưng bày loa đài vừa là nơi giúp khách hàng trải nghiệm bộ loa mới với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

Thiên đường hình ảnh 3D  sống động cùng hình ảnh thực tế ảo độc đáo khiên khách hàng không rời mắt

Thiên đường hình ảnh 3D  sống động cùng hình ảnh thực tế ảo

Hệ thống đèn trần nhà đẹp ấn tượng

Đặc  trưng của thiết bị nghe nhìn là âm thanh và ánh sáng , do đó ánh sáng đèn chỉ cần đơn  sắc trắng. Còn hệ thống trần nhà ấn tượng này giúp hình ảnh trở nên đẹp và tự nhiên, đặt vào không gian này mọi thứ sẽ trở nên sáng lạn. Điều này được ví như món ăn ngon trong nhà hàng đẹp- Chất lượng và giá cả cũng từ đó mà được tăng lên trong cung bậc cảm xúc của con người.

Hệ thống đèn trần nhà đẹp ấn tượng

Hệ thống đèn trần nhà đẹp ấn tượng

Khu vực chăm sóc khách hàng

Nên thiết kế khu vực chăm sóc khách hàng sau khi họ yêu cầu tư vấn sản phẩm: Một bộ bàn ghế hợp tone màu với logo sản phẩm và xuyên suốt trong toàn bộ thiết kế cửa hàng điện tử này

Khu vực chăm sóc khách hàng

Quầy lễ tân của cửa hàng điện tử đẹp

Nên được thiết kế dài hơn các shwoorm khác bởi bình thường sẽ có nhiều khách hàng cùng vào cửa hàng một lúc , do đó cần có nhiều nhân viên đứng trong quầy và tư vấn chi tiết từng mẫu, cách sử dụng và cài đặt những thứ cần thiết. Quầy lễ tân đủ độ dài rộng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, không bị bí bách và thiếu sự quan tâm của shop.

Quầy lễ tân của cửa hàng điện tử đẹp

4. Liên hệ đơn vị thi công thiết kế showroom điện tử đẹp tại Hà Nội

Với kinh nghiệm thi công showroom điện tử chúng tôi luôn chú trọng về phía người dùng, tìm hiểu cảm xúc của họ sau mỗi thiết kế và cải thiện chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn.

Thiết kế shoroom thu hút  là giải pháp tổng thể mà SDSHOW đã giúp nhiều thương  điện tử kinh doanh thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận ý tưởng thiết kế miễn phí và giải pháp tùy chỉnh cho showroom của bạn trở nên độc đáo , tạo sự khác biệt thu hút mọi bước chân thượng đế.

Hotline: 0981 929 986

Phone:  024 730 65 789

Email: adshow.vn@gmail.com

 

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận