Cùng ADshow khám phá nội thất văn phòng Google

Google có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với cuộc sống hiện tại của chúng ta ngày nay vì đây là công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh. Mọi thứ bạn đều có thể tìm kiếm trên Google một cách dễ dàng. Google như một công cụ đắc lực để tra cứu những thông tin mà bạn còn chưa biết. Vậy có bao giờ tìm hiểu với sự phát triển của Google hiện nay thì nội thất văn phòng Google có đặc điểm nổi bật, ấn tượng thế nào?

Xem thêm: Tiêu chí chọn bàn văn phòng đẹp, lịch sự sang trọng bạn nên biết

Ngoài việc phát triển thương hiệu Google bằng chất lượng dịch vụ. Phương châm của những nhà lãnh đạo và quản lý của Google là luôn tạo ra những không gian thoải mái nhất cho các nhân viên làm việc. Và đó chính là việc thiết kế, bố trí, xây dựng nội thất văn phòng Google.

Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số hình ảnh về không gian nội thất văn phòng Google ở các nước trên thế giới. Một không gian tuyệt vời kích thích mọi bộ óc làm việc.

Không gian nội thất văn phòng google kích thích sự sáng tạo làm việcKhông gian nội thất văn phòng google kích thích sự sáng tạo làm việc

Với mỗi chi nhánh ở các nước khác nhau, nội thất văn phòng Google luôn gây ấn tượng với những thiết kế ấn tượng và có những nét khác biệt với các thiết kế trước đó. Những phá cách trong thiết kế của hãng đã thực sự đem lại sự thoải mái cho nhân viên làm việc nơi đây.

Google được biết đến là nơi có thiết nội thất văn phòng ấn tượng, độc đáo nhất trên thế giới. Google chú ý đến yếu tố thoải mái của nhân viên, mong muốn thiết kế những văn phòng khiến cho nhân viên của họ cảm thấy như đang ở nhà của chính mình, khiến họ cảm thấy hạnh phúc và làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Tham khảo bài viết: Điểm danh 6 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cực HOT năm 2018

Làm việc trong không gian nội thất văn phòng Google

Nội thất văn phòng Google sẽ khiến những người tham quan bất ngờ khi được trải nghiệm một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu được tận mắt đến văn phòng hay đơn giản là ngắm nhìn những hình ảnh thực tế của văn phòng này thì bạn cũng sẽ không khỏi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không gian chủ đạo của nội thất văn phòng Google không hề gò bó so với một số văn phòng kiểu mẫu. Nó hoàn toàn thoáng đãng và có thể nói đây là một phòng trưng bày nội thất.

Hình ảnh thực tế nội thất văn phòng google mang những đặc điểm nổi bật LondonHình ảnh thực tế nội thất văn phòng google mang những đặc điểm nổi bật London

Diện tích không gian rộng lớn ở nội thất văn phòng Google

Bạn có thể thấy điều này bởi hình ảnh dưới đây. Với những màu sắc vô cùng đa dạng, đa dạng trong kiểu dáng của bàn ghế nội thất, những hoa văn không theo một khuôn mẫu nào.

Với những không gian được phân chia khác nhau thì nội thất văn phòng Google gần như hoàn toàn khác biệt với tất cả những mẫu thiết kế các văn phòng khác hiện nay.

Những ý tưởng thiết kế sáng tạo ở nội thất văn phòng Google

Với nguồn tài chính khổng lồ của Google thì việc sáng tạo ra các ý tưởng thiết kế luôn được chú trọng và đầu tư. Những kiểu dáng thiết kế về bàn ghế, màu sắc cũng phong phú và phù hợp với không gian nội thất văn phòng Google.

Thiết kế văn phòng google sáng tạo, mới mẻ không gây nên sự nhàm chánThiết kế văn phòng google sáng tạo, mới mẻ không gây nên sự nhàm chán

Ngoài ra, những người thiết kế nên nội thất văn phòng Google đều là những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, họ sở hữu được những kinh nghiệm lâu năm, có những phong cách thiết kế riêng biệt. Đây cũng là lý do vì sao mà mỗi không gian làm việc trong văn phòng đều có những nét riêng biệt, tạo nên một không gian trẻ trung mới lạ và không bị nhàm chán.

Bài liên quan: Những nguyên lý thiết kế văn phòng nhất định không được bỏ qua

Tất cả những chi nhánh Google thì nội thất văn phòng Google có thể nói đến là: Sảnh lễ tân, khu vực làm việc, khu giải trí, khu ăn uống, khu yên tĩnh,…Gần như không thiếu một không gian gì trong văn phòng rộng lớn này. Những khu vui chơi, nhà hàng cao cấp,…cũng có thể kinh doanh trong khuôn viên văn phòng.

Thiết kế đa dạng nhưng không đánh mất đi tính nghệ thuật, tỉ mỉThiết kế đa dạng nhưng không đánh mất đi tính nghệ thuật, tỉ mỉ

Sự đa dạng trong nội thất văn phòng Google nhưng không vì thế mà đánh mất đi tính nghệ thuật trong thiết kế nội thất văn phòng. Tất cả những sản phẩm nội thất này đều cho thấy sự đơn giản trong thiết kế nhưng tổng thể thì nét nghệ thuật, tính liên kết trong không gian chung là rất cao. Ngoài ra chúng như được gắn lại thành một hệ thống để tạo nên một ý nghĩa chung của văn phòng.

 

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận