Độc đáo giả cảnh cho trẻ em trong dự án thiết kế shop bán hàng Bonpoint

Bonpoint là một thương hiệu cung cấp quần áo trẻ em cao cấp, hiện nay có mặt tại hơn 100 đất nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bonpoint quan điểm không chỉ chú trọng vào chất lượng, mà còn tâm huyết và gây thu hút vào trong nội thất.

Shop bán hàng Bonpoint tại Boho là chi nhánh thứ 3 của chuỗi thương hiệu này. Với quy mô rộng lớn lên tới 22000 sf. Bonpoint chi nhánh Boho được đầu tư để trở thành một trong những chi nhánh tầm cỡ nhất.

Nếu bạn đang ấp ủ trong mình một dự án thiết kế shop bán hàng quần áo trẻ em, đừng nên bỏ qua dự án này bởi nó sở hữu rất nhiều ý tưởng độc đáo mà bạn có thể học tập và áp dụng vào trong dự án của mình.

1. Dự án thiết kế shop bán hàng Bonpoint được thi công và thể hiện theo phong cách hiện đại

Do các trang phục dành cho trẻ em đã có nhiều màu sắc nhất định, nên Bonpoint lựa chọn phong cách hiện đại đơn giản nhưng đa tính năng để có thể phát huy tối đa vẻ đẹp của những bộ trang phục ấy.

Hầu như các phần cứng và sản phẩm nội thất tại Bonpoint đều được thiết kế và lựa chọn những thứ tối giản và công năng nhất. Tuy nhiên, giữa các không gian vẫn sở hữu sự khác biệt riêng về chất liệu, màu sắc, và hơi hướm thể hiện để tạo sự tươi mới tỏng không gian, tránh làm khách hang cảm thấy nhàm chán.

Dự án thiết kế shop bán hàng Bonpoint

Bạn có thể thấy, dự án thiết kế shop bán hàng Bonpoint tại Boho gồm 2 nhóm phòng chính là phòng tường tối giản màu trắng và tường gạch sẫm màu. Việc bố trí chức năng phòng cũng được dựa vào hơi hướm lắp đặt này sao cho phù hợp, như những phòng tường nhẵn, màu trắng tươi sáng sẽ dùng để bài trí quần áo bé gái. Còn phòng tối màu hơn để bày bán trang phục dành cho bé trai đã khá cứng tuổi.

Dự án thi công shop bán hàng Bonpoint

Không chỉ có vậy, mỗi không gian tại Bonpoint còn được tích hợp nhiều ý tưởng vô cùng độc đáo và mới mẻ. Và chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó ở phần tiếp theo.

2. Khám phá không gian nội thất tích hợp nhiều ý tưởng độc đáo của dự án thiết kế shop Bonpoint

Như chúng tôi đã giới thiệu, mới không gian tại Bonpoint đều có những yếu tố kết hợp độc đáo riêng biệt. Do đó, chúng ta sẽ đi tiếp cận và tím hiểu từng không gian một.

Phòng bày bán trang phục bé gái 5 tuổi trở lên

Những nàng công chúa 5 tuổi đã bắt đầu biết làm dáng. Do đó, trang phục bé gái ở lúa tuổi này đã bắt đầu có phong cách riêng, màu sắc riêng. Các trang phục được bày tại hai bên mảng tường, để lộ một không gian sân rộng rãi. Quần áp được treo trên móc, trên kệ hoặc được gấp gọn gang trên mặt tủ. Rất tiện để phụ huynh xem xét và lựa chọn.

Dự án thiết kế shop bán hàng Bonpoint

Tại đây, Bonpoint tạo sự hứng khởi cho phụ huynh và các bé ngay tại sảnh chính. Một giả cảnh nhà búp bê “ma mị” được trưng bày ngay chính giữa, gây ấn tượng với khách hang ngay từ bước chân đầu tiên.

Ngôi nhà được thiết kế thô sơ, không phải vẻ đẹp xinh xắn, đáng yêu trong mơ mà là một chút “ma mị”. Đội ngũ thiết kế lựa chọn giả cảnh này rất hiểu trẻ em, vì trẻ em luôn tò mò, và sự một chút “kinh dị” luôn khiến trẻ em thêm tò mò và kích thích trí tưởng tượng.

Phòng bày bán trang phục bé trai từ 5 tuổi trở lên

Tương tự với bé gái 5 tuổi, bé trai từ 5 tuổi trở lên cũng đã tự ý thức được “mình thích gì và muốn mặc như thế nào”. Do đó, đội ngũ kỹ sư thiết kế phần cứng tối màu hơn, mang vẻ cá tính chất ngầu và nhóm bé nam lứa tuổi này yêu thích.

Dự án thiết kế shop bán hàng Bonpoint

Điểm độc đáo trong không gian này là chủ đề động vật. Hình ảnh về động vật quý hiếm có mặt nhiều nơi trong căn phòng, như đầy tê giác, hươu cao cổ,…Nhưng mật độ xuất hiện của chi tiết này khá ít để đảm bảo không làm mất đi không khí cá tính kiểu ngầu của căn phòng.

Phòng bày bán trang phục trẻ em dưới 5 tuổi

Nhóm trang trẻ dưới 5 tuổi được thiết kế tương tự như nhau. Trong không gian này, tông màu trắng vẫn là chủ đạo, nhưng Bonpoint không quên đưa các màu sắc kẹo ngọt như vàng pastel, hồng pastel, xanh pastel, ghi nhạt,…vào và sử dụng phải mềm để không gian thêm cảm giác “xốp nhẹ”.

Dự án thi công shop bán hàng Bonpoint

Một bộ bàn ghế mềm nhẹ với thật nhiều chiếc gối vô cùng đáng yêu sẽ là một địa điểm tuyệt vời để phụ huynh và các bé nghĩ ngơi, dạo chơi khi mệt mỏi. Bên cạnh đó, Bonpoint thiết kế thêm một chiếc nôi vô cùng đáng yêu. Tạo cảm giác gần gũi y như ở nhà cho khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, dự án thiết kế shop Bonpoint không quên chi tiết mang “thương hiệu” của mình. Những phụ kiện được treo thả trần như một cơn mưa thuỷ tinh đầy lấp lánh. Và đây cũng là điểm độc đáo nhất trong không gian này.

Dự án thi công shop bán hàng Bonpoint

Dự án thiết kế shop bán hàng Bonpoint tại Boho là một trong các chi nhánh quy mô nhất, do đó thiết kế nội thất cũng được quan tâm. Xuyên suốt bài viết, các bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự lưu tâm của đội ngũ thiết kế dành cho các bé. Họ thấu hiểu được sở thích của trẻ em theo mỗi giới tính và lứa tuổi riêng biệt. Chứng tỏ, đơn vị thiết kế nội thất cho Bonpoint không chỉ có tâm mà còn có tầm.

Liệu Việt Nam có tồn tại một đơn vị nào đó sánh ngang được với đội ngũ thiết kế nội thất của Bonpoint hay không? ADshow chính là đáp án dành cho bạn. Sự có tâm xuất phát từ chính văn hoá của công ty, và ADshow luôn đào tạo nhân viên trở thành những người hướng tới khách hàng tiên quyết. ADshow cũng sở hữu cái tầm, chúng tôi không ngừng trau dồi, học hỏi và sáng tạo để đóng góp cho nội thất đất Việt.

Liên hệ với ADshow ngay để nhận được dịch vụ chất lượng nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ADSHOW VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 7, nhà 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0981 929 986 – Phone:  024 730 65 789

Email: adshow.vn@gmail.com

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận