Dịch vụ thiết kế – thi công nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng

Nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng không chỉ để làm việc mà là nơi thể hiện quyền uy của người lãnh đạo. Do đó, thiết kế nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng cần đầu tư kĩ lưỡng, làm sao toát lên được cá tính của họ mà vẫn phù hợp lĩnh vực nghề nghiệp. Vậy nên việc tìm đến một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp như ADshow chính là giải pháp hiệu quả cho bạn.

1. Vai trò quan trọng của dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Giám đốc, Trưởng phòng cần sự tỉ mỉ và kĩ lưỡng bởi mỗi Giám đốc, Trưởng phòng sẽ có những phong cách, sở thích riêng. Nhiệm vụ đặt ra là phải làm sao hài hòa được yếu tố cá nhân với tổng thể. Nội thất văn phòng cho các vị lãnh đạo phải toát lên được nét cá tính riêng của họ, đồng thời thể hiện được phong cách thiết kế phù hợp lĩnh vực hoạt động của công ty. Thiết kế sao cho vừa đẹp vừa tiện dụng lại thể hiện được cá tính riêng của từng người chính là tiêu chí được ưu tiên hướng đến.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc-1

Văn phòng của người lãnh đạo được xem như “đầu não” của cả công ty, do đó lối thiết kế phải tạo nên được “cái tầm” và sự khác biệt so với các phòng ban khác. Thiết kế phòng Giám đốc, Trưởng phòng một cách khoa học, hợp lý sẽ tạo nên một không gian lý tưởng, thoải mái. Từ đó giúp người đứng đầu có được sự hứng khởi, say mê trong công việc, đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Như vậy, vai trò của đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng Giám đốc, Trưởng phòng là vô cùng quan trọng.

2. Quy chuẩn để kiến tạo không gian văn phòng đẳng cấp của ADshow

Với kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, ADshow luôn mang đến cho khách hàng các công trình thiết kế đảm bảo các quy chuẩn, phù hợp nhu cầu.

Án ngữ tại vị trí đẹp nhất

Nơi đặt văn phòng phải có bị trí đẹp nhất. Nếu diện tích công ty có quy mô nhỏ và giới hạn thì vị trí của Giám đốc và Trưởng phòng phải có tầm nhìn quan sát được toàn bộ hoạt động của nhân viên công ty. Nhưng nếu công ty có văn phòng riêng biệt thì vị trí này có thể là nơi cao nhất và phải có tầm nhìn ra không gian bên ngoài.

ADshow đưa ra các giải pháp thiết kế đặt vị trí phòng, hướng phòng và hướng ngồi sao cho phù hợp với phong thủy. Bởi điều này sẽ mang lại may mắn cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc-9

Không gian làm việc cao cấp, sang trọng đại diện cho quyền lực

Mỗi chủ công ty, trường phòng sẽ có một phòng cách yêu thích riêng cho mình, có thể họ thích kiểu hiện đại hoặc cổ điển. Nhưng điều quan trọng là khi áp dụng nó vào không gian phải thể hiện được sự sang trọng, cao cấp của cả văn phòng.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc-3

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc-4

Hòa hợp với các phòng ban khác, không xa rời với tổng thể

Khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng người ta luôn hướng nó đạt đến một đẳng cấp khác so với các phòng ban còn lại. Điều này là đúng nhưng không được làm quá lên vì dù có đặc biệt hơn các phòng ban khác thì  văn phòng Giám đốc, Trưởng phòng vẫn là một bộ phận trong tổng thể công ty. Do đó, ADshow mang đến giải pháp hài hòa không gian với các bộ phận khác. Điều này thể thể hiện thông qua màu sắc tường, tranh trang trí, logo công ty,…

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc-5

Đồ nội thất và trang trí văn phòng chất lượng khẳng định đẳng cấp thương hiệu công ty

Lựa chọn kỹ lưỡng đồ nội thất và các sản phẩm trang trí để tạo nên một không gian quy chuẩn nhất.

  • Bàn làm việc, bàn tiếp khách

Bàn làm việc của Giám đốc, Trưởng phòng ADshow sẽ chọn những chiếc bàn có kiểu bắt mắt, độc đáo. Bàn cũng phải đảm bảo được độ rộng thoải mái để làm việc, đặt được nhiều tài liệu.

Bên cạnh bàn làm việc trong văn phòng sẽ trang bị thêm một bàn tiếp khách. Chúng tôi lựa chọn những chiếc bàn thấp và dài để có không gian thoải mái kể cả khi phải tiếp nhiều người cùng một lúc.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc-6

  • Ghế ngồi, ghế sofa

Ghế ngồi Adshow mang đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn: Những chiếc ghế nhỏ gọn, hiện đại hoặc ghế có kích thước lớn hơn theo kiểu cổ điển. Cả hai đều phải đảm bảo yếu tố thoải mái.  Về phía khu vực tiếp khách sẽ chọn bộ sofa chất lượng tốt, thoải mái.

  • Tủ tài liệu

Vừa là một vật dụng thiết yếu, vừa là thứ dùng để trang trí, tủ đựng tài liệu sẽ thiết kế đẹp, bắt mắt, phù hợp với văn phòng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chắc chắn, hữu dụng.

  • Đồ trang trí

Để tạo nên một không gian đẹp, không thể qua loa trong khâu trang trí. Các kiến trúc sư khi thiết kế nội thất văn phòng Giám đốc, Trưởng phòng khuyên nên sử dụng các bức tranh, ảnh nghệ thuật để tạo điểm nhấn cho các bức tường và một vài chậu cảnh để mang yếu tố tự nhiên hòa nhập và không gian.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc-7

3. Cùng khẳng định đẳng cấp công ty với ADshow – “Bậc thầy” sáng tạo không gian chuyên nghiệp

ADshow là công ty chuyên thiết kế các không gian văn phòng khác nhau, đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Được thành lập với sứ mệnh đưa các giá trị tốt đẹp nhất vào không gian khách hàng nên sau nhiều năm, ADshow vẫn luôn xứng đáng là một “bậc thầy” trong sáng tạo không gian chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc-8

ADshow luôn là lựa chọn số một của nhiều công ty chuyên nghiệp khi muốn làm đẹp cho không gian làm việc của mình. Đến nay, đã có rất nhiều công ty hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Những công trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 730 65 789 – 098 192 99 86
  • Email: adshow.vn@gmail.com

Cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ hiện đại, tận tâm và chu đáo nhất!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận