Khám phá không gian Vintage dự án thiết kế shop Hermès tại Interim Store

Website ADshow đã có khá nhiều bài viết trong mục dự án shop bán hàng giới thiệu về nội thất của shop Hermès tại nhiều chi nhánh khác nhau. Mỗi chi nhánh của Hermès đều có nhiều điểm tương đồng để đảm bảo về màu sắc của thương hiệu. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít những điểm độc đáo riêng biệt không nơi nào có được.

Có thể nói, dự án thiết kế shop Hermès tại Interim Store đặc biệt hơn cả với thiết kế hoàn toàn khác lạ. Nó cách biệt hoàn toàn với màu sắc hiện đại mà các không gian Hermès mang lại, Hermès tại Interm Store nhuốm đầy vẻ đẹp vintage, không khỏi khiến người người gợi nhớ tới hình ảnh tộc người thổ dân da đỏ – tộc người lâu đời nhất tại Mỹ.

1. Dự án thiết kế shop bán hàng Hermès tại Interim Store khác biệt với không gian nhuốm vị Vintage

Hệ thống kệ đựng lấy ý tưởng từ thổ dân da đỏ

Không giống như các chi nhánh Hermès khác luôn hào nhoáng trong ánh sáng, tủ kính lộng lẫy và nội thất sang trọng. Hermès tại Interim hiện ra với vẻ mộc mạc, bình dị với sản phẩm nội thất bằng gỗ chiếm tới 80% không gian tại đây.

Không gian này tôn lên vẻ đẹp vintage bằng hệ thống tủ gỗ. Kệ gỗ trần được thiết kế mộc mạc, cổ điển. Các chi tiết dây khâu dọc được viền kệ khiến người nhìn gợi nhớ ngay tới tộc người thổ dân da đỏ.

Dự án thi công shop bán hàng Hermès

Hệ thống kệ đựng sản phẩm nước hoa và caravat cũng bằng gỗ, nhưng tỉ lệ mặt kính khá nhiều khiến chúng trông hiện đại hơn. Nhưng chính những chiết tủ kép đặt phía dưới giúp nó càng trở nên xưa cũ hơn.

Hệ thống tủ chứa đơn giản mộc

Tủ chứa trưng bày trong không gian dự án thiết kế shop Hermès tại Interim Store khá độc đáo với 5 mặt hoàn toàn kín gỗ. Chỉ có mặt trên là một lớp kính để tiện khách hàng chiêm ngưỡng sản phẩm. Việc sử dụng tủ chứa như vậy nhằm đồng nhất với phong cách Vintage đã được thống nhất từ trước.

Dự án thi công shop bán hàng Hermès

Sản phẩm đồng nhất với phong cách

Thực chất, sản phẩm chính là cơ sở đề người thiết kế lựa chọn phong cách nội thất phù hợp. Các sản phẩm bày bán trong Hermès tại Interim Store cũng có màu sắc tương tự, phù hợp với phong cách Vintage.

Dự án thi công shop bán hàng Hermès

Shop bán hàng Hermès tại đây tập trung bán các sản phẩm phụ kiện, khăn lụa, chén đĩa và quần áo có màu sắc rực rỡ, đa dạng. Khơi gợi tới hình ảnh thổ cẩm nhiều hoạ tiết và màu sắc rực rỡ của người thổ dân da đỏ. Và đó chính là lý do nhóm thiết kế lựa chọn phong cách Vintage cho không gian này.

2. Dự án thiết kế shop bán hàng Hermès vẫn sở hữu nhiều đặc trưng riêng của thương hiệu

Như chúng tôi đã nói, bất kỳ không gian nào thuộc thương hiệu Hermès đều mang những điểm đặc trưng riêng như một dấu hiệu để “đánh dấu lãnh thổ” của mình. Và những đặc trưng đó là gì?

Tranh Kaleidoscope

Những bức tranh Kaleidoscope được trưng bày trong mọi không gian mang tên Hermès, Hermès tại Interim Store cũng vậy. Những bức tranh sở hữu đối xứng tuyệt vời hoặc ngẫu hứng tuyệt đối với những màu sắc vô cùng rực rỡ được bài trí ngay chính phần tưởng chính của shop.

Dự án thiết kế shop bán hàng Hermès

Hình ảnh chiến xa ngựa

Ngựa – con vật thân thiết và trung thành nhất với thần bảo hộ Hermès  trong thần thoại Hy Lạp chính là linh vật của thương hiệu Hermès. Và ngựa có mặt trong tất cả các không gian của thương hiệu này.

Có lẽ bạn đang có niềm băn khoăn lớn vì bạn “mỏi mắt” vẫn không thấy bất kỳ chú ngựa nào trong không gian này? Tại Interim Store, hình ảnh chú ngựa được thể hiện khá kín đáo, cách điệu trong gia huy sảnh chính. Chiếc gia huy thể hiện những chi tiết gắn liền với vị thần bảo hộ Hermès, từ chữ H về cái tên, đến cỗ xa ngựa uy quyền.

Ánh sáng

Công thức sử dụng ánh sáng thông minh cũng là một trong những đặc trưng tiêu biểu mà đội ngũ thiết kế của Hermès đã và đang sở hữu. Shop bán hang Hermès tại Interim Store thiết kế ánh sang có phần “khiêm tốn” hơn các chi nhánh khác, độ sang được gia giảm. Thay vào đó, Hermès nhấn nhá các sản phẩm mạnh hơn trong không gian này.

Dự án thiết kế shop bán hàng Hermès

Các nhóm đèn phụ đều được bố trí kém theo giá, chiếu vào sản phẩm với góc ngiêng khoảng 30 độ so với mặt tường để làm nổi bật sản phẩm.

Các hoạ tiết nhấn nhà hơn như tranh Kaleidoscope, gia huy đều được sử dụng hệ thống ánh sáng âm tường, khiến cho những chi tiết này nổi bật ngay từ bên trong.

Vật liệu

Vật liệu đặc trưng của Hermès cũng được thống nhất mọi chi nhánh, đó là đá hoa thương hiệu Hermès, gỗ anh đào và vữa Mamorina. Các vật liệu tương tự nhưng các nhà thiết kế vẫn linh hoạt lựa chọn hoa văn, màu sắc để phù hợp với không gian mà họ đang thể hiện.

Dự án thiết kế shop bán hàng Hermès

Dự án thiết kế shop bán hàng Hermès tại Interim Store như là một cơn gió là trong hệ thống shop bán hàng của Hermès. Màu sắc lạ này cũng khiến khách hàng thích thú hơn, thu hút hơn. Dự án này cũng thể hiện rằng đừng ngại thay đổi, chỉ cần bạn tìm được đơn vị nội thất chuyên nghiệp, đáng tin cậy để đảm bảo sự thay đổi là phù hợp và sẽ thành công.

Hãy để ADshow là đơn vị đồng hành cùng bạn trên chặng đường đó. Liên hệ với ADshow ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ADSHOW VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 7, nhà 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0981 929 986 – Phone:  024 730 65 789

Email: adshow.vn@gmail.com

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận