Dịch vụ thiết kế nội thất spa giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong khi việc thi công xây dựng là “khung xương” vững chắc cho công việc kinh doanh spa của bạn, thì việc thiết kế nội thất spa tựa như “make up” bộ mặt cho thương hiệu của bạn. Nó là yếu tố tiên quyết quyết định sự thành bại của công việc kinh doanh này.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất spa giá rẻ và chuyên nghiệp tại Hà Nội? ADshow là đơn vị đã và đang thực hiện nhiều dự án, chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất, hứa hẹn sẽ giúp sự nghiệp kinh doanh của bạn tới thành công.

1. Cách thiết kế nội thất spa giá rẻ mà đẹp

Cách thiết kế nội thất spa giá rẻ mà đẹp không hề dễ dàng, để thực hiện thành công, bạn cần lưu ý một vài điều sau đây:

Lựa chọn mô hình kinh doanh hợp lý

Việc lựa chọn mô hình kinh doanh hợp lý trước tiên vừa giúp bạn dễ dàng đề ra mức vốn cần thiết, vừa giúp bạn dễ xây dựng tiến trình xây dựng, marketing sau này. Có rất nhiều loại spa cho bạn lựa chọn như Spa Resort, Medical Spa, Destination Spa, Health Spa, Home Spa, Day Spa,…

thiết kế nội thất spa giá rẻ
Mô hình Spa Resort
thiết kế nội thất spa giá rẻ
Mô hình Medical Spa
thiết kế nội thất spa giá rẻ
Mô hình Destination Spa
cách thiết kế nội thất spa giá rẻ mà đẹp
Mô hình Day Spa

Lựa chọn nội thất đơn giản

Nội thất đơn giản thường được ưu tiên lựa chọn trong các dự án nội thất spa có diện tích hạn chế và kinh phí thấp. “Đơn giản nhưng có võ”, nếu bạn biết cách bài trí thì nội thất đơn giản cũng mang đến vẻ đẹp tinh tế riêng.

cách thiết kế nội thất spa giá rẻ mà đẹp
Nội thất spa tinh giản luôn mang vẻ đẹp tinh tế riêng biệt

Ưu tiên thiết kế theo phong cách hiện đại

Có rất nhiều phong cách thiết kế spa, tuy nhiên, phong cách hiện đại thường được ưu tiên lựa chọn. Phong cách hiện đại vừa tiện nghi, vừa sang trọng luôn được giới trẻ – khách hàng tiềm năng yêu thích.

cách thiết kế nội thất spa giá rẻ mà đẹp
Phong cách nội thất spa hiện đại thu hút nhiều bạn trẻ chú ý tới

cách thiết kế nội thất spa giá rẻ mà đẹp

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất spa giá rẻ tại Hà Nội, bạn nên nhớ không tìm theo tiêu chí “càng rẻ càng tốt”, mà tìm “mức giá phù hợp”. Bạn có thể mất nhiều chi phí thuê dịch vụ cao hơn một chút, nhưng đơn vị chuyên nghiệp mà bạn thuê có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn từ các kế hoạch lựa chọn sản phẩm nội thất và thi công đây!

cách thiết kế nội thất spa giá rẻ mà đẹp
Không nên ham rẻ, hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế có mức giá phù hợp

2. Quy trình dịch vụ thiết kế spa tại ADshow

ADshow chúng tôi hiểu rằng trong kinh doanh “thời gian là vàng là bạc”. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi mang đến quy trình dịch vụ thiết kế spa ADshow bài bản, ngắn gọn. Nhờ đó khách hàng dễ dàng nắm bắt được tiến độ công việc, thời gian hoàn thiện nhanh chóng, đảm bảo không làm chậm trễ tiến độ thi công của khách hàng.

Cụ thể, quy trình dịch vụ thiết kế spa ADshow như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ với ADshow thông qua hotline 0981.929.986, hoặc email adshow.vn@gmail.com, hoặc trực tiếp tại địa chỉ văn phòng số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hoàn toàn miễn phí, đồng thời đặt lịch hẹn khảo sát công trình cụ thể.

Bước 2: Khảo sát công trình

Chúng tôi sẽ trực tiếp tới công trình để đánh giá hiện trạng, thông qua đó đưa ra các phương án xử lý phù hợp, thống nhất với ý kiến của khách hàng.

quy trình dịch vụ thiết kế spa adshow
Khảo sát công trình trước khi thi công để nắm vững thực trạng

Bước 3: Lập dự toán và báo giá

Sau khi thống nhất được các phương án với quý khách, chúng tôi sẽ lập dự toán và gửi bảng báo giá dịch vụ thiết kế nội thất spa Adshow tới để khách hàng phê quyệt.

Về giá cả, hiện nay thiết kế nội thất spa thường rơi vào khoảng từ 4 – 10 triệu VND/m2 tuỳ thuộc vào loại hình spa mà quý khách mong muốn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi các khoản dự toán và báo giá được thông qua, ADshow và quý khách đi đến thống nhất, cụ thể hoá bằng việc ký kết hợp đồng giữa các bên.

Bước 5: Thực hiện thiết kế và thi công

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và thi công như những gì đã thoả thuận trong hợp đồng.

Trong quá trình thực hiện, việc phát sinh hạng mục là điều khó tránh khỏi, nhưng chúng tôi sẽ thông báo và thoả thuận trước với quý khách một cách cụ thể rồi mới thực hiện.

Bước 6: Nhiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu sản phẩm, bàn giao công trình lại cho quý khách hàng.

quy trình dịch vụ thiết kế spa adshow
ADshow chỉ dời đi cho đến khi khách hàng hài lòng với sản phẩm

3. Tổng hợp các mẫu nội thất spa rẻ đẹp

mẫu nội thất spa rẻ đẹp
Phong cách thiết kế hiện đại luôn tiết kiệm chi phí tối đa
mẫu nội thất spa rẻ đẹp
Spa tối giản kiểu Nhật vừa trang nhã vừa tiết kiệm chi phí nội thất
mẫu nội thất spa rẻ đẹp
Medical Spa không có nhiều cây cối rườm rà nhưng tinh tế lựa chọn sắc xanh trắng làm chủ đạo, tạo sự thoải mái cần thiết
mẫu nội thất spa rẻ đẹp
Spa mini tích hợp đầy đủ bàn massage, bể bơi nghỉ dưỡng giúp bạn tiếp kiệm chi phí cho diện tích
mẫu nội thất spa rẻ đẹp
Mẫu nội thất spa sử dụng nhiều sản phẩm tích hợp như giường massage kết hợp tủ, tủ âm tường,…giúp tiết kiệm chi phí mua nội thất và không gian hiệu quả

Thiết kế nội thất spa giá rẻ nhưng cần đảm bảo thẩm mỹ không dễ dàng, do đó, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất thực sự uy tín. ADshow với sự hoàn hảo cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. ADshow chúng tôi luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, đưa công việc kinh doanh spa của bạn đi đến thành công.

 

 

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận