Những yếu tố không thể bỏ qua trong thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại không chỉ đơn giản là việc tìm vị trí để bố trí các sản phẩm để bán mà thiết kế nội thất cửa hàng chính là làm sao cho cửa hàng có phong cách không gian sang trọng, độc đáo tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng đến chọn lựa sản phẩm, giữ chân được khách hàng lâu dài.

Xem thêm: Mách bạn cách trang trí tiệm tóc nhỏ ấn tượng độc đáo

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại có không gian sang trọng, thoáng mát, thẩm mỹ cao

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian và cách sắp xếp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tận dụng tối đa không gian cửa hàng. Bởi thế, việc thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại cần được quan tâm ở nhiều yếu tố và hoàn thiện về không gian nội thất, diện tích, ánh sáng, màu sắc, chất liệu gỗ như kệ trưng bày, tủ kính đặt sản phẩm điện thoại, bảng hiệu cửa hàng,…

Những nội dung dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý, hy vọng sẽ giúp bạn trong việc thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại hướng đến hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại tạo ra không gian thoáng mát, rộng rãi

Đây là yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại. Không gian phải đáp ứng được các yêu cầu về xu hướng, tiện ích, mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm.

Thiết kế nội thất tạo lối đi thuận tiện di chuyển, thông thoáng

Để đảm bảo sự thoải mái cho mỗi khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng điện thoại, bạn hãy chú ý khi thiết kế lối đi lại giữa các quầy và việc sắp xếp nội thất thông thoáng.

Tham khảo: Gợi ý cách trang trí phòng spa mini ấn tượng phù hợp với mọi diện tích

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại mang màu sắc độc đáo, riêng biệt và hài hòa

Màu sắc trong không gian của cửa hàng cũng được cân nhắc rất nhiều trong thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại. Cách phối màu làm sao nổi bật và phù hợp. Với sản phẩm kinh doanh là điện thoại thì bạn cần chọn màu sắc hợp với sản phẩm, hạn chế lòe loẹt và cầu kì.

Nên tránh áp dụng duy nhất một tông màu sắc cho nguyên cửa hàng điện thoại của bạn, dễ gây nên sự nhàm chán. Các khu sản phẩm, khu vực trưng bày và tiếp khách cần có sự tách biệt. Như vậy thì không gian vừa có sự hài hòa vừa có nét riêng biệt và khách hàng sẽ dễ dàng phân biệt các khu vực khác nhau.

Tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Ánh sáng hợp lý tạo ra nét đẹp cũng như sự nổi trội của các sản phẩm trưng bày hay cửa hàng của bạn. Có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên để mang lại sự hài hòa cho toàn bộ không gian cửa hàng. Bên cạnh đó, ánh sáng đèn cũng rất cần thiết để làm bật lên sự sinh động và cần thiết cho việc kinh doanh.

Việc lắp đặt, bố trí ánh sáng cần  tạo sự năng động và cần thiết cho việc kinh doanh

Nên lựa chọn các vật liệu có tính phản xạ ánh sáng tốt nhằm tô thêm lượng ánh sáng cho cửa hàng điện thoại của bạn.

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại cần có phong cách bắt mắt, năng động, phù hợp với hiện tại

Nội thất bên trong hấp dẫn sẽ giúp cửa hàng điện thoại của bạn thu hút khách đến ngày càng đông đúc. Khách hàng hiện nay đến cửa hàng điện thoại đa phần là những người trẻ tuổi, thích sành điệu. Bởi vậy việc thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại cũng hướng đến khách hàng này nhiều hơn. Chính vì vậy, cách thiết kế tiệm của bạn cũng nên hiện đại, trẻ trung, năng động.

Những kệ bày bán khi thiết kế phải vừa tầm ngắm của khách hàng để dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm

Để khách hàng khi xem sản phẩm của cửa hàng bạn một cách dễ dàng nhất thì việc bài trí hàng hóa ở vị trí phù hợp là quan trọng nhất. Tránh để các sản phẩm quá cao hay quá sâu làm khách hàng khó khăn trong việc xem và lựa chọn sản phẩm mà phải nhờ tới các nhân viên bán hàng. Vì vậy, thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại cần chú ý đến việc thiết kế kiểu dáng tủ trưng bày và phương pháp trang trí sản phẩm rất quan trọng.

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại độc đáo, riêng biệt, sáng tạo

Bài liên quan: Những yếu tô không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Ngoài các nội dung giúp bạn tạo ấn tượng cho khách mua khi đến với cửa hàng của mình ở trên thì bạn cũng nên chú ý các điều không nên làm khi thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại: Tránh trưng bày quá nhiều sản phẩm nhìn như kho chứa hàng và tránh thiết kế cửa hàng sử dụng nhiều chất liệu dễ cháy.

 

 

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận