Trải nghiệm không gian thiết kế spa V-Medical đẳng cấp 5 sao tại Hà Nội

Người phụ nữ ngày càng yêu thích làm đẹp, biết chăm lo cho bản thân mình hơn. Do đó, spa đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ hiện đại. Một không gian spa lý tưởng và thu hút chị em phụ nữ không chỉ cần phải có dịch vụ chất lượng cao, mà đòi hỏi nội thất cũng phải tinh tế, đẹp mắt.

Dự án spa V-Medical do ADshow thiết kế hiện nay đang là một trong những địa chỉ spa thu hút đông đảo khách hàng nữ đất Hà Thành nhất. Quả thực, spa V-Medical được thiết kế rất độc đáo, lồng ghép 2 phong cách đặc trưng, thu hút mọi ánh nhín khi đặt chân bước vào.

Nào, sau đây ADshow sẽ giới thiệu cho các bạn thấy ADshow đã thiết kế nơi này như thế nào nhé!

1. Dự án spa V-Medical là sự kết hợp của 2 phong cách thiết kế

V-Medical spa ngự tại địa chỉ 68 Lê Văn Hưu, Hà Nội. Trước khi tiến hành thiết kế, ADshow đã tới khảo sát trực tiếp nhằm nắm bắt được rõ ràng tình hình công trình nhất. ADshow nhận thấy rằng mặt bằng của nơi đây khá rộng, không quá kén phong cách có thể lựa chọn.

Thiết kế spa V-Medical đẳng cấp Thiết kế spa V-Medical đẳng cấp

Chủ đầu tư cho dự án V-Medical không có ý tưởng cụ thể về nội thất, chỉ mong muốn đảm bảo được 3 tiêu chí là “ĐẸP, ĐỘC, SANG”. Do đó, từ đó ADshow quyết định thiết kế dự án này theo hướng kết hợp hai phong cách đặc trưng là classical và metallic. Trong đó, phong cách Classical sẽ được sử dụng chủ đạo trong nội thất, Metallic sẽ là điển nhấn trong trang trí.

Hướng thiết kế này được thống nhất xuyên suốt dự án. Đây là một sự kết hợp khá táo bạo, nhưng kết quả lại tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng.

2. Không gian nội thất V-Medical mang vẻ đẹp độc đáo, sang trọng và đẳng cấp

Tuy hướng kết hợp 2 phong cách là Classical và Metallic được bố trí xuyên suốt dự án. Tuy nhiên, ADshow vẫn có sự biến tấu trong từng không gian để mang lại cảm giác mới lạ cho khách hàng.

Khu vực sảnh

Đây là khu vực thể hiện phong cách Classical hơn cả. Các đặc trưng của phong cách này được ADshow áp dụng gần như là tuyệt đối trong căn phòng này như: sử dụng nội thất cầu kỳ, nhiều hoa văn; tường và nền sử dụng tone màu chủ đạo là trắng – màu sắc thường thấy trong các toà nhà Tân cổ điển; các quy tắc đối xứng được áp dụng nhằm đảm bảo sự uy nghiêm cho không gian này.

Tuy nhiên, ADshow chúng tôi không quên lồng ghép chi tiết kim loại trong các chi tiết nhỏ như viền ghế, viền gương, viền tường,…để đảm bảo tính thống nhất trong dự án.

Thiết kế spa V-Medical đẳng cấp

Phòng trị liệu số 1 sang trọng và quyến rũ

Trong không gian này, ADshow sử dụng phong cách Metallic làm chủ đạo, chỉ sử dụng Classical để nhấn nhá một chút trong nội thất. Bạn có thể dễ dàng thấy hoa văn trên tường, trần nhà đều đơn giản. Nhưng nó đang được làm nổi bật trọn vẹn với chất lượng kim loại sáng bóng đầy thu hút.

Ánh sáng trong căn phòng trị liệu này được giảm xuống. Ánh sáng quá chói kèm theo chất liệu kim loại có thể gây khó chịu cho khách hàng.

Thiết kế spa V-Medical đẳng cấp Dự án spa V-Medical sang trọng Dự án spa V-Medical sang trọng Dự án spa V-Medical sang trọngDự án spa V-Medical sang trọng Dự án spa V-Medical thẩm mỹ tại Hà Nội

Trắng và đen vốn là hai màu sắc trung tính dễ kết hợp trong nội thất. Do đó  ADshow lựa chọn phối hợp thêm màu đỏ trầm làm điểm nhấn. Và việc thiết kế thêm màu đỏ đã thực sự thành công, căn phòng trở nên quyến rũ, thu hút hơn bao giờ hết.

Phòng trị liệu số 2 sang trọng, trang nhã, uy nghiêm

Cùng xu hướng thiết kế chung với phòng trị liệu số 1, nhưng chỉ một chút thay đổi trong màu sắc và hoạ tiết, phòng trị liệu số 2 đã có một không khí khác hẳn, thuần khiết hơn, sang trọng hơn, trang nhã hơn.

Dự án spa V-Medical thẩm mỹ tại Hà Nội Dự án spa V-Medical thẩm mỹ tại Hà Nội

Phòng trị liệu số 2 vẫn sử dụng tường, trần ấn tượng bằng Metallic, hoạ tiết điểm nhấn vẫn là tone đỏ. Tuy nhiên, ADshow chỉ sử dụng tone trắng trong căn phòng này, đồng thời tăng cường độ ánh sáng lên để loại bỏ không khí bí ẩn.

Sự tươi sáng của đèn chùm đa hướng, kết hợp với tính phản chiếu ánh sáng của kim loại đã tạo ra một không gian thực sự tuyệt vời như vậy.

Khu vực tắm, thay đồ bí ẩn và thu hút

Khu vực tắm là khu vực khá khó khăn để thiết kế. Vấn đề đặt ra cho ADshow trong quá trình thiết kế là: “Làm sao để nhà tắm chỉ bố trí trong góc nhỏ?”; “Làm thế nào để nước từ nhà tắm không làm ảnh hướng tới khu vực khác?” Tuy nhiên, cuối cùng ADshow đã giải quyết tốt những vấn đề này.

Phòng tắm được bố trí cách biệt và đơn giản, chỉ gồm không gian tắm và một tủ thay đồ. ADshow sử dụng nhà tắm bằng kính để đảm bảo hơi ẩm không thoát ra, gây ảnh hướng tới các khu vực khác.

Đồng thời, không gian cần đảm bảo sự kín đáo, một chút bí ấn và thu hút. Do đó, chúng tôi quyết định sử dụng 2 tone chính là đen và đỏ trong không gian này.

Dự án spa V-Medical thẩm mỹ tại Hà Nội

Về tổng thể, dự án V-Medical được thiết kế theo xu hướng thống nhất. Tuy nhiên, giữa các không gian vẫn có những biến tấu riêng để tạo sự khác lạ. Do đó, khi bước vào V-Medical, chắc chắn nơi đây sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Một không gian vừa lạ, vừa quen, nhưng đẹp đẽ và thu hút lạ thường.

V-Medical là một trong các sản phẩm mà ADshow tự hào nhất. ADshow – nâng tầm thẩm mỹ viện của bạn!

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận