Những yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Túi xách hiện nay có thể nói là phụ kiện rất cần thiết đối với phụ nữ như là người bạn thân thiết. Nó luôn xuất hiện cùng với phái đẹp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Qua đó cho ta thấy rằng nhu cầu sử dụng túi xách ngày càng lớn. Vì thế là người kinh doanh túi xách, bạn cần quan tâm đầu tư vào thiết kế nội thất cửa hàng túi xách của mình nhiều hơn.

Xem thêm: Mách bạn cách trang trí tiệm tóc nhỏ ấn tượng độc đáo

Thiết kế nội thất cửa hàng túi xách tạo ra được sự khác biệt, nổi bật mới giúp cửa hàng thu hút, ấn tượng đối với khách hàng. Có thế thì khách hàng sẽ đến cửa hàng của bạn ngày càng đông.

Mẫu thiết kế, trang trí nội thất cửa hàng túi xách ấn tượng, bắt mắt

Những điều cần quan tâm hàng đầu trong thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Một cửa hàng túi xách muốn thu hút khách hàng, ngoài sản phẩm đẹp, chất lượng thì cũng cần phải có hình thức bắt mắt. Mà hình thức ấn tượng, thu hút thì việc thiết kế nội thất cửa hàng túi xách đóng vai trò quan trọng. Bạn phải chú ý đến những đặc điểm cần thiết sau:

Diện tích để thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Diện tích lớn hay nhỏ đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế nội thất cửa hàng túi xách. Diện tích lớn thì bố trí nội thất, trưng bày sản phẩm dễ dàng hơn. Còn diện tích nhỏ sẽ là một thách thức đối với bạn phải bố trí nội thất, trưng bày sản phẩm sao cho thuận tiện, thoải mái, không gây ra sự khó khăn trong việc di chuyển cho khách hàng.

Tùy vào diện tích cửa hàng mà bạn lựa chọn việc thiết kế, trang trí nội thất

Thế nên, phụ thuộc vào diện tích cửa hàng mà thiết kế nội thất cửa hàng túi xách sao cho thích hợp.

Tham khảo: Gợi ý cách trang trí phòng spa mini ấn tượng phù hợp với mọi diện tích

Thiết kế nội thất cửa hàng túi xách trong việc trưng bày

Với cửa hàng túi xách thì kệ, tủ trưng bày cũng là phần vô cùng quan trọng khi thiết kế nội thất cửa hàng túi xách. Bạn cần căn cứ trên kích thước, kiểu dáng sản phẩm mà quyết định thiết kế cửa hàng với những tủ trưng bày sao cho mỗi chiếc túi đều có không gian để tỏa sáng. Không chỉ vậy, màu sắc của kệ trưng bày cũng ảnh hưởng đến diện mạo cửa chiếc túi. Do đó, cần phối màu kệ trưng bày sao cho phù hợp để mỗi chiếc túi trở nên xinh đẹp hơn.

Kệ trưng bày tạo lối đi thông thoáng, rộng rãi cho khách hàng khi lựa chọn  túi xách

Trong thiết kế nội thất cửa hàng túi xách thì chất liệu sử dụng cho nội thất có thể là ván ép, gỗ công nghiệp, kính cường lực hay kim loại sơn tĩnh điện. Chất liệu thông dụng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho người kinh doanh. Những người phụ nữ thường yêu thích màu nhẹ nhàng, trong sáng. Những chiếc tủ gỗ, kệ tủ trưng bày cần thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải làm nổi bật được sản phẩm. Bạn cũng có thể chọn những thiết kế tủ với nhiều ngăn, chúng sẽ giúp cửa hàng của bạn trông gọn gàng, ngăn nắp. Đồng thời, khách hàng cũng cảm thấy thoải mái mỗi khi di chuyển trong cửa hàng.

Màu sắc thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào mà mình yêu thích. Tuy nhiên các màu sắc phải được phối hợp trong không gian cửa hàng sao cho hài hòa và làm nổi bật các sản phẩm túi xách của cửa hàng.

Màu sắc làm nổi bật sản phẩm túi xách trong cửa hàng

Bạn cần dựa trên đặc điểm của sản phẩm mà quyết định phối màu trong thiết kế nội thất cửa hàng túi xách sao cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn có thế sử dụng màu sơn trắng cho cửa hàng, kinh phí đầu tư ít nhưng vẫn làm sản phẩm ấn tượng, thu hút.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần trang bị cho cửa hàng của mình một vài chiếc gương soi. Khách hàng sẽ vô cùng thoải mái và thích thú khi được ngắm nhìn mình với chiếc túi mới trên tay.

Bài liên quan: Những yếu tố không thể bỏ qua trong thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Sử dụng hệ thống ánh sáng lung linh trong thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Hệ thống ánh sáng góp phần làm túi xách nổi bật, ấn tượng

Đây là yếu tố không thể thiếu với một cửa hàng túi xách. Khách hàng sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng từng chi tiết của chiếc túi một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, mỗi chiếc túi xách trong cửa hàng sẽ đẹp hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.

Ngoài việc kinh doanh túi xách, bạn cũng có thể kết hợp kinh doanh thêm giày dép hoặc các loại phụ kiện nhỏ khác. Vì thế, thiết kế nội thất cửa hàng túi xách phải đa năng, phù hợp trưng bày các loại sản phẩm hàng hóa khác nhau. Thiết kế kệ tủ không những phô diễn và làm nổi bật sản phẩm túi xách trưng bày mà còn có thể thích hợp bày biện các loại sản phẩm phụ kiện khác như giày dép, mắt kính, thắt lưng, …

Trên đây là một vài gợi ý đơn giản nhưng sẽ là những bí quyết hữu ích cho bạn và những ai đang định hướng kinh doanh cửa hàng túi xách.

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận