Gợi ý cách trang trí phòng Spa mini ấn tượng phù hợp với mọi diện tích

Khách hàng đến Spa không chỉ để làm đẹp mà họ còn muốn được nghỉ dưỡng. Để Spa của bạn trở thành một không gian lý tưởng, để lại ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng thì hãy chú ý thay đổi ngay bây giờ bằng những cách trang trí phòng Spa mini ấn tượng ngay sau đây.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý trong cách trang trí cửa hàng Nail

Sử dụng nội thất gỗ trang trí phòng Spa mini

Nội thất gỗ trang trí phòng Spa mini là sự lựa chọn ưu ái của nhiều loại không gian khác nhau, không chỉ tiện dụng, có độ bền cao mà đây còn là chất liệu làm nên sự sang trọng và đẳng cấp. Tùy thuộc vào ý tưởng bày trí và diện tích không gian, các Spa nên chọn nội thất gỗ có màu sáng dịu, kích thước vừa phải để tạo nên sự hài hòa. Đối với Spa cao cấp, nội thất trang trí phòng spa mini bên trong chính là yếu tố tiếp cận khách hàng đầu tiên. Hầu hết khách hàng sẽ đặt ra một vài tiêu chí so sánh về mức chi phí mà họ phải chi trả đối với những gì mà họ nhận được. Trước khi trải nghiệm dịch vụ, điều tác động trực tiếp đến khách hàng sẽ là yếu tố thẩm mỹ, không gian Spa. Lưu ý, không nên tham lam bày trí quá nhiều tạo cảm giác chật chội, rối mắt.

Sử dụng nội thất bằng gỗ cho spa mini

Ánh sáng đèn và nến là cách trang trí phòng spa mini thêm tính thư giãn

Hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Spa cảm thấy thư giãn gấp 1,5 đến 2 lần so với thông thường. Nhiều Spa, khi thiết kế xây dựng, vì yếu tố bản vẽ hoặc vị trí địa lý khiến vấn đề ánh sáng không được như mong muốn. Nếu không tận dụng được ánh sáng tự nhiên hoặc bạn muốn chủ động về việc điều chỉnh độ sáng, tốt nhất hãy chọn đèn và nến để giải quyết vấn đề này. Ngoài việc chọn loại ánh sáng, chất lượng đừng quên quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ của hai sản phẩm này. Nên chọn sản phẩm nội thất trang trí phòng spa mini có màu trùng khớp với tone màu chủ đạo của Spa, kích thước đèn có thể to nhỏ tùy theo vị trí đặt. Riêng với nến, phần hộp càng tinh tế sẽ tạo được hiệu ứng càng thú vị.

Dùng đèn trang trí phòng spa mini

Tăng cường cây xanh và gương cho không gian rộng, gần gũi thiên nhiên

Cách trang trí phòng Spa mini sẽ bị hạn chế hơn so với nhiều không gian khác do sự chi phối của diện tích. Việc ưu tiên không gian để lắp đặt máy móc, hệ thống giường, ghế luôn luôn phải được ưu tiên, thế nhưng sự ngột ngạt sẽ xuất hiện nếu mọi thứ chỉ dừng lại ở không gian thật vốn có. Hãy tạo nên một ảo ảnh về sự rộng lớn, thoáng đãng bằng hệ thống gương. Kích thước gương lớn nhỏ tùy chỉnh sẽ giúp Spa của bạn ăn gian được diện tích. Bên cạnh đó đừng quên chọn cây xanh đặt ở nhiều vị trí khác nhau của Spa để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và sự trong lành của không khí.

Thêm cây xanh cho không khí trong lành

Tham khảo: Mách bạn cách trang trí tiệm tóc nhỏ ấn tượng độc đáo

Thảm để chân bằng đá sẽ là sự lựa chọn đáng lưu ý khi trang trí phòng Spa mini

Tạo sự khác biệt cho Spa ngoài những tổng thể thống nhất bằng một vài chi tiết lạ của cách trang trí phòng Spa mini sẽ làm cho không gian ấn tượng hơn. Khách hàng sẽ được thư giãn ngay từ khi đặt chân vào Spa với những thảm chân được làm bằng đá tự nhiên. Rất khó để từ chối việc tiếp tục trải nghiệm sản phẩm nếu bạn đã tinh tế hiểu được mong muốn của khách hàng ngay từ những điều nhỏ nhất.

Trang trí nội thất theo kiểu Spa kết hợp nghỉ dưỡng

Mặc dù là không gian mini nhưng không có nghĩa Spa của bạn chỉ dừng lại ở dạng Spa thông thường mà nó hoàn toàn có thể trở thành Spa cao cấp. Hãy kết hợp kiểu trang trí phòng spa mini kết hợp nghĩ dưỡng, cách trang trí phòng Spa mini này sẽ khiến địa chỉ của bạn trở nên thú vị hơn. Vừa chăm sóc da mặt vừa được tận hưởng sự tiện nghi sau những mệt mỏi của cuộc sống chắc chắn là mong muốn của rất nhiều người. Chọn cách trang trí Spa dạng này, đừng quên lấy ý kiến tư vấn của các chuyên gia về thiết kế nội thất, việc này sẽ giúp bạn hài lòng về diện mạo sau cùng của Spa và chi phí mà mình đã bỏ ra.

Trang trí nội thất phòng spa mini kết hợp nghỉ dưỡng

Bài liên quan: Những yếu tô không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Đặt chân vào một không gian ấn tượng về sự bày ý và ý đồ trang trí nội thất khách hàng của Spa không chỉ bị thuyết phục bởi dịch vụ chăm sóc da mà còn cả điều kiện tận hưởng mà Spa mang lại. Hãy để khách hàng mong muốn quay trở lại hoặc thích thú với việc check in điều này sẽ giúp Spa tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng. Đừng quên những gợi ý về cách trang trí phòng Spa mini vừa nêu trên, thử áp dụng để cảm nhận sự khác biệt cho không gian Spa của bạn.

 

 

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận