SF Spa – sự dung hoà tuyệt vời của nội thất spa hiện đại và nông thôn Việt

Các trung tâm thẩm mỹ viện, spa, salon,…ra đời ngày càng nhiều, điều đó tỷ lệ thuận với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu riêng biệt. Chính vì vậy, mỗi một spa đang ngày một số gắng tạo dựng dấu ấn riêng cho mình trong lòng khách hàng, từ tác phong phục vụ, dịch vụ cung cấp, chất lượng dịch vụ, cho đến cơ sở nội thất đều phải được đầu tư bài bản.

Do đó, các chủ đầu tư spa ngày càng khó tính hơn trong việc “chọn mặt gửi vàng” đơn vị sẽ thi công thiết kế dự án đầu tư của mình. Gần đây, ADshow chúng tôi đã nhận được lời mời vinh dự đó từ nhà đầu tư cho SF Spa.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng đi tham quan toàn cảnh không gian nội thất SF Spa do ADshow thiết kế nhé!

1. Tổng quan thiết kế SF Spa theo yêu cầu khách hàng

ADshow thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng. Với SF Spa, chủ đầu tư mong muốn một không gian đậm chất truyền thống Việt Nam, nhưng không lỗi thời mà vẫn phải mang tính hiện đại và thẩm mỹ cao.

Từ yêu cầu đó, ADshow quyết định sử dụng yếu tố màu sắc, ánh sáng, nội thất, các cấu trúc phần cứng thiên về phong cách hiện đại, tối ưu tiện ích cho không gian. Nhưng khéo léo sử dụng các đường cong, hoạ tiết và chất liệu thường thấy trong dân gian để tô đậm nét thuần Việt.

Dự án spa SF Dự án spa SF

ADshow lựa chọn các chất liệu ván gỗ, gạch, mành tre…trong tổng thể sàn, trần và tường để đem lại “màu sắc thôn quê”. Ánh đèn vàng còn được tinh tế ẩn để tạo thêm điểm nhấn cho các thiết kế đường cong. Lối thiết kế phần cứng này sẽ đi xuyên suốt tổng thể nội thất, từ lễ tân cho tới các phòng spa chuyên biệt.

2. Phòng khách, quầy lễ tân SF Spa – ấn tượng và thu hút

Ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng nhất. Bước vào không gian spa, bạn cần ngay lập tức tạo ấn tượng, thiện cảm với khách hàng. Và sự ấn tượng nổi bật nhất vẫn là sự đối lập về màu sắc. Do đó, ADshow thiết kế một giả cảnh thiên nhiên dọc lối vào, với sắc xanh ngọc làm chủ đạo.

Dự án spa SF

Giả cảnh hồ nước được lấy cảm hứng từ hồ nước kiểu Nhật, với những viên đá to nhỏ sắp xếp theo quy luật và thẩm mỹ. Tuy nhiên, các hình ảnh cần thiết kế tạo chất Việt không hề bị lãng quên mà khéo léo bài trí vào, như hoa súng trên mặt hồ và rặng trúc quen thuộc tại lãng quê thời xưa.

Quả thật, giả cảnh hồ nước là điểm nhấn quan trọng tại lối vào, thẩm mỹ, cách biệt hẳn về máu sắc nhưng lại được liên kết bằng phong cách khiến tổng thể vẫn hoà hợp, thống nhất. Đây chắc chắn là không gian lý tưởng để khách hàng thưởng thức trước khi tiếp nhận dịch vụ spa của mình. Thử nghĩ mà xem, nếu bạn bước vào một không gian tuyệt vời như thế này, sao bạn có thể kìm lòng lại mà không rút điện thoại chụp ảnh đăng lên mạng xã hội khoe bạn bè cho được?

Dự án spa SF

Quầy lễ tân được thiết kế đơn giản hơn, chỉ sử dụng chất liệu gỗ đã được thống nhất từ trước, nhưng vẫn nhấn nhá một vài chi tiết thuần Việt như chum nước, sàn đá,…

Các đường cong trên trần và trên sàn luôn đối xứng nhau, đây chính là sự phần chia không gian “ngầm”. Các khối không gian với chức năng riêng biệt được phân ranh giới rõ ràng hơn.

3. Nội thất không gian spa chuyên nghiệp bên trong – riêng tư và đầy bí ẩn

Vào tới không gian spa chuyên nghiệp bên trong, ADshow chú trọng thiết kế về tiện ích hơn là gây ấn tượng với khách hàng.  Không gian spa luôn yêu cầu khắt khe về vệ sinh, tiện nghi và phải đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Dự án spa SF Dự án spa SF

Với các phòng massage, chúng tôi phân chia không gian các giường bắng rèm tre, vừa đậm chất thuần Việt lại tiết kiệm không gian. Để đảm bảo sự khô ráo sạch sẽ, các chất liệu rèm gỗ, cót, lụa tơ tằm,…được ưu tiên lựa chọn để dễ dàng vệ sinh.

Không gian massage có quá nhiều vật phẩm ngăn cách trong không gian, rất dễ tạp cảm giác tù túng, bí bách. Để giải quyết điều đó, ADshow đã thiết kế thêm cửa sổ kính rộng, view đẹp tầm cao kèm các rặng trúc Nhật nhỏ để mang hơi thở thiên nhiên vào căn phòng.

Dự án spa SF Dự án spa SF

Với các không gian có độ ẩm cao, chúng tôi cân nhắc rằng không thể sử dụng các chất liệu sứ hay kim loại vì điều đó sẽ lạc tông hoàn toàn với phong cách đã định trước. Do đó, ADshow quyết định sử dụng vật liệu gỗ, tre,…nhưng chất lượng cao, có khả năng chống nước hiệu quả.

Dự án spa SF

Đá là vật liệu được sử dụng xuyên suốt trong mọi không gian tại SF Spa, nhưng ADshow thay đổi đa dạng thiết kế của các chi tiết lối đá để tránh gây nhàm chán.

Các hình ảnh đặc trưng trong văn hoá Việt Nam được ADshow khéo léo xen lẫn trong mọi không gian, quan sát kĩ càng, bạn có thể phải thốt lên đầy bất ngờ khi thấy hình ảnh truyền thống Việt Nam hoa sen, nón lá, chum nước, tre, đèn lồng,…xuất hiện tại nhiều vị trí mà bạn chẳng hề ngờ tới.

Dự án spa SF

Thiết kế nội thất SF Spa là một mẫu thiết kế đầy ấn tượng, vượt qua hẳn phong cách nhàm chán thường thấy trên thị trường hiện nay. Không gian SF Spa đậm chất nông thôn Việt Nam, sẽ là một điểm dừng chân bình yên nho nhỏ giữa lòng thành phố ồn ã, giúp bạn thoát khỏi những ngày càng mệt mỏi vì công việc và học tập.

ADshow hoàn thành dự án với sự hài lòng tuyệt đối từ chủ đầu tư. ADshow với sự sáng tạo trong thiết kế, kỹ càng trong từng đường nét luôn tự tin mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với ADshow để nhận được dịch vụ thiết kế chất lượng nhất ngay hôm nay!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận