Dịch vụ thiết kế – thi công nội thất phòng làm việc nhân viên chuyên nghiệp, khoa học

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên của ADshow sẽ góp phần kiến tạo nên môi trường công sở hoàn hảo, kích thích tinh thần, cảm hứng làm việc cho nhân viên. Đầu tư thiết kế văn phòng nhân viên cũng là cách giúp công ty nâng cao hiệu quả công việc, xây dựng thương hiệu đẳng cấp.

1. Hiệu quả đem lại từ dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc nhân viên

Không chỉ mang lại cái đẹp cho không gian của một văn phòng mà việc tạo lập nên một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, khoa học cho nhân viên sẽ đem lại rất nhiều lợi ít mà nhiều người không nghĩ đến.

Công tác lãnh đạo và quản lý trở nên dễ dàng

Các bản thiết kế nội thất của ADshow sẽ cung cấp mô hình ngồi làm việc hợp lý nhất. Dựa vào đó, từ vị trí của Trưởng phòng, Giám đốc, ta hoàn toàn có thể nhìn bao quát toàn bộ nhân viên và quan sát họ đang làm gì.

Kiến tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên

Vì là nơi gắn liền với nhân viên trong suốt thời gian dài nếu môi trường làm việc quá gò bó và khó chịu sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả làm việc. Do đó, không gian được kiến tạo tốt luôn đảm bảo được sự thoải mái để nhân viên làm việc hết công suất của mình.

thiết kế - thi công nội thất phòng làm việc-1

Thể hiện chất riêng của công ty

Không gian văn phòng làm việc còn chính là bộ mặt của bất cứ doanh nghiệp nào trong mắt khách hàng. Tận dụng đặc điểm ấy, đội ngũ kiến trúc sư của ADshow khi thiết kế và thi công sẽ làm nổi bật lên dấu ấn riêng biệt của công ty.

2. “Tiêu chuẩn vàng” của ADshow trong thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên

ADshow – Một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, luôn biến hóa không gian văn phòng làm việc của nhân viên một cách tài tình. Chúng tôi luôn tuân thủ theo bộ “tiêu chuẩn vàng” sau:

Tạo dấu ấn và phong cách phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Mỗi công ty là một cá thể riêng biệt và có những đặc điểm riêng trong phong cách của mình. Điều đó, yêu cần kiến trúc sư khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên phải đem những dấu ấn riêng ấy thể hiện vào trong không gian. Và phải luôn đảm bảo được một yếu tố đặc biệt là nói lên được lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

thiết kế - thi công nội thất phòng làm việc

Luôn đảm bảo ánh sáng đầy đủ

Với một nơi luôn diễn ra các hoạt động làm việc liên tục như văn phòng làm việc của nhân viên thì thiếu ánh sáng chính là điều tối kỵ không thể bỏ qua. Ánh sáng ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố khác nhau như sức khỏe của nhân viên, chất lượng việc làm, không gian xung quanh,… Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo rằng nơi làm việc luôn đầy đủ ánh sáng.

thiết kế - thi công nội thất phòng làm việc-3

Trang thiết bị hiện đại, chất lượng

Nếu công ty bạn có không gian khá rộng rãi, thông thoáng thì việc lựa chọn trang thiết bị sẽ trở nên dễ dàng hơn. Lúc này, chỉ cần lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt để tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Hãy chọn các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu uy tín để có thể sử dụng lâu bền, tiết kiệm chi phí.

Ngược lại, khi gặp tình huống bị giới hạn không gian chúng tôi sẽ có những lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Lúc này ADshow sẽ ưu tiên các trang thiết bị hiện đại, thông minh vì chúng khá gọn nhẹ và được tích hợp nhiều tính năng vào cùng một sản phẩm.

thiết kế - thi công nội thất phòng làm việc-4

Bố trí, sắp xếp một cách khoa học, tiết kiệm không gian

Sau khi đã có đầy đủ các vật dụng, trang bị cần thiết, đội ngũ thi công sẽ bắt tay vào sắp xếp, bố trí một cách khoa học.

Thiết kế dựa vào phong thủy mang lại sự may mắn

Một điều mà nhiều người quan tâm hiện nay là làm sao tạo được một văn phòng hợp với phòng thủy để mang lại sự may mắn. Các nhà thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên khuyên khách hàng nên dùng các bức tranh, bình hoa, chậu kiểng,… Và chúng tôi sẽ sắp xếp một cách hợp lý có thể đem sự phát đạt đến cho công ty.

thiết kế - thi công nội thất phòng làm việc-5

3. ADshow –  “Phù Thủy” kiến tạo không gian nội thất

Với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, các quy chuẩn thiết kế đều được nghiên cứu kĩ lưỡng, bắt kịp xu hướng, ADshow đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi đã mang đến nhiều công trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Vị thế, tên tuổi được khẳng định qua thời gian

Đã được thành lập lâu năm và trong suốt quá trình hoạt động của mình ADshow đã thể hiện được thực lực của mình thông qua việc đã hợp tác với rất nhiều công ty và luôn nhận được phản hồi tích cực từ họ. Đến nay, ADshow đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều công ty chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu, tận tình trong từng bộ phận

Nhân viên tại ADshow luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những cá nhân xuất sắc. Sau đó, trong suốt quá trình làm việc, họ luôn học hỏi, cập nhật xu hướng mới và nâng cao khả năng của mình. Khi đến với ADshow bạn sẽ được phục vụ bới một độ ngữ có chuyên môn cao và tận tính.

Quy trình thiết kế, thi công chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình tạo ra bản thiết kế và thi công công trình, ADshow luôn theo dõi kỹ lưỡng và liên tục trao đổi với bạn để tạo ra sản phẩm bạn mong muốn nhất.

thiết kế - thi công nội thất phòng làm việc-6

Luôn đúng hẹn với khách hàng

Một ưu điểm khách mà ADshow tạo ấn tượng trong lòng khách hàng  chính là luôn làm việc một cách nhanh chóng và đảm bảo bàn giao công trình đúng hẹn với khách.

Lựa chọn số 1 cho chất lượng

ADshow luôn cam kết về chất lượng công trình khi trao đến tay khách hàng của mình. Do đó, để thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên thì ADshow chính là lựa chọn số 1 cho chất lượng.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 730 65 789 – 098 192 99 86
  • Email: adshow.vn@gmail.com

Cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ hiện đại, tận tâm và chu đáo nhất!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận