Đắm chìm trong không gian đầy lịch lãm tại dự án thiết kế shop Cremieux

Thời trang nam giới thực chất cũng đa dạng mẫu mã và phong cách không kém gì thời trang dành cho nữ giới. Do đó, một nội thất phù hợp, đồng nhất với sự đa dạng đó là điều cần thiết. Dự án thiết kế shop bán hàng Cremieux – một thương hiệu thời trang nam giới có tiếng tại Mỹ đã thành công trong điều đó.

“Lịch lãm, cổ điển đầy thu hút” là những gì Cremieux đã và đang thể hiện trong không gian nội thất của mình. Cụ thể có những nét đặc trưng gì trong không gian nội thất Cremieux tại New York. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điều đó nhé!

1. Dự án thiết kế shop bán hàng Cremieux ấn tượng với mặt tiền tông xanh

Tông xanh cô ban hơi trầm là màu sắc chủ đạo trong logo của Cremieux – cùng là tông màu biểu tượng của thương hiệu này. Cũng chính vì điều đó mà Cremieux lựa chọn tông màu này cho mặt tiền cửa hàng của mình tại New York như một lời khẳng định về thương hiệu.

Dự án thiết kế shop bán hàng Cremieux

Tông xanh cô ban mặt tiền được thể hiện nhiều sắc độ, màu xanh sáng hơn được nhấn nhà tại các khối cột lớn. Màu trầm hơn, pha đen nhiều hơn được thể hiện tại khung cửa phía sau, tạo cảm giác có chiều sâu hơn cho không gian.

Tông màu này mang lại cảm giác khá lịch lãm và quyền uy khi được bố trí ngay tại mặt tiền. Bên cạnh đó, nó vừa thể hiện hình ảnh thương hiệu, đồng thời tạo sự thu hút khi mà nội thất Cremieux bên trong là các tông sáng hoàn toàn đối lập.

2. Khám phá nội thất hiện đại xen lẫn cổ điển của dự án thiết kế shop Cremieux

Thiết kế

Nhìn chung, phần khung cứng nội thất của dự án thiết kế shop bán hàng Cremieux được thiết kế với phong cách hiện đại. Không gian chủ yếu là tường trắng và sàn gỗ. Hệ thống đèn chiếu và giá kệ đều được lựa chọn kiểu dáng đơn giản và hiện đại. Hệ thống thang vịn kim loại mặt kính càng thể hiện nét hiện đại trong không gian này.

Dự án thiết kế shop bán hàng Cremieux

Nhưng đó chỉ là phần cứng khi mà Cremieux bắt đầu được bàn giao địa điểm. Sau đó, Cremieux có sự cải tạo để thể hiện thêm nét “cổ điển”. Bí quyết của Cremieux ở đây là mặt tường gạch.

Mặt tường gạch được lắp đặt đầy ngụ ý tại nhiều mặt tường của nơi đây. Mặt tường gạch được thi công thủ công 100%, vì Cremieux muốn sở hữu nét chân thực nhất vẻ đẹp của một bức tường gạch cũ.

Dự án thiết kế shop bán hàng Cremieux

Các khu vực tường gạch đều được dành cho các trang phục đặc thù, mang đậm cá tính và nét lịch lãm như trang phục đa sắc, sơ mi và suit.

Không chỉ vậy, Cremieux còn mở rộng cửa sổ, đón lượng lớn ánh sáng tự nhiên vào ban ngày để tạo nên một không gian thoải mái, rộng mở cho khách hàng. Và các dự án thi công shop bán hàng Cremieux không hề ảnh hưởng tới cầu trúc phần cứng có sẵn có địa điểm.

Sắp xếp giá kệ

Cremieux là thương hiệu thời trang nam giới khá đa dạng, thương hiệu này cung cấp cả thời trang ngày thường, đi chơi, tiệc hay văn phòng. Do đó, việc bố trí được Cremieux quan tâm để đảm bảo khoa học và thông minh nhất.

Dự án thi công shop bán hàng Cremieux

Dưới đây là 3 cách bài trí kệ tại Cremieux. 3 cách bài trí này được thay đổi linh hoạt trong không gian, giúp khách hàng không cảm thấy nhàm chán, nhưng các sản phẩm vẫn đảm bảo được sắp xếp gọn gàng.

Dự án thi công shop bán hàng Cremieux

Cremieux bài trí quần áo trên các hệ thống giá treo, kệ đỡ có thể điều chỉnh được, còn phụ kiện thì sắp xếp trên bàn, còn các sản phẩm giá trị hơn như đồng hồ, cài áo đính đá,…được thể hiện an toàn trong tủ kính.

Trang trí

Một bài yếu tố phá cách là điều không thể thiếu trong mọi không gian để thu hút ánh mắt khách hàng. Cremieux sử dụng những tấm áp phích kiểu cũ, có niên đại từ nhiều thập niên trước để trang trí dọc tường khu cầu thang bộ. Không chỉ có vậy, khu vực này còn được treo thêm sản phẩm móc nhọn đầy ngẫu hứng, như một cách để gây ấn tượng với khách hàng thêm mà thôi!

Dự án thi công shop bán hàng Cremieux

Ánh sáng

Hệ thống ánh sáng tại dự án thiết kế Cremieux được bố trí rộng khắp, tuy nhiên cường độ ánh sáng không lớn. Cremieux để nhấn ánh sáng mạnh hơn vào các chi tiết quan trọng hơn như sản phẩm, áp phích, logo như một cách để tăng mức độ nổi bật cho các chi tiết này.

Cremieux cũng chỉ sử dụng dàn sáng âm ở một bài nơi như các hệ tường gạch hay tủ kính. Còn các giá kệ gỗ, manocanh thông thường, Cremieux sử dụng đèn chiếu dọc xuống. Phương pháp này tiết kiệm đèn điện cần sử dụng và chi phí điện năng trông thấy.

Dự án thi công shop bán hàng Cremieux

Nhìn chung, không gian cho dự án shop bán hàng Cremieux không quá lớn nhưng lại được bài trí khá ấn tượng và vô cùng phù hợp cho sản phẩm thời trang nam giới. Sự mạnh mẽ, lịch lãm từ mặt tiền cho đến hiện đại pha lẫn cổ điển trong nội thất nơi đây khiến cho bất kỳ người đàn ông nào cũng phải yêu thích.

Nếu bạn đang ấp ủ các dự án thiết kế nội thất shop bán hàng cho riêng mình? Hãy tìm đến những công ty thiết kế thực sự chuyên nghiệp và chất lượng như Cremieux nhé! ADshow là một trong các “ứng cử viên” sáng giá dành cho bạn. ADshow luôn đặt khách hàng lên làm đầu, do đó chúng tôi luôn dựa trên nhu cầu của khách hàng để thiết kế lên những công trình ấn tượng nhất, chất lượng nhất cả về thiết kế, thi công cho tới phong thuỷ. Đừng bỏ qua ADshow nếu bạn muốn một không gian bán hàng ấn tượng khách hàng thực sự.

CÔNG TY CỔ PHẦN ADSHOW VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 7, nhà 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0981 929 986 – Phone:  024 730 65 789

Email: adshow.vn@gmail.com

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận