Dịch vụ thiết kế – thi công nội thất văn phòng giao dịch – Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Văn phòng giao dịch mang đến nhiều lợi ích hiệu quả cho doanh nghiệp, không chỉ giúp tiếp cận khách hàng thuận lợi mà còn nâng cao chất lượng phục vụ. Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch cũng là giải pháp giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp. Và ADshow chính là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đồng hành.

1. Vai trò của văn phòng giao dịch trong hoạt động kinh doanh

Với nhu cầu trao đổi thông tin của khách hàng ngày càng cao nên văn phòng giao dịch là một bộ phận không thể thiếu tại nhiều doanh nghiệp. Văn phòng giao dịch chính là nơi doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của mình và tại đây, các trao đổi giữa hai bên sẽ diễn ra và kí kết tại đây. Do đó, văn phòng giao dịch chính là nơi thúc đẩy kinh tế, phát triển công ty và đóng vai trò to lớn trong hoạt động kinh doanh.

thiết kế - thi công nội thất văn phòng giao dịch-1

2. Làm sao để có một văn phòng giao dịch hoạt động hiệu quả?

Văn phòng giao dịch sẽ là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy ở công ty bạn. Cái nhìn đầu tiên lúc nào cũng quan trọng. Hãy tạo một ấn tượng đầu tiên thật tốt về hình ảnh công ty bằng cách thiết kế nội thất văn phòng giao dịch thật chuyên nghiệp.

Với một không gian giao dịch được thiết kế kỹ lưỡng, khách hàng sẽ cảm nhận bản thân được tôn trọng và công ty của bạn là một nơi làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Nhờ đó cách hoạt động giao dịch với khách hàng sẽ diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều, hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn. Vậy lời khuyên dành cho bạn là hãy chú trọng vào khâu thiết kế văn phòng giao dịch. Và quan trọng hơn hết là tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng giao dịch chuyên nghiệp.

thiết kế - thi công nội thất văn phòng giao dịch-7

Công Ty Cổ Phần ADshow Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực này, chính là sự đồng hàng thông minh của khách hàng khi có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất.

ADshow sẽ giúp “thổi hồn” vào không gian văn phòng của bạn bằng thiết kế và thi công nội thất cao cấp từ những gam màu sắc và chất liệu phù hợp nhất.

3. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng giao dịch cung cấp giải pháp gì cho khách hàng ?

Nội thất văn phòng giao dịch cần đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế để mang đến không gian hiện đại, chuyên nghiệp. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của ADshow, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những giải pháp thiết kế và thi công hiệu quả và phù hợp nhất.

Không gian văn phòng phù hợp với lĩnh vực hoạt động

Trước khi tạo ra một không gian đẹp, sang trọng thì yêu cầu đầu tiên của thiết kế nội thất văn phòng giao dịch chính là phải phù hợp với lĩnh vực mà công ty hoạt động. Khi thực hiện khâu thiết kế, các kiến trúc sư Adshow nắm rõ lĩnh vực kinh doanh của công ty, sau đó thiết kế ra một không gian riêng, phù hợp với lĩnh vực đó. Thành quả mà chúng tôi hướng đến chính là thiết kế văn phòng giao dịch làm nổi bật lên lĩnh vực của cả công ty, điều này giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong công việc.

thiết kế - thi công nội thất văn phòng giao dịch-2

Tạo ra không gian tinh tế, lịch sự và chuyên nghiệp

Văn phòng giao dịch là nơi trao đổi thông tin trực tiếp giữ khách hàng và công ty, nơi diễn ra các hoạt động của công ty trước mắt khách hàng. Do đó, khi thiết kế văn phòng giao dịch cho một công ty, ADshow luôn mang đến những công trình thiết kế thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và lịch sự nhưng vẫn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái.

Hiện nay, khi thiết kế các quầy giao dịch ADshow thường đưa ra giải pháp dùng kính trong suốt. Kính trong suốt tách biệt khu vực làm việc của nhân viên với khách hàng nhưng hai bên vẫn có thể nhìn thấy nhau và nói chuyện với nhau thông qua các các lỗ nhỏ trên kính. Nhờ đó nhân viên vẫn dễ dàng trao đổi thông tin với khách hàng dễ dàng nhưng khu vực làm việc vẫn thể hiện lên tính chuyên nghiệp.

thiết kế - thi công nội thất văn phòng giao dịch-3

Các công trình thi công, thiết kế đều đạt đến sự hài hòa về màu sắc

Để chọn màu cho một văn phòng không chỉ cần dùng màu đẹp là được mà cần dùng màu sắc phù hợp. Mỗi công ty đều có riêng cho mình những màu sắc ý nghĩa, gắn liền với công ty và nó được thể hiện rõ nhất tại logo của công ty. Kiến trúc sư ADshow khi thiết kế sẽ dùng những màu sắc đó làm chủ đạo và kết hợp hài hòa tất cả vào trong không gian của văn phòng. Từ đó giúp văn phòng giao dịch của công ty có một chất riêng mà không bị lẫn vào đâu được.

thiết kế - thi công nội thất văn phòng giao dịch-6

Nội thất tốt, ấn tượng tốt

Một yêu cầu quan trọng khác khi thiết kế nội thất văn phòng giao dịch chính là sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt. Khi văn phòng của bạn được kết hợp với đồ nội thất chất lượng điều này khiến không gian trở nên đẳng cấp hơn. Tất cả những trang bị tốt về nội thất đó sẽ tạo cho khách hàng ấn tượng tốt khi đến đây, cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình diễn ra giao dịch, giúp dễ dàng đạt hiệu quả công việc cao.

Đầu tư nội thất văn phòng giao dịch

4. Những lý do khiến bạn tin tưởng lựa chọn Adshow để cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng giao dịch

ADshow với kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực thiết kế nội thất, là địa điểm nhận được nhiều sự tin tưởng hợp tác từ cách doanh nghiệp, đối tác, khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư với chuyên môn vững chắc

ADshow là công ty có uy tín cao trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trong thời gian dài. Do đó, công ty đặt ra tiêu chuẩn rất cao khi tuyển chọn đội ngũ kiến trúc sư của mình. Họ là những người có chuyên môn vững chắc, luôn cập nhật các xu hướng mới về thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, họ am hiểu trong việc thiết kế văn phòng cho từng lĩnh vực kinh tế riêng, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng.

Luôn luôn lắng nghe khách hàng

Adshow luôn giữ được sự tin tưởng và hài lòng chính nhờ vào thái độ phục vụ tận tình và luôn lắng nghe yêu cầu từ khách hàng. Bản thiết kế của sẽ dựa trên những yêu cầu của khách hàng và những tiêu chuẩn, xu hướng thiết kế hiện nay. Vì luôn lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách, nên rất nhiều khách hàng cảm thấy thoải mái khi đồng hành cùng ADshow.

Làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng tốt

Một điểm cộng khác cho ADshow chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và luôn đúng hẹn với khách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Do đó, luôn nhận được sự tin tưởng và tôn trọng từ khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng giao dịch chuyên nghiệp thì ADshow chính là lựa chọn tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 730 65 789 – 098 192 99 86
  • Email: adshow.vn@gmail.com

Cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ hiện đại, tận tâm và chu đáo nhất!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận