Thiết kế nội thất spa hiện đại – những điều bạn chưa biết

Trong thời gian gần đây, ngành dịch vụ spa trên thế giới đang ngày càng “hot”, không ngừng phát triển và mang đến lợi nhuận cao. Do đó, ngành dịch vụ này ngày càng được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng khai thác.

Vậy “tình hình ngành thiết kế nội thất spa hiện đại tại Việt Nam thế nào? Có đáng để đầu tư hay không? Xu hướng thiết kế nội thất spa nào đang được yêu thích trên thế giới?” Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều đó trong bài viết này.

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất spa hiện đại

Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng đều tồn tại những yếu tố đặc thù, đó là yếu tố quyết định thành bại của dự án kinh doanh. Đối với ngành spa, nội thất là một trong những yếu tố tiên quyết đó.

Khi mà những dịch vụ chăm sóc mà bạn đưa ra dễ dàng bị bắt chước, chiến lược marketing khó có đủ tiềm lực để đạt được hiệu quả như mong muốn quá nhiều. Thì lúc này, hãy để yếu tố nội thất làm “điểm nhấn thương hiệu” trên bất cứ kênh truyền thông nào của bạn. Thông quá đó, bạn đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

thiết kế nội thất spa hiện đại

Nội thất spa ấn tượng giúp bạn khẳng định được thương hiệu của mình

Một thiết kế nội thất spa ấn tượng không chỉ giúp tiếp cận khách hàng mới thông qua truyền thông, nó còn giúp bạn “níu chân” những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Con người luôn dành thiện cảm cho cái đẹp. Khách hàng cũng sẽ “dễ tính” hơn trong một không gian thẩm mỹ, thoải mái và dễ chịu.

Tóm lại, khi muốn kinh doanh trong ngành spa, thiết kế nội thất là điều mà bạn cần chú trọng đầu tiên.

2. Cập nhật tình hình dịch vụ thiết kế nội thất spa hiện đại tại Hà Nội

Tại Hà Nội, xu hướng mở spa kinh doanh không còn quá xa lạ. Kéo theo đó, dịch vụ thiết kế spa hiện đại Hà Nội cũng trên đà phát triển. Các nhà đầu tư không có đủ khả năng để gánh vác hoàn toàn các khâu thi công, xây dựng và thiết kế trong dự án kinh doanh của mình, do đó việc tìm đến những công ty cung cấp loại hình dịch vụ này là điều tất yếu.

Về chi phí thiết kế spa hiện đại, tuỳ thuộc vào phong cách, chất lượng cũng như diện tích của không gian khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Chi phí tại các công ty thiết kế thi công spa năm 2018 thường dao động từ 4 – 9 triệu tuỳ yếu tố. Bạn nên định mức nguồn lực, kinh phí vốn có để chọn các mẫu thiết kế nội thất phù hợp.

thiết kế nội thất spa hiện đại thiết kế nội thất spa hiện đại

Các mẫu thiết kế nội thất spa tại Việt Nam ngày càng ấn tượng

Nhìn chung, dịch vụ thiết kế spa hiện đại hà nội ngày càng phong phú và đa dạng, các chủ đầu tư đi tìm công ty tư vấn thiết kế nội thất không hề khó. Tuy nhiên, để chọn được công ty thực sự chất lượng cả về sản phẩm và dịch vụ lại không hề dễ dàng.

Vậy nên trước khi chính thức thi công, bạn nên tìm hiểu kỹ về mức độ uy tín, chất lượng sản phẩm của các công ty thiết kế từ nhiều nguồn khác để tìm được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

3. Cập nhật các xu hướng spa hiện đại trên thế giới

Trên thế giới đã và đang có nhiều đột phá trong thiết kế nội thất spa hiện đại, bỏ xa đi những mẫu thiết kế lỗi thời nhan nhản trên thị trường Việt. Sau đây, ADShow sẽ mang đến cho bạn các xu hướng spa hiện đại trên thế giới. Bạn có thể tham khảo để tìm cảm hứng cho thiết kế spa tương lai của chính bản thân mình.

Phong cách Futuristic

những mẫu spa hiện đại nhất

các xu hướng spa hiện đại trên thế giới

Những mẫu spa hiện đại nhất thế giới luôn điểm mặt những dự án spa thiết kế theo phong cách Futuristic. Phong cách này được xem là “nội thất của tương lai”, sử dụng những đường cong ánh sáng để tạo nên không gian ấn tượng. Bên cạnh đó, Futuristic là không gian tuyệt vời để bài trí những tuyệt phẩm công nghệ tối ưu nhất, tự động hoá hoàn toàn, tiết kiệm không gian tuyệt đối.

Futuristic đòi hỏi cao về chuyên môn thiết kế cũng như thiết bị công nghệ tối tân, do đó tại Việt Nam gần như không có tiệm spa nào có khả năng thiết kế nội thất theo phong cách này.

Xu hướng spa Minimalism:

các xu hướng spa hiện đại trên thế giới thiết kế nội thất spa đơn giản

Bạn không có nhiều nguồn lực tài chính? Hoặc bạn theo đuổi thiết kế nội thất spa đơn giản? Đây là xu hướng thiết kế dành cho bạn, vừa tiết kiệm chi phí, vừa thẩm mỹ hiện đại.

Minimalism vốn đã là một khái niệm quen thuộc trong ngành, nhưng với ưu điểm tuyệt vời, phong cách thiết kế này các được phổ biến rộng rãi, không hề lỗi thời và vẫn được “điểm mặt gọi tên” thường xuyên.

Minimalism tận dụng ánh sáng để tạo nên các điểm nhấn trang trí ấn tượng. Từ đó xung quanh bỏ đi những chi tiết dư thừa, mang đến tổng quan thuần khiết và cô đọng nhất trong thiết kế.

Xu hướng gắn kết với thiên nhiên

thiết kế nội thất spa đơn giản dịch vụ thiết kế spa hiện đại hà nội dịch vụ thiết kế spa hiện đại hà nội

thiết kế nội thất spa ấn tượng thiết kế nội thất spa ấn tượng

Năm 2018, xu hướng thiết kế không gian gần gũi với thiên nhiên được đề cao và phát triển rộng rãi, trong spa cũng vậy. Xu hướng phủ xanh tầm view, sử dụng các yếu tố dưỡng thần, làm đẹp từ thiên nhiên như hỗn hợp dưỡng, hương thơm, âm thanh,…được nhiều spa chọn lựa và đạt được nhiều thành công.

Kết hợp không gian với yếu tố thiền

chi phí thiết kế spa hiện đại

chi phí thiết kế spa hiện đại

Khi đi spa, khách hàng luôn mong muốn được trải nghiệm sự tĩnh tâm và thoải mái. Do vậy kết hợp yếu tố thiền trong không gian đang là một trong các xu hướng spa hiện đại trên thế giới.

Bên cạnh âm nhạc tiếng nước, tiếng gió, tiếng trúc, hương thơm truyền thống của thiền, các tiệm spa hiện đại còn kết hợp thiền hoạ vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tăng tinh thần cho khách hàng. Và thực sự không thể phủ nhận rằng xu hướng thiết kế này đang đạt hiệu quả tích cực.

Trên đây là những mẫu spa hiện đại nhất trong năm nay. ADShow không ngừng cập nhật các xu hướng HOT nhất trên thị trường thế giới để đổi mới trong thiết kế của mình. Bạn đã quá nhàm chán với các thiết kế spa tại Việt Nam? Hãy đến với ADShow, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sự mới mẻ, đột phá trong thiết kế.

Liên hệ với ADShow ngay thông qua hotline 0981.929.986 để nhận được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận