Gợi ý 3 cách trang trí văn phòng công ty ấn tượng không thể bỏ lỡ

Cách trang trí văn phòng công ty không chỉ để cải thiện về mặt thẩm mỹ mà nó còn có tác động trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả công việc của những người làm việc trong văn phòng.

Tham khảo: Tiêu chí chọn bàn văn phòng đẹp, lịch sự sang trọng bạn nên biết

Không ít văn phòng phải tốn tiền chỉnh sửa nhiều lần chỉ vì cách trang trí không phù hợp, vì vậy ngay từ khi có kế hoạch xây dựng văn phòng, chủ doanh nghiệp phải xác định rõ ràng những vấn đề quan trọng như:

 • Phong cách thiết kế nội thất, cách trang trí văn phòng công ty phù hợp với đặc trưng ngành nghề
 • Lựa chọn đúng giải pháp cho diện tích văn phòng
 • Chất lượng nội thất và các trang trí phải hợp với xu hướng, tránh tình trạng sử dụng ý tưởng cũ dẫn đến việc chưa sử dụng đã lỗi thời.
 • Việc trang trí văn phòng công ty phải tạo được không gian thoải mái nhất, tạo ý tưởng và sự hứng thú cho người làm việc
 • Hướng đến loại văn phòng đa năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Sau khi nhận thấy được vai trò quan trọng của những vấn đề trên, bạn có thể tham khảo những gợi ý về cách trang trí văn phòng công ty sau đây. Hy vọng bạn sẽ chọn được một gợi ý tốt nhất:

1. Trang trí nội thất văn phòng công ty theo phong cách thiên nhiên

Hầu hết những người làm việc văn phòng đều cảm thấy ngột ngạt với một khoảng không gian chật hẹp mà họ phải ở trong suốt 8 tiếng mỗi ngày. Điều mà họ cần để phát huy tốt nhất khả năng làm việc chính là sự thoải mái về tinh thần. Với yêu cầu này, phong cách trang trí tự nhiên, phối hợp với cây xanh và những vật dụng trang trí đơn giản, thuần chất thiên nhiên sẽ mang lại hiệu ứng bất ngờ. Một lưu ý nhỏ cho phong cách thiết kế này, tuyệt đối không được làm dụng quá nhiều cây xanh, nó sẽ không tốt nếu làm việc vào ban đêm và môi trường làm việc sẽ mất đi một sự nghiêm túc nhất định.

 Trang trí văn phòng công ty với cây xanh

Xem thêm: Điểm danh 6 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cực HOT năm 2018

2. Phong cách không gian mở cho văn phòng công ty

Không gian mở ở đây được tận dụng triệt để cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cả về cách thiết kế nội thất, ý đồ xây dựng, cách bày trí, lựa chọn phương án trang trí hay tư tưởng đều cần phải mở. Đặc biệt với các ngành nghề thiên về sáng tạo, làm việc đội nhóm, những người này rất cần một nơi làm việc mang tính mở để kích thích khả năng sáng tạo. Nhờ đó ý tưởng được hình thành nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đây là phong cách đang được sử dụng rất nhiều tại các công ty nước ngoài và ở một vài công ty lớn ở Việt Nam, mô hình này đã mang lại sự thay đổi lớn cho hiệu suất công việc và tâm lý làm việc vì thế rất cần được ứng dụng rộng rãi.

Văn phòng kiểu không gian mở

3. Tạo sự chuyên nghiệp trong trang trí văn phòng công ty

Cả nhân viên lẫn đối tác công ty đều muốn được làm việc, phát triển năng lực trong một môi trường chuyên nghiệp, việc sử dụng ý đồ trang trí sẽ hỗ trợ hiệu quả. Với gợi ý này bạn nên chú trọng vào các yếu tố:

 • Sử dụng màu sắc chủ đạo cho văn phòng, nên chọn gam màu trầm
 • Thiết kế nội thất chất lượng, sắp xếp vị trí nội thất đơn giản nhưng có sự tính toán để tạo nên sự chuyên nghiệp
 • Hiện đại là yếu tố không thể thiếu
 • Tạo sự liên kết chặt chẽ giữa nhân viên, bộ phận trong công ty bằng cách bày trí có hệ thống, đề cao sự tương tác trực tiếp để nâng hiệu quả công việc

Phong các bày trí tạo sự chuyên nghiệp

Bài liên quan: Cùng ADshow khám phá nội thất văn phòng Google

4. Trang trí văn phòng công ty kiểu hiện đại, công nghệ cao

Chắc chắn ai cũng muốn được làm việc trong văn phòng đầy đủ các tiện nghi, được trang bị thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất. Điều này không chỉ tạo được sự hài lòng, mức độ tin tưởng của nhân viên dành cho công ty mà nó còn nâng cao chất lượng, rút ngắn quy trình làm việc. Thế nhưng, để có được một không gian làm việc mang tính công nghệ cao đúng chuẩn bạn cần:

 • Có mức chi phí khủng cho việc trang trí, thiết kế văn phòng
 • Đơn vị thiết kế, thi công phải đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt yêu cầu
 • Không gian đủ rộng để bày trí những sản phẩm cần thiết
 • Ngành nghề làm việc liên quan trực tiếp, tương tác thường xuyên với trang thiết bị để tránh lãng phí

Trang trí văn phòng công ty tích hợp công nghệ cao

Mỗi đặc trưng văn phòng sẽ phù hợp với một hình thức trang trí cụ thể. Hãy tạo cho nhân viên của bạn tâm lý tốt nhất mỗi ngày đến công ty để mang lại hiệu quả công việc như doanh nghiệp mong muốn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ADSHOW VIỆT NAM

CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY TỪ QUY MÔ NHỎ ĐẾN LỚN

Trụ sở: Tầng 7, nhà 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0981 929 986 – Phone:  024 730 65 789

Email: adshow.vn@gmail.com

Nhận diện thương hiệu ADshow

XEM THÊM: DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MẪU TỪNG THỰC HIỆN

 

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận