Thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng – An toàn, tiết kiệm chi phí

Công ty ADshow ngoài thế mạnh về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ thi công có tay nghề, chuyên môn cao, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho văn phòng của bạn.

1. Dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống điện, nước cho văn phòng – An toàn, tiết kiệm

Một trong những bước quan trọng nhất mà bất cứ người chủ văn phòng nào cũng quan tâm đó chính thiết kế và thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng. Một hệ thống điện, mạng, nước,… khi được thiết kế tốt, chuẩn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc tại văn phòng, từ sự tiện dụng của nó đến tính thẩm mỹ mà nó đem lại.

Đối với một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp thì việc thiết kế hệ thống này cần sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Vậy để đảm bảo chất lượng và cả thẩm mỹ, các doanh nghiệp nên tìm đến đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện, nước… cho văn phòng. ADshow tự tin là đơn vị uy tín, đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Thi công hệ thống điện, nước cho văn phòng

ADshow – Đơn vị uy tín thi công hệ thống điện, nước cho văn phòng của bạn

Với kinh nghiệm đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt các hệ thống cho các công trình lớn nhỏ từ khách sạn, nhà hàng, chung cư đến cao ốc. Chúng tôi tự tin khẳng định mình là chuyên gia trong lĩnh vực thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng. Tại công ty, chúng tôi luôn có một đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, thẩm mỹ và có kinh nghiệm lâu năm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi cho văn phòng của mình.

Đảm bảo quy trình lắp đặt an toàn

Trong bất cứ một văn phòng nào điều quan trọng mà ta cần chú ý đầu tiên chính là hệ thống điện, nước của công trình. Điện và nước là điều kiện thiết yếu để văn phòng có thể đi vào hoạt động. Và đây chính là công đoạn cần được đầu tư kỹ và tuyệt đối không được qua loa. Bởi vì nó sẽ gây ra những hậu quả xấu sau này như vỡ ống nước, hệ thống điện không chắc chắn và bị hỏng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Hiểu được điều đó, ADshow chúng tôi luôn đảm bảo thi công hệ thống điện, nước theo một quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho khách hàng:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng văn phòng, tư vấn trao đổi với khách hàng và đưa ra bản thiết kế đầu tiên cho hệ thống

Bước đầu tiên này có vai trò định hình cho cả hệ thống sau này, nếu hệ thống có chỉnh sửa cũng không đi quá xa so với bản thiết kế đầu. Bước khảo sát là lúc chúng tôi nắm những đặc điểm cơ bản về văn phòng của khách hàng vì với mỗi công trình sẽ có một hệ thống khác nhau. Nhìn vào địa hình, địa thế, diện tích, bề mặt, chúng tôi sẽ lựa chọn kiểu hệ thống và vị trí đặt sao cho phù hợp với văn phòng.

Thi công hệ thống điện, mạng, nước-1

Tiếp theo là tư vấn với khách hàng hướng hộ đến hệ thống tốt nhất và cũng là lúc tiếp nhận các ý kiến trao đổi từ khách hàng để có thể đáp ứng được đúng nhất. Sau đó tiến hành đưa ra bản thiết kế kỹ thuật chi tiết và lập bảng dự toán các chi phí phải chi trả cho hệ thống để gửi cho khách hàng.

Bước 2: Bắt đầu triển khai hệ thống theo bản thiết kế khách hàng đã duyệt

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt các đường ống, dây cáp theo bản thiết kế chi tiết đã vẽ ra, chú ý kiểm tra tại các điểm quan trọng như vị trí nguồn, các mối giao,… được đánh dấu trên bản vẽ.

Sau khi đảm bảo các vị trí yếu điểm đã được làm kỹ lưỡng. Chúng tôi tiến hành kiểm tra thử đường truyền điện và nước đã ổn định, đạt yêu cầu hay không. Khâu kiểm tra lại sẽ giúp kịp thời sửa chữa nếu có trục trặc ở bất kỳ vị trí nào.

Thi công hệ thống điện, mạng, nước-2

Bước 3: Bàn giao hệ thống lại cho khách hàng

Bàn giao công trình lại cho khách hàng. Trong đó bao gồm cả bản vẽ chi tiết và tài liệu kỹ thuật (những chú ý về kỹ thuật phải tuân thủ theo trong quá trình sử dụng để, có thể có cả phiếu bảo hành).

Bước 4: Dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi sau khi đã bàn giao nếu có sự cố

Nếu trong quá trình sử dụng có sự cố xảy ra hãy liên lạc với chúng tôi để được xử lý nhanh chóng nhất. Bảo hành theo định kỳ được thống nhất trong hợp đồng.

2. Dịch vụ thi công hệ thống mạng cho văn phòng – Chất lượng hơn cả mong đợi

Vai trò của hệ thống mạng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các công ty. Với thời đại công nghệ như hiện nay, các thông tin, tài liệu… đa số đều trao đổi và làm việc online. Chính vì thế, văn phòng công ty muốn hoạt động hiệu quả thì hệ thống mạng là điều không thể thiếu.

ADshow cung cấp đến khách hàng đầy đủ các dịch vụ thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Và quy trình thiết lập đúng chuẩn là yếu tố được đội ngũ tại công ty vô cùng chú trọng:

Tiếp nhận yêu cầu

Phần lớn bước này thường là giao tiếp với khách hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại công ty. Lúc này chỉ là những mô tả ban đầu từ yêu cầu của khách hàng để hình dung sơ bộ về hệ thống sắp phải thi công.

Thi công hệ thống điện, mạng, nước-3

Khảo sát văn phòng

Đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ đến hiện trường và nắm bắt các đặc điểm chung để có thể thiết kế ra hệ thống phù hợp nhất với văn phòng khách hàng.

Thi công hệ thống điện, mạng, nước-7

Tư vấn các phương án tốt nhất cho khách hàng

ADshow sẽ đề ra những phương án tốt và phù hợp nhất với không gian văn phòng. Sau đó tư vấn để khách hàng lựa chọn. Lúc này, khách hàng cũng có thể nói lên yêu cầu của mình đối với hệ thống này.

Vẽ sơ đồ chi tiết của hệ thống và đề ra bản dự chi

Các kỹ thuật viên sẽ thiết kế ra một hệ thống mạng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng và lập nên danh sách những thứ phải chi trả để khách duyệt.

Tiến hành thi công

Nhân viên của công ty sẽ lắp đặt hệ thống mạng theo những gì đã vẽ ra trong bản thiết kế. Sau đó cho chạy thử để kiểm tra chất lượng sau khi lắp đặt và độ ổn định của nó.

Bàn giao hệ thống cho khách hàng

Công ty sẽ bàn giao lại mọi thứ đúng như hợp đồng đã ký kết với khách hàng, kèm theo đó là bản chỉ dẫn dử dụng và lưu ý khi dùng mạng.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao

Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp các lỗi như dễ rớt mạng hay không thể kết nối thì hãy liên lạc với nhân viên của chúng tôi để được xử lý kịp thời để không gián đoạn quá trình làm việc.

Thi công hệ thống điện, mạng, nước-8

Với nhu cầu thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng, ADshow chính là đơn vị uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng có nhu cầu thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng, vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 730 65 789 – 098 192 99 86
  • Email: adshow.vn@gmail.com

Cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ hiện đại, tận tâm và chu đáo nhất!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận