Dự án văn phòng công ty đẹp và hiện đại tại HN – Bắt kịp xu hướng thời đại

Dự án văn phòng công ty đẹp và hiện đại tại Hà Nội là sản phẩm ấn tượng, độc đáo từ những nhà kiến trúc sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sáng tạo. Với bất kì mọi công trình, ADshow luôn mang đến sự đầu tư, tỉ mỉ với tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng khách hàng.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp

Tại một thị trường rộng lớn, sôi động như Hà Nội, HCM, doanh nghiệp “mọc lên” nhiều như “nấm sau mưa”. Nên vấn đề khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu chính là làm sao để thể hiện được nét riêng nổi bật của mình ở một nơi đông đúc như vậy. Hiện nay, có rất nhiều phương án để thực hiện nhưng trong số đó, việc thiết kế ra một không gian làm việc mang đậm cái chất riêng của mình là cách giúp doanh nghiệp nổi bật hơn và có được lợi ích từ nhiều mặt.

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc của ADshow chia sẻ rằng: Họ nhận được rất nhiều thứ sau khi bỏ vốn đầu tư vào không gian làm việc. Bên cạnh việc giúp công ty thể hiện được dấu ấn của mình, nó còn đem lại sự thoải mái cho nhân viên, khích lệ tinh thần làm việc.

văn phòng công ty-1

Văn phòng công ty chính là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng nhất giữa công ty với khách hàng hay đối tác, việc tạo ra thiện cảm và ấn tượng tốt là vô cùng quan trọng. Vậy chi ra kinh phí để tạo một diện mạo mới sẽ giúp công việc của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi hơn nhiều, dễ dàng đạt được giao dịch, hợp đồng hơn.

Do đó, hãy đồng hành cùng ADshow để trải nghiệm những dịch vụ đáng tin cậy, uy tín để giúp bạn tạo ra một văn phòng làm việc chất lượng và ấn tượng.

2. Dự án thiết kế văn phòng công ty đẹp và hiện đại tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực thiết kế nội thất, đội ngũ kiến trúc sư luôn nghiên cứu tỉ mỉ khi nhận bất kì dự án nào. Sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp, sáng tạo đó đã thể hiện rõ nét qua mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại tại HN.

Đầy đủ tiện nghi – Đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất

Với sự gắn bó của nhân viên với văn phòng làm việc, ta có thể xem nó chính là ngoại cảnh và các yếu tố của văn phòng đều tác động đến khả năng làm việc của nhân viên. Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp mà chúng tôi luôn đặc biệt chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng công ty tại Hà Nội là sự tiện nghi.

Nếu phải làm việc ở một nơi thiếu trang thiết bị hỗ trợ, đồ nội thất kém chất lượng, không thoải mái sẽ gây ra tình trạng gián đoạn trong quá trình làm việc, đem lại hiệu quả không cao, dễ làm nhân viên chán nản.

văn phòng công ty-2

Do đó, trong khâu thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi luôn có sự quan tâm đặc biệt tới yếu tố tiện nghi, đặc ra tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn các trang thiết bị. Chúng phải đầy đủ, có chất lượng tốt và đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Phần lớn kinh phí sẽ đầu tư cho phần này vì khi đảm bảo được nền tảng này thì công việc sẽ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tiền bạc và thời gian.

Tính thẩm mỹ hữu hiệu

Với mỗi chủ doanh nghiệp sẽ hướng văn phòng của mình theo một “sắc thái” riêng, đó có thể là năng động, hiện đại, cố điển hoặc sang trọng. Vậy nhiệm vụ của dịch vụ thiết kế và thi công nội thất là đưa phong cách đó vào không gian nhưng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Lúc này, màu sắc và vật trang trí là những “trợ thủ đắc lực” tạo tính thẩm mỹ cho không gian chuyên nghiệp. Màu sắc chủ đạo được chọn cho dự án là những màu đồng điệu với phong cách mà công ty yêu cầu hoặc hài hòa với logo công ty. Còn những vật trang trí như tranh, ảnh, chậu kiểng, họa tiết trên tường,… được đặt vào một cách tinh tế, phối hợp hoàn hảo với toàn bộ văn phòng để tạo nên một mỹ mạo toàn diện, tránh lạm dụng quá nhiều gây phản tác dụng.

văn phòng công ty-3

Tính ứng dụng cao cho văn phòng công ty đẹp và hiện đại

Một vấn đề mà thường được khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ là tính ứng dụng vào thực tế của văn phòng. Do đó, ADshow luôn cố gắng tạo ra một không gian “tốt gỗ tốt cả nước sơn” thể hiện qua từng chi tiết dự án.

Đơn cử như các dãy đèn trong văn phòng sắp xếp theo một cách đẹp mắt ấn tượng nhưng vẫn phải đảm bảo được độ sáng cho toàn bộ không gian. Cách bố trí chỗ ngồi của nhân viên phải cần tạo ra đủ không gian cho mỗi người hoạt động và không vướng víu khi đi lại.

văn phòng công ty-4

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp, hiện đại đã góp phần tạo dựng không gian làm việc chuyên nghiệp. Xu hướng thiết kế dành cho văn phòng luôn đổi mới và linh hoạt mang đến cảm hứng và sự sáng tạo nhiều nhất. Đó cũng chính là những điều mà ADshow muốn hướng tới.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 730 65 789 – 098 192 99 86
  • Email: adshow.vn@gmail.com

Đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, mang đến cho khách hàng một công trình nội thất chuyên nghiệp.

 

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận