Thiết kế logo thương hiệu cho Spa – Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực Spa, một trong những ngành kinh doanh hot nhất  hiện nay?

Bạn mong muốn thương hiệu Spa của mình  ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng?

Nhưng bạn thấy rất khó khăn để có được một Logo thương hiệu đúng với tôn chỉ kinh doanh của bạn?

ADshow sẽ giúp bạn, sẽ có rất nhiều giải pháp thiết kế logo quy chuẩn & phù hợp với ngành nghề bạn kinh doanh nhất!

Sở hữu một mẫu thiết kế logo spa chuyên nghiệp, đẳng cấp và có khả năng truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa tới khách hàng cùng ADshow.

Điều gì là quan trọng nhất của một Logo thương hiệu Spa?

 1. Biểu tượng & đường nét

Thiết kế logo cho Spa người thiết kế thường dùng các biểu tượng của thiên nga, hoa lá, vương miện, người phụ nữ hoặc các đường nét thể hiện sự mềm mại, sang trọng. Tuy nhiên bạn nên chú trọng rằng Logo là phải dễ nhớ, đơn giản các chi tiết để được đễ nhớ nhưng không mất đi vẻ đẹp và ấn tượng của Logo

 1. Màu sắc

Màu sắc được lựa chọn bởi sựa sang trọng, quyễn rũ mà người chủ Spa hướng đến. Ngoài việc đó màu sắc còn được lựa chọn để phù hợp với phong thủy, phù hợp với bản mệnh của người chủ Spa.

Sự kết hợp giữa các màu với nhau cũng là một vấn đề rất quan trọng để tạo ra một Logo spa ấn tượng và đẳng cấp.

Một số mẫu thiết kế Logo Spa ấn tượng 2018

Mẫu thiết kế logo spa đẹp

Đến với ADshow, bạn sẽ được tư vấn thiết kế Logo theo quy chuẩn, về tỉ lệ, màu sắc và phong thủy mọi thứ là hội tụ đủ cho một Logo đẳng cấp. Cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu miễn phí đi kèm gói thiết kế Logo của ADshow.

Tham khảo dịch vụ thiết kế Logo

HOTLINE: 0981 192 9986

YÊU CẦU BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO SPA

 

Chia sẻ bài viết

6 bình luận về “Thiết kế logo thương hiệu cho Spa – Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên”

  • Xin chào khách hàng Thu Thủy, ADshow cảm ơn chị đã đặt câu hỏi
   Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho người. Tuy nhiên người phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).
   Chị vui lòng gửi tên logo và các thông tin cần thiết về địa chỉ Email adshow.vn@gmail.com để được đội ngũ kỹ thuật ADshow tư vấn cụ thể hơn ạ.

   Trả lời
  • Xin chào khách hàng Hồng Hà, ADshow cảm ơn chị đã đặt câu hỏi
   Để sở hữu một thiết kế logo spa đẹp và thu hút từ cái nhìn đầu tiền, bạn cần xem xét các yếu tố dưới đây :
   Tên trong thiết kế logo cho spa: Tên spa để trong logo sẽ khiến khách hàng chú ý và nhớ đến spa của bạn, phân biệt đươc spa của bạn với những nơi khác.
   Sự phù hợp khi thiết kế logo cho spa là khả năng truyền đạt thông tin của logo phù hợp với thông điệp, mục đích của spa. Một logo cho spa phải thể hiện được: sắc đẹp, sự thoải mái, thư giãn.
   Sự đơn giản khi thiết kế logo cho spa sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhớ đến thương hiệu spa của bạn. Những biểu tượng đơn giản với màu sắc tự nhiên cũng sẽ giúp cho logo của bạn mát mắt hơn, dễ nhớ hơn.
   Chị vui lòng gửi tên logo và các thông tin cần thiết về địa chỉ Email adshow.vn@gmail.com để được đội ngũ kỹ thuật ADshow tư vấn cụ thể hơn ạ

   Trả lời
  • Chào chị Nguyệt Nga,
   Bên em đã gửi thông tin vào Email của chị, chị vui lòng check Email và cung cấp thêm thông tin để ADshow tư vấn tốt nhất chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe và thành công!

   Trả lời

Viết một bình luận