Muốn hút khách phải có ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ ấn tượng

Kinh doanh mỹ phẩm hiện nay đang là 1 xu hướng hot để hái ra tiền. Bởi khi cuộc sống ăn mặc đã đủ ấm thì con người ta sẽ cần đến nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân để tự tin hơn với diện mạo bên ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ nhưng thu hút khách tới mua sắm thì hãy đọc ngay những chia sẻ này.

Đây không chỉ là ý tưởng về thiết kế mà nó còn là chiến thuật kinh doanh. Thông thường các shop mỹ phẩm bán sản phẩm dưới danh nghĩa của spa sẽ có độ tin cậy cao hơn. Người dùng luôn mong muốn mua sản phẩm chính hãng và được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp trước khi mua đồng thời có sự hỗ trợ của chuyên da. Nếu đáp ứng được những điều này, chắc chắn shop mỹ phẩm cả bạn sẽ hoàn toàn khác biệt và nổi bật hơn những đơn vị cạnh tranh. Đối với ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ theo kiểu này bạn cần chú ý:

 • Lựa chọn nội thất bên trong mô phỏng được không gian spa mini
 • Chú ý đến việc trang trí khu vực khách hàng trải nghiệm sản phẩm
 • Tận dụng ánh sáng và cây xanh để tạo sự tự nhiên cho shop mỹ phẩm
Tăng độ tin cậy với khách hàng bằng hình thức spa bên trong shop mỹ phẩm
Tăng độ tin cậy với khách hàng bằng hình thức Spa bên trong shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp, sang trọng

Đối với các dòng mỹ phẩm cao cấp, vị trí trưng bày tác động rất nhiều đến giá trị của nó. Bạn không thể bày biện một cách thông thường như hàng chợ, không thể đặt chúng ở một vị trí làm khó việc quan sát của khách hàng. Thiết kế shop mỹ phẩm theo kiểu cao cấp, sang trọng phải:

 • Lựa chọn nội thất có chất liệu tốt
 • Mẫu thiết kế nội thất sang trọng, không quá rườm rà, rối mắt
 • Sử dụng màu sắc theo kiểu cổ điển, nên ưu tiên các màu như: đen, trắng, vàng, xanh,….
 • Trưng bày sản phẩm đơn giản, ưu tiên tạo không gian riêng cho từng sản phẩm để chúng dễ dàng nổi bật hơn
Sang trọng hơn với nội thất cao cấp
Sang trọng hơn với nội thất cao cấp

Chọn phong cách thiên nhiên làm ý tưởng thiết kế

Các sản phẩm từ thiên nhiên luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các cô nàng khi tìm mua sản phẩm chăm sóc da, để phù hợp và nhấn mạnh vào ưu điểm của sản phẩm chủ shop cũng cần lựa chọn phong cách thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ tương ứng.

 • Lựa chọn nội thất làm từ nguyên liệu tự nhiên
 • Màu sắc nội thất nhã nhặn, tươi trẻ
 • Trang trí thêm cây xanh và bình bông cho không gian tự nhiên hơn
Mang thiên nhiên vào shop mỹ phẩm
Mang thiên nhiên vào shop mỹ phẩm

Thiết kế theo phong cách Retro cũng vô cùng độc đáo

Retro được áp dụng nhiều đối với cửa hàng thời trang, nhưng shop mỹ phẩm của bạn sẽ trở nên đặc biệt nếu thiết kế nội thất theo phong cách này. Nếu bạn vẫn cảm thấy mạo hiểm thì những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và biết đâu bạn sẽ bị có hấp dẫn:

 • Màu sắc là yếu tố nổi bật của thiết kế nội thất shop mỹ phẩm: nếu bạn để ý một chút thì  hầu hết shop mỹ phẩm đang ưu tiên sử dụng các màu cơ bản như: trắng, xanh, hồng và đen. Nhưng với Retro thì khác, màu sắc sẽ được phối vô cùng độc đáo, thậm chí bạn cứ tưởng mình lạc vào mê cung và không hề muốn thoát ra.
 • Retro tạo điều kiện cho chủ shop thỏa sức sáng tạo và trang trí: phong cách này đề cao sự phá cách, bạn càng độc đáo bao nhiêu thì càng ấn tượng bấy nhiêu.
 • Bày trí sản phẩm có ý đồ sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao: nếu biết cách tạo điểm nhấn chắc chắn sản phẩm của shop sẽ nổi bật như một nữ hoàng.
Cách bày trí tạo nên ấn tượng
Cách bày trí tạo nên ấn tượng

Với những ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ bạn đã có được sự lựa chọn cho mình rồi phải không nào? Nếu muốn kinh doanh mô hình này thành công, nếu không có khiếu, bạn nên tìm cho mình một chuyên viên tư vấn thiết kế để có không gian kinh doanh hoàn hảo. Liên hệ ngay: 024 730 65 789 hoặc 098 192 99 86 để được chuyên viên tư vấn!

 

 

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận