9 ý tưởng thiết kế shop quần áo rẻ, đẹp đánh bật mọi giác quan

Để có được một thiết kế shop quần áo đẹp là điều không hề dễ dàng. Thiết kế sao cho phù hơp  với từng đối tượng , phù hợp với nhu cầu sở thích chung của đại đa phần khách hàng đều cần có chút tinh ý, tính chuyên nghiệp và  nghệ thuật đỉnh cao trong đó. Cùng khám phá 10 ý tưởng thiết kế shop quần áo đẹp giá rẻ, đánh bật mọi giác quan ngay bây giờ nhé!

Các nghiên cứu cho thấy 40-70% người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng của họ ngay tại shop quần áo cụ thể, họ được mặc thử, được ngắm nghía, được lựa chọn và trải nghiệm khác hẳn với bán hang online. Do đó, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để thiết kế một môi trường trong cửa hàng sạch sẽ, đẹp ấn tượng và độc đáo.

Tất nhiên, có một triệu cách để cải thiện thiết kế shop quần áo của bạn, nhưng tất cả chúng ta không có kinh phí cần thiết để dự tính một cuộc đại tu đắt tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê một vài ý tưởng chiến lược để giúp bạn tăng cường doanh số mà không làm giảm đi ngân sách đầu tư  của bạn quá nhiều.

1.Thiết kế shop bán quần áo đẹp bằng cách không trưng bày quần áo dày khít với nhau, làm khách hàng rối mắt

Đây là một điều tiên quyết trong mọi vấn đề cần lưu ý. Theo nguyên lý khoảng trắng, một cửa hàng sắp đồ quá nhiều bởi ai cũng muốn trưng bày hết quần ao có trong shop  cho khách hàng lựa chọn nhưng cũng chính điều đó làm mất đi khoảng trắng trong shop, khiến khách hàng rối trí và bỏ đi.

Chỉ trưng bày những mẫu đặc sắc và mẫu đại diện cho từng nhóm hàng là điều nên làm. Khi khách hỏi mã sản phẩm nào , có thể lấy từ kho ra là nhanh nhất.

Thiết kế shop bán quần áo đẹp bằng cách không trưng bày quần áo dày khít với nhau, làm khách hàng rối mắt

2.Cách thiết kế shop quần áo thời trang khoa học bằng cách Chia nhỏ shop bán hàng quần áo của bạn thành từng khu vực.

Mỗi khu vực có một thông điệp riêng gửi tới khách hàng

Chia cửa hàng của bạn ra thành khu riêng như

Bên ngoài shop

Mặt trước của Store – (ấn tượng đầu tiên khi bạn đi bộ qua cánh cửa)

Điểm Sale- (tại quầy lễ tân)

Khu vực bán hàng hóa

Mỗi khu vực có một thông điệp riêng gửi tới khách hàng

Tại mỗi khu vực nên có một biển báo nhỏ giúp gửi thông điệp tới khách hàng. Nên đi kèm các phiếu giảm giá nếu bạn muốn mua mặt hàng này ví dụ:

(giảm 15% doanh số từ 50 đô la trở lên) hoặc khuyến khích kinh doanh lặp lại (15% đơn hàng tiếp theo của bạn với phiếu giảm giá này)

Bạn không cần phải chi nhiều hơn cho các biển báo đơn giản này mà chỉ cần đặt chúng vào đúng vị trí mà khách hàng cần thấy, tăng cường doanh số cho shop bán quần áo.

Mỗi khu vực có một thông điệp riêng gửi tới khách hàng

3.Shop quần áo của bạn đảm bảo luôn được vệ sinh sạch sẽ

Sự sạch sẽ có ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng của bạn.

Trên thực tế, một nửa số người mua sắm đã tránh một số shop bán đồ vì nó trông bẩn từ bên ngoài. Điều này không chỉ có nghĩa là bạn cần phải rửa sạch các cửa sổ phía trước của mình (mặc dù đó ít nhất phải là thói quen hai tuần một lần, làm sạch phòng vệ sinh; Bên dưới thiết bị – ngay cả những bộ phận mà không ai từng thấy. Có những dịch vụ chuyên biệt có thể làm điều này cho bạn, nhưng bạn có thể giảm chi phí bằng cách tự làm hoặc tranh thủ một số trợ giúp từ người thân của bạn.

 Sự sạch sẽ có ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng của bạn.

4.Điều chỉnh thiết kế chiếu sáng  trong shop thời trang một cách hài hòa

Một cách nhanh chóng và cực kỳ tiết kiệm để cải thiện một shop quần áo cũ là thay thế tất cả các bóng đèn.Khi chúng già đi, chúng có thể phát ra ánh sáng màu nâu vàng hơn là ánh sáng vàng trắng rõ nét. Khách hàng phản ứng tốt với loại ánh sáng trắng sáng rực rỡ hơn bởi vì họ có thể đánh giá chất lượng và màu sắc của sản phẩm của bạn dễ dàng hơn.

Điều chỉnh thiết kế chiếu sáng  trong shop thời trang một cách hài hòa

Ánh sáng có thể được sử dụng để làm nổi bật các yếu tố nhất định và thu hút sự chú ý đến các chương trình khuyến mãi. Một lựa chọn thường bị bỏ qua là đèn LED. Đèn LED sử dụng ít nhất 75% năng lượng và kéo dài hơn 25 lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống.

Điều chỉnh thiết kế chiếu sáng  trong shop thời trang một cách hài hòa

Mẫu thiết kế shop quần áo đẹp với ánh sáng đèn thông minh

Điều chỉnh thiết kế chiếu sáng  trong shop thời trang một cách hài hòa

5.Tái sử dụng đồ nội thất cũ trong shop quần áo thời trang

Đặc biệt sẽ cho bạn một sự lựa chọn về thiết kế shop quần áo giá rẻ

25% của tất cả các doanh nghiệp nhỏ thất bại trong năm đầu tiên của họ. Mặt trái của điều này là có rất nhiều đồ đạc bán lẻ, đồ dùng trưng bày chung .Hãy suy nghĩ một cách sáng tạo về cách bạn có thể sử dụng những vật liệu đó để phù hợp với nhu cầu thiết kế cửa hàng của bạn – ngay cả khi ban đầu chúng không có vẻ phù hợp hoàn hảo, thật tuyệt vời khi một chút khéo léo có thể làm được!

tái sử dụng đồ nội thất cũ trong shop quần áo thời trang

6.Thiết kế kệ trưng bày quần áo trong shop độc đáo và tiết kiêm chi phí

Những thứ như thùng rượu rum bằng gỗ sồi hoặc quần áo được trưng bày xung quanh một chiếc xe đạp cũ mà bạn đã sơn màu vàng sáng, hoặc thực sự là bất cứ điều gì trí tưởng tượng của bạn có thể nghĩ ra!

Thiết kế kệ trưng bày quần áo trong shop độc đáo và tiết kiêm chi phí

7.Nên sắp kệ trưng bày quần áo đa dạng vị trí

Sắp xếp lối đi thoải mái nhưng cần có những kệ trưng bày khiến khách hàng đi chậm lại và cảm nhận sản phẩm trong shop quần áo.

Nên sắp kệ trưng bày quần áo đa dạng vị trí

 

8.Bật các giác quan bằng âm nhạc kết hợp mùi hương ngất ngây trong shop quần áo

Âm thanh và mùi có tác động rõ ràng đến quá trình ra quyết định của khách hàng của bạn và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm và kích thích giác quan có thể khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn.Bật các giác quan bằng âm nhạc kết hợp mùi hương ngất ngây trong shop quần áo

9.Gương trong cửa hàng cần tạo ra ảnh ảo đẹp hơn, người gọn và chân dài hơn

Gương trong cửa hàng cần tạo ra ảnh ảo đẹp hơn, người gọn và chân dài hơn

Hãy liên lạc với chúng tôi để có được một thiết kế shop quần áo đẹp như ý, vui Tết đón xuân sang!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận