Dự án văn phòng công ty ISC – Cảm hứng thiết kế “kết nối và vươn xa”

Dự án văn phòng công ty ISC yêu cầu thiết kế nên một không gian ấn tượng, thể hiện được sự chuyên nghiệp của môi trường tư vấn du học. Đội ngũ kiến trúc sư đã lên kế hoạch, quy trình tỉ mỉ, chi tiết, mang đến một dự án thiết kế xứng tầm đẳng cấp.

1. Hình ảnh của văn phòng công ty là “bộ mặt” của thương hiệu

Dự án văn phòng công ty ISC cần được thiết kế tạo nên một môi trường làm việc năng động. Không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà ISC còn cần những không gian để dành cho nhân viên học tập cũng như có được khoảng không gặp gỡ tư vấn khách hàng riêng cho công việc. Bởi tính chất làm việc năng động của doanh nghiệp mà dự án đưa ra cần tạo một văn phòng làm việc linh hoạt, liên kết các khu vực với nhau một cách tự nhiên nhất.

Dự án thiết kế văn phòng công ty ISC sẽ mang màu sắc thương hiệu, là màu xanh lá cây mang tính chủ đạo và thương hiệu riêng của công ty. Với chi tiết lớn cũng như chi tiết nhỏ tạo điểm nhấn đều mang màu xanh, gây nên được ấn tượng cho khách hàng cũng như khiến khách hàng ghi nhớ khi nhìn thấy thương hiệu hoặc nhìn thấy màu sắc này.

2. Mãn nhãn với mẫu thiết kế văn phòng đẹp công ty ISC

Từng chi tiết, khu vực trong dự án đều là sự đầu tư tỉ mỉ, kết hợp màu sắc, bố trí không gian một cách chuyên nghiệp. Một công trình thiết kế đẹp, đẳng cấp, ấn tượng, tiện dụng, đó chính là mục tiêu mà dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng công ty của ADshow hướng tới.

Thiết kế khu vực sảnh ấn tượng – Khẳng định sự chuyên nghiệp, đẳng cấp

Khu vực sảnh sẽ là nơi gặp gỡ cũng như ghi điểm lớn cho khách hàng của mình ngay lần đầu gặp, từ cách phục vụ, không gian nội thất văn phòng hay môi trường làm việc của nhân viên trong toàn công ty.

Khu vực sản công ty ISC sẽ là khoảng không rộng, màu xanh thương hiệu đặc trưng. Các nội thất được thiết kế cơ bản nhất, mang tính chất thân thiện và tiếp đón khách hàng.

Điểm nhấn cho khu vực sảnh sẽ là hình ảnh bản đồ thể hiện đúng tính chất công việc mà công ty đang phát triển, một địa chỉ tư vấn du học khắp thế giới uy tín hàng đầu.

dự án văn phòng công ty ISC-1

Khu vực tư vấn và làm việc – Thân thiện và chuyên nghiệp

Công ty ISC, khu vực tư vấn và làm việc mang tính chất chuyên nghiệp cao. Không gian làm việc của toàn bộ nhân viên sẽ được bố trí đi lại một cách thuận tiện, tạo sự liên kết với nhiều bộ phận khác nhau trong. Đồng thời sử dụng các dãy bàn hiện đại để giảm bớt sự chật chội hay lộn xộn trong không gian , với những gam màu chủ đạo của màu trắng trần nhà và sàn, màu xanh của tường khiến không gian trở nên rộng hơn.

Bên cạnh đó với khu vực tư vấn, dự án thiết kế văn phòng công ty ISC sẽ sử dụng nội thất mang phong cách bàn tròn, thân thiện, hòa đồng nhằm giúp việc tư vấn trở nên thuận lợi nhất.

Đồng thời, sử dụng hệ thống đèn chiếu chính diện từ trần xuống bàn, thiết kế thêm những họa tiết cây lá xung quanh. Nhờ vậy mang đến không gian làm việc thoải mái, sinh động, tạo không khí làm việc vui vẻ cho khách hàng cũng như nhân viên.

dự án văn phòng công ty ISC-2

Khu vực đặc biệt dành cho ban giám đốc công ty

Thiết kế dự án văn phòng công ty ISC sẽ dành ra khu vực đặc biệt dành riêng cho ban giám đốc và những người quan trọng. Nội thất tại khu vực này sẽ sử dụng chủ yếu bằng chất liệu gỗ, có tính ứng dụng cao, thể hiện được vẻ lịch sự và sang trọng trong căn phòng đặc biệt. Các nội thất tại đây sẽ lấy màu sắc chủ đạo là màu trắng đen cùng sự kết hợp màu xanh thương hiệu vẫn được giữ lại. Trong phòng sẽ được thiết kế với những đồ nội thất cơ bản như bàn, kệ tủ, giá sách, không gian họp nhỏ và không gian thư giãn cây xanh phía sau.

Đem tới không gian làm việc cho ban giám đốc được thu nhỏ một cách đầy tiện nghi và dễ chịu. Công việc của người lãnh đạo thường mang áp lực lớn cũng như phải kéo dài trong khoảng thời gian dài, không phân biệt giờ giấc. Bởi vậy việc thu nhỏ không gian thư giãn có sẵn trong phòng sẽ khiến giám đốc làm việc và thư giãn được thuận lợi, thoải mái nhất.

dự án văn phòng công ty ISC-3

Phòng học hiện đại, nâng cao hứng thú

Thiết kế văn phòng công ty ISC không thể chỉ dựa vào màu sắc thương hiệu, văn phòng làm việc của một trung tâm tư vấn du học cần có được bố cục hợp lý, thống nhất và xuyên suốt. Ngoài ra, tính chất phong thủy cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phát triển toàn diện của công ty.

Đối với những công ty có diện tích nhỏ, dự án cần thiết kế không gian thu hẹp lại, sử dụng những nội thất có màu sắc sáng, tạo cảm giác diện tích được rộng thoáng hơn. Phòng học được thiết kế thanh mảnh, thoảng nhất, sắp xếp ngăn nắp, đem tới cho toàn bộ nhân viên và học viên một môi trường học tập và làm việc thích hợp nhất. Mang tính thẩm mỹ và giao lưu chất lượng.

dự án văn phòng công ty ISC-4

Với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng của ADshow, chúng tôi sẽ sáng tạo không gian bạn có theo nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp. Các công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng của chúng tôi đều đặt mọi tâm huyết, đầu tư một cách chuyên nghiệp. ADshow – “chuyên gia” kiến tạo nội thất, là sự lựa chọn hợp lý nhất cho không gian văn phòng của bạn.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 730 65 789 – 098 192 99 86
  • Email: adshow.vn@gmail.com

Đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, mang đến cho khách hàng một công trình nội thất chuyên nghiệp.

 

 

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận