Phong thủy thiết kế – thi công nội thất văn phòng – Kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”

1. Phong thủy thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Phong thủy là bộ môn khoa học về sự am hiểu lục phủ – ngũ hành – ngũ tạng. Những kiến thức về phong thủy giúp con người duy trì cuộc sống hài hoà với môi trường tự nhiên xung quanh. Đồng thời mang đến cho con người những cơ hội được sống khoẻ mạnh, hoặc mang lại tài lộc trong làm ăn. Như vậy phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng là áp dụng cơ sở của quy luật âm dương – ngũ hành để thiết kế nội thất phù hợp với mệnh của người đứng đầu mang lại sinh khí cho công việc kinh doanh của công ty.

phong thủy thiết kế - thi công nội thất-1

2. Tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy ?

Ở nước phương Đông như Việt Nam, địa lý phong thủy là yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý và tác động rất lớn đến đời sống của con người. Trong văn phòng cũng không ngoại lệ, phong thủy thiết kế nội thất văn phòng được xem là việc quan trọng hàng đầu. Nhắc đến phong thủy người ta sẽ nghĩ đến ngay những điều kiêng kỵ, những điều tốt, hợp mạng. Thiết kế nội thất văn phòng không hợp phong thủy, khắc với mạng của người đứng đầu làm giảm đi vận làm ăn của công ty. Thiết kế phong thủy văn phòng tốt có thể giúp tăng sinh khí tài lộc cho việc kinh doanh. Vì vậy người ta xem phong thủy như là yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp.

phong thủy thiết kế - thi công nội thất-2

Chính vì vậy ADshow không chỉ mang đến cho khách hàng các công trình thiết kế đẹp, chuyên nghiệp. Mà những công trình này còn đảm bảo được yếu tố phong thủy phù hợp, giúp công việc kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”.

3. ADshow cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công nội thất văn phòng phù hợp phong thủy

Khi thiết kế và thi công các dự án văn phòng, Adshow luôn nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố để đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp phong thủy.

Vị trí của văn phòng

Theo quan niệm tâm linh, môi trường xung quanh tác động rất lớn đến cơ thể và sinh khí của con người. Vì vậy chú ý tránh xây dựng văn phòng ở những nơi có âm khí nặng như chùa chiền, miếu mạo, các bệnh viện, trại giam, tòa án. Đặt văn phòng đối diện cột điện, ống khói, sau nhà vệ sinh là điều kiêng kỵ, không may. Những nơi này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài khí của công ty.

Khi thiết kế nội thất văn phòng, ADshow sẽ tư vấn đến khách hàng vị trí thuận lợi để đặt văn phòng. Nên đặt ở vị trí cao, tại Cung tốt của người đứng đầu. Phòng làm việc người điều hành công ty không nên đặt ở hướng Bắc vì hướng này âm thịnh, dương suy khó có sự tiến triển trong làm ăn; mà sẽ đặt ở 3 hướng còn lại Đông, Tây, Nam và những vị trí hứng được ánh sáng mặt trời nhằm tăng dương khí giảm âm khí cho phòng làm việc.

phong thủy thiết kế - thi công nội thất-3

Bố trí nội thất đúng hướng

Vị trí của bàn làm việc rất quan trọng, bàn làm việc của người chủ công ty sẽ được đội ngũ kiến trúc sư bố trí đặt ở hướng phù hợp và hướng ra cửa, nơi có ánh sáng. Phía sau bàn làm việc thường sẽ bố trí treo một bức tranh sơn thủy tạo vị thế vững chãi, sự bình ổn an toàn cho người đứng đầu.

phong thủy thiết kế - thi công nội thất-4

Chọn lựa vật liệu và màu sắc theo mệnh của chủ văn phòng

Trong phong thủy thiết kế nội thất văn phòng mỗi một mệnh khác nhau sẽ có cách chọn vật liệu khác nhau tạo nên sự hài hoà giữa người và vật.

  • Mệnh Kim:

Những đồ dụng bằng kim loại, hoa cương, cẩm thạch sẽ phù hợp với tính cách thích sự đơn giản của người mệnh này đồng thời tạo không gian làm việc sang trọng, thoải mái.

  • Mệnh Mộc:

Sử dụng đồ dụng nội thất bằng gỗ, tre, giấy ; nên trang trí thêm cây cảnh.

  • Mệnh Thủy:

Dựa vào “Kim sinh Thủy” và “Thủy sinh Mộc” thì kim loại, gỗ, thủy tinh sẽ là những vật liệu thích hợp.

  • Mệnh Hoả:

“Mộc sinh Hoả” nên đồ dùng trang trí bằng gỗ là thích hợp tuy nhiên sử dụng quá nhiều vật liệu bằng gỗ có thể làm người mệnh Hỏa sinh ra cảm giác nóng nảy, bực bội.

  • Mệnh Thổ:

Người thuộc mệnh này sẽ cảm giác dễ chịu khi sử dụng những đồ dụng làm từ đất nên trang trí thêm trong văn phòng những bình gốm, đá cẩm thạch…

phong thủy thiết kế - thi công nội thất-5

 

phong thủy thiết kế - thi công nội thất-6

4. Lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng hợp phong thủy để công việc kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”

Để thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy, rất khó để tự mình tìm hiểu. Các doanh nghiệp cần phải có sự hỗ trợ của chuyên gia và đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất văn phòng. ADshow sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

phong thủy thiết kế - thi công nội thất-7

Chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Các công trình thiết kế chuyên nghiệp cũng như các giải pháp mà ADshow cung cấp sẽ mang lại cho bạn không gian kiến trúc nội thất phù hợp với phong thủy giúp việc kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn về thiết kế cũng như nhu cầu thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ ADshow qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 730 65 789 – 098 192 99 86
  • Email: adshow.vn@gmail.com

Cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ hiện đại, tận tâm và chu đáo nhất!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận