9 xu hướng thiết kế nội thất bùng nổ năm 2020

Năm 2020 đón nhận một xu hướng hoàn toàn mới so với năm 2019. Thiết kế nội thất đón xuân sẽ bắt đầu với những chất liệu mới, gam màu mới,  phong cách mới cho những khởi đầu mới mẻ và ấn tượng. 9 xu hướng dưới đây dự kiến bùng nổ năm 2020  được chúng tôi phân tích cụ thể hưa hẹn sẽ mang tới cho quý vị những luồng thông tin hot nhất và chuẩn xác nhất. Hẳn là sẽ có ích với những ai muốn thiết kế nội thất cho ngôi nhà mới của mình  được hoàn hảo và mang tính đương đại.

9 xu hướng thiết kế nội thất bùng nổ năm 2019

1.Xu hướng Thiết kế nội thất với chất liệu vải nhung xa hoa lộng lẫy được ưa chuộng hơn cả

Vải nhung ra đời từ thế kỉ thứ 3 trước công nguyên tai Trung Quốc sau đó được lan truyền qua Châu Âu và tạo nên cơn sốt không ngừng trong thập niên 70 của thế kỉ 20 . Vải nhung không chỉ là xu hướng trong trang trí nội thất năm 2020 mà còn là xu hướng phổ biến về quần áo thời trang  năm nay. Sự sang trọng, pha chút hấp dẫn của loại vải này đã tạo thành xu hướng thời trang thu đông hấp dẫn không thể chối từ .

Vải nhung mang đến những trải nghiệm cảm xúc vô cùng quyến rũ, mềm mại và rực lửa. Nội thất bọc nhung làm tôn lên sự xa hoa , rạng rỡ cho căn phòng này.

Xu hướng Thiết kế nội thất với chất liệu vải nhung xa hoa lộng lẫy được ưa chuộng hơn cả

Đừng bỏ qua đồ nội thất bằng vải nhung nếu bạn đã trót yêu nhé!

2.Xu hướng thiết kế nội thất màu hổ phách

Màu hổ phách là màu vàng ánh da cam, có tên gọi từ một loại vật liệu là hổ phách (một loại nhựa cây lâu năm hóa thạch dùng làm đồ trang sức.

Màu hổ phách mang lại sự ấm áp lạc quan cho mỗi căn nhà chúng ta. Gam màu nồng ấm này luôn mang tới sự tích cực và lạc quan mỗi khi bạn bước chân vào nhà.

Màu hổ phách có thể áp dụng lên màu sơ n tường trong phòng khách và phòng ngủ hoặc màu  nội thất trang trí như gối ôn, bình lọ hoa, …

Gam màu này thực sự được yêu thích qua mọi thế hệ bởi những tác động tích cực mà nó mang lại cho tâm lý của con người.

Xu hướng thiết kế nội thất màu hổ phách

3.Xu hướng trang trí phụ kiện nội thất độc đáo lên ngôi

Ban có thể đang sở hữu những nội thất bình thường có hình thức bình thường na ná với những đồ bên ngoài. Để tạo nên sự đặc biệt cho không gian nội thất một xu hướng mới là trang trí bằng những tấm vải, phụ kiện độc lạ sao cho các món đồ trở nên khác biệt , mềm mại và thân thuộc hơn nhiều.

Sự cầu kỳ này làm thay đổi toàn bộ nội thất xưa cũ, đơn giản và mộc mạc chỉ bằng vài chi  tiết điểm nhấn lạ và khá dễ làm. Khéo tay một chút,Bạn có thể hoàn toàn làm điều này một cách thủ công cũng tạo ra những sản phẩm lạ mắt. Những thứ nên thay đổi như chao đèn, ghế tựa lưng, bình hoa, gương trang điểm , chân ghế, mặt bàn…và nhiều hơn thế nữa tùy thuộc vào sự sáng tạo của chính bản thân bạn.

Xu hướng trang trí phụ kiện nội thất độc đáo lên ngôi

4.Trường phái trang trí Ard deco trong xu hướng nội thất mới

Art Deco là một trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính chiết trung được bắt đầu tại thành phố Paris vào thập niên 1920 và phát triển ra toàn thế giới trong thập niên 1930. Phong cách này ảnh hướng đến mọi lĩnh vực của thiết kế, bao gồm kiến trúc và thiết kế nội thất, thiết kế công nghiệp, thời trang, trang sức và cả lĩnh nghệ thuật thị giác như hội họa, nghệ thuật tạo hình và điện ảnh.

Nghệ thuật Art Deco tiêu biểu bởi tính thanh lịch, quyến rũ, công năng và hiện đại. Sự tương phản giữa vật liệ sử dụng và màu sắc làm nên điểm độc đao cho một phong cách nghệ thuật đương đại.

Trường phái trang trí Ard deco trong xu hướng nội thất mới

5.Xu hướng thiết kế nội thất thất màu pantone năm 2020

Một lần nữa màu patone lại được lựa chọn trong xu hướng thiết kế mới năm 2020. Được coi như màu sắc cơ bản thứ 5 bên cạnh 4 màu dành cho in ấn, màu Pantone trở thành hệ quy chiếu màu sắc chuẩn mực, ngôn ngữ giao tiếp chính thức trong công nghiệp thiết kế toàn cầu.

Màu pantone là hiện thân của sự vui tươi, năng lượng và khao khát kết nối lại với thiên nhiên.

Xu hướng thiết kế nội thất thất màu pantone năm 2019

6.Xu hướng màu xanh cây cỏ đậm đà ấn tượng trong những thiết kế đồ nội thất mới

Những gam màu thực vật đậm đà như màu xanh ngọc…là những màu tượng trưng cho cây cỏ, thiên nhiên được sử dụng khá nhiều trong các thiết kế nội thất . Cảm giác được hòa quyện cùng thiên nhiên cây cỏ là ý tưởng mới nhất cho những hình ảnh ngôi nhà lãng mạn và hiện đại .

Xu hướng màu xanh cây cỏ đậm đà ấn tượng trong những thiết kế đồ nội thất mới

7.Năm 2020 chứng kiến sự lên ngôi của xu hướng thiết kế nội thất ánh kim loại lấp lánh

Năm 2018, vàng hồng được yêu thích nhất, nhưng năm nay chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự thúc đẩy mạnh mẽ  của màu đồng ấm áp pha trộn với kim loại tương phản . Xu hướng trang trí 2020 sành điệu này mang lại sự lung linh cho nội thất, được sử dụng để phù hợp với các mảnh gương màng khối hình độc đáo  và quyến rũ.

Năm 2019 chứng kiến sự lên ngôi của xu hướng thiết kế nội thất ánh kim loại lấp lánh

8.Xu hướng chọn Đồ nội thất bọc vải tư nhiên đẹp bền bỉ

NĂm 2019 đón nhận nhiều xu hướng liên quan mật thiết tới bảo vệ môi trường. Nhận thức về môi trường xã hội đang tăng lên và được hoan nghênh trong những trang trí mới vào nội thất nhà cửa.

Do đó đồ nội thất được bọc Vải tự nhiên khá đẹp mắt như gương, gối, ghế sofa …lên ngôi.

Xu hướng chọn Đồ nội thất bọc vải tư nhiên đẹp bền bỉ

9.Vải hoa được sử dụng trong nhiều xu hướng thiết kế nội thất đẹp

Vải hoa được sử dụng trong nhiều xu hướng thiết kế nội thất đẹp

Những xu hướng trên hẳn đã giúp ích cho bạn trong cách nhìn về trang trí cũng như mua đồ nội thất trong năm mới 2020 rồi nhé! Nếu có bất kì vướng mắc gì , hãy liên hệ  với Adshow, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hoàn chỉnh cho không gian nhà bạn.

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận