Dự án thi công shop bán hàng Hermès tại trung tâm King of Prussia

Dự án thiết kế shop bán hàng Hermès có rất nhiều chi nhánh, và mỗi chi nhánh đều mang một vẻ đẹp nội thất độc đáo riêng, đáng giá để các nhà thiết kế chiêm ngưỡng, nghiên cứu và tham khảo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng ghé thăm chi nhánh cửa hàng Hermès ngự tại một trong các trung tâm thương mại lớn nhất Mỹ – King of Prussia.

1. Dự án thiết kế shop Hermès tại trung tâm King of Prussia sở hữu ý tưởng mặt tiền độc đáo

Ý tưởng hay ho trong nội thất luôn tạo nên các điểm nhấn độc đáo và bất ngờ. Và trong dự án thiết kế shop Hermès nằm trong một khu thương mai sầm uất – nơi có hàng chục nhãn hiệu khác cạnh tranh thu hút khách hàng, do đó các nhà thiết kế nội thất gây ấn tượng ngay từ vị trí mặt tiền.

Cửa ra vào của Hermès kích thước khá khiêm tốn và đơn giản. Nhưng được tạo ấn tượng từ tủ kính trưng bày hai bên. Hermès sở dụng phối cảnh về đề tài “rừng” và “biển”.

Dự án thi công shop bán hàng Hermès

Chủ đề “rừng” là phối cảnh cây cối với tông màu xanh dương thăm thẳm. Trên nền phối cảnh này, những mẫu túi cửa Hermès trong bộ sưu tập có chủ đề tương tự được trưng bày. Phối cảnh vô cùng rực rỡ, nhưng những chiếc túi tông màu trắng vẫn đảm bảo được độ nổi bật trên nên phối ấn tượng này.

Bên còn lại là chủ đề “biển” cũng tương tự. Các sinh vật biển như bạch tuộc, cá, san hô,…được khắc hoạ sống động với các tông đỏ vô cùng nổi bật.

2. Dự án thiết kế shop bán hang Hermès đầu tư nội thất ấn tượng

Bài trí

Các sản phẩm chủ yếu Hermès là túi xách, đồ da, khăn lụa, phụ kiện,…đều là các vật phẩm nhỏ lẻ. Cụ thể, các sản phẩm có chung bộ sưu tập hoặc tương xứng về thể loại và mẫu mã sẽ được xếp theo nhóm nhỏ, bài trí vào tủ kính thân gỗ, tủ âm tường, hoặc treo trên giá đối với khăn lụa. Với cách bài trí này, vẻ đẹp của các sản phẩm nhỏ lẽ vẫn được phô bày trọn vẹn từ tủ kính, trong khi đó lại tạo cảm giác gọn gàng và dễ dàng nắm bắt hơn cho khách hàng.

Dự án thi công shop bán hàng Hermès

Hệ thống ánh sáng

Có thể nói ánh sáng trong dự án thi công shop bán hàng Hermès được nhóm thiết kế lưu tâm. Hệ thống đèn chính được lắp đặt theo từng phân khu một, bố trí dạng chữ nhật để đảm bảo ánh sang toả ra đều và rộng khắp. Bên cạnh đó, các hệ thống ánh sáng phụ, chiếu thẳng vào sản phẩm không bị lãng quên. Và các hệ thống đèn phụ này được lắp đặt tại mọi khung tủ và giá treo.

Dự án thiết kế shop bán hàng Hermès

Trang trí

Khi mà bên ngoài mặt tiền của Hermès đang tạp điểm nhấn với ý tưởng “rừng” và “biển” vô cùng độc đáo thì nội thất bên trong cũng không hề thua kém với những bức tranh Kaleidoscope tông nóng đầu hoa lệ. Tranh ánh Kaleidoscope với các hoạ tiết đặc trưng đối xứng luôn tạo ấn tượng khó phai đối với người xem.

Dự án thi công shop bán hàng Hermès

Ngựa như là một linh vật của Hermès cũng được thể hiện trong không gian này. Hermès thể hiện điểm nhấn thương hiệu của mình bằng một bức tranh cách điệu nền hoạ tiết vô cùng đặc sắc, tông màu đỏ để thống nhất với các bức tranh dạng Keleidoscope khác.

Dự án thiết kế shop bán hàng Hermès

Chức năng phụ

Các chức năng phụ như gương soi, ghế ngồi,…tại Hermès được đảm bảo. Gương soi được lắp đặt nhiều, đặc biệt tập trung ở những nơi có trưng bày khăn lụa và ồ trang sức, các vật phải ướm thử lên người.

Dự án thiết kế shop bán hàng Hermès

Trung tâm dự án thiết kế shop Hermès là một bộ bàn ghế khá đơn giản, nhưng sự đơn giản đó là để làm nổi bật lên bộ ấm chén sa hoa phong cách Tân cổ điển mà Hermès sử dụng để thết đãi khách hàng.

3. Dự án shop bán hàng Hermès được thi công tỉ mỉ và chuyên nghiệp

Nội thất của Hermès thành công thu hút khách hàng không chỉ nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế mà còn cả đội công nhân phụ trách thi công. Chúng tôi được biết rằng trong dự án thi công shop bán hang Hermès tại khu trung tâm thương mại King of Prussia, đơn vị thi công đã lựa chọn sử dụng các vật liệu tối ưu nhất như gạch khảm hoạ tiết đặc trưng Hy Lạp vổ, gỗ anh đào, vữa Mamorino, đặc biệt là hệ thống tủ tích hợp có thể kiểm soát được ánh sáng và nhiệt độ theo ý muốn từ bên ngoài.

Các chất liệu càng chất lượng cao thì càng giúp sản phẩm lâu bền, không gian thẩm mỹ về lâu về dài và thông qua đó cũng khẳng định được năng lực của thương hiệu trước mắt khách hàng.

Dự án thi công shop bán hàng Hermès

Bạn mong muốn có được một không gian nội thất chất lượng và ấn tượng như dự án thiết kế shop bán hàng Hermès? Bạn đang tìm kiếm những đơn vị thiết kế và thi công tại Việt Nam có đủ năng lực thực hiện điều này? ADshow là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn.

ADshow chúng tôi phát triển dịch vụ của mình từ việc học hỏi, hoàn thiện và phát huy các năng lực của bản thân. Do đó, chúng tôi không ngừng tham khảo, học tập các phương án thiết kế từ nước ngoài, thông qua đó áp dụng nhưng thay đổi để phù hợp với văn hoá, điều kiện Việt Nam.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và chuyên môn cao, ADshow tin rằng có thể đồng hành giúp bạn có được cơ sở kinh doanh hoàn mỹ nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ với ADshow ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN ADSHOW VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 7, nhà 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0981 929 986 – Phone:  024 730 65 789

Email: adshow.vn@gmail.com

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận