Tại Sao Cần Phải Chú Ý Đến Việc Thiết Kế Sảnh Văn Phòng?

Chúng ta đều biết rằng đại sảnh hay tiền sảnh là bộ mặt của công ty nên việc thiết kế sảnh văn phòng luôn luôn là điều cầ được chú trọng hàng đầu.

Bài viết này ADshow sẽ giải thích tại sao cần phải chú ý đến thiết kế sảnh văn phòng.

Là ấn tượng đầu tiên của công ty

Không chỉ là thái độ của nhân viên lễ tân, mà chính thiết kế sảnh văn phòng cũng là yếu tố tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi bước vào tiền sảnh công ty.

Ý tưởng độc đáo khi thiết kế sảnh của Skype
Ý tưởng độc đáo khi thiết kế sảnh của Skype

Màu sắc, kiểu dáng và cả sự sắp đặt đồ nội thất sảnh văn phòng một cách phù hợp và thông minh sẽ mang đến không khí gần gũi mà vẫn không mất đi sự chuyên nghiệp của công ty đến với khách hàng.

Ấn tượng đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được là tốt cũng sẽ gián tiếp quyết định sự thành công khi trao đổi kinh doanh đấy nhé.

Thể hiện được thương hiệu của công ty

Công ty của bạn kinh doanh mặt hàng gì? Là sản phẩm hay ngành dịch vụ?

Mọi thứ hãy để đại sảnh nói lên điều đó với khách hàng của bạn. Việc bạn cần cân nhắc ở đây là làm sao lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng tốt có thể hiểu và từ đó làm nổi bật được thương hiệu của công ty cho khách hàng thấy, nhưng lại không nên quá phô trương làm mất đi thiện cảm của những “thượng đế” khó tính.

Sảnh văn phòng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty
Sảnh văn phòng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

ADshow với nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành nội thất, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện được thương hiệu của mình một cách tinh tế nhất.

Tạo nên phong cách riêng biệt của công ty

Mặt hàng kinh doanh khách nhau sẽ khiến phong cách của các công ty là khác nhau, nhưng cùng một mặt hàng kinh doanh thì sao?

Việc thiết kế văn phòng tốt phải toát lên được phong cách riêng biệt của công ty.

Phong cách riêng của mỗi công ty cũng được thể hiện ngay ở sảnh
Phong cách riêng của mỗi công ty cũng được thể hiện ngay ở sảnh

Tạo hứng thú cho nhân viên công ty

Không chỉ tạo ấn tượng cho khách hàng, mà những ý tưởng thiết kế sảnh văn phòng cũng là nguồn cảm hứng dồi dào, năng lượng cho nhân viên công ty khi đi làm vào mỗi sáng.

Bởi họ cũng là những người bước qua sảnh để đến với phòng làm việc của mình.

Nhân viên công ty có nguồn cảm hứng mới khi bước chân vào sảnh
Nhân viên công ty có nguồn cảm hứng mới khi bước chân vào sảnh

Việc thiết kế sảnh văn phòng là vô cùng cần thiết cho mỗi một công ty muốn đạt hiệu quả cao trong kinh doanh và để phát triển lâu dài. Vì thế bạn cũng cần cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công đại sảnh cho công ty đấy nhé.

ADshow luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy mỗi chi tiết trong thiết kế chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để thấu hiểu họ cần gì. Hãy liên hệ tới số 098 192 99 86 để ADshow có thể tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận