Dự án văn phòng công ty Raffles – Phong cách thiết kế “hướng đến tương lai”

Thiết kế và thi công dự án văn phòng công ty Raffles được đầu tư thiết kế ấn tượng, không khô cứng rập khuôn mà mang nét hiện đại, tinh tế. Tất cả đều được tạo nên bởi độ ngũ kiến trúc sư thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Hãy cùng ADshow chiêm ngưỡng chi tiết về dự án này.

1. Nghệ thuật tạo ấn tượng của không gian

Đối với một công ty, việc tạo dựng hình ảnh tốt và gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp khách hàng nhớ đến công ty lâu dài và đây chính là một lợi thế cực kỳ to lớn. Và một trong những cách tạo nên ấn tượng của công ty đó chính là không gian là việc mà chính xác hơn chính là ngay tại khu lễ tân – không gian đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc với công ty ban. Ấn tượng ban đầu lúc nào cũng quan trọng, nó quyết định hình ảnh, tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng. Từ đó họ mới đi đến quyết định có nên tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty hay không, dẫn đến hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Do đó, việc tạo ra cho mình một không gian nổi bật, ấn tượng, gắn liền với lĩnh vực của mình là một cùng quan trọng vì nó chính là “bộ mặt” của công ty. Song đó, việc thiết kế một văn phòng theo đúng phong cách trong lĩnh vực hoạt động của công ty không phải việc dễ dàng.

Đặc biệt là với lĩnh vực giáo dục, yêu cầu người thiết kế phải đưa được sự sáng tạo cùng quy chuẩn vào cùng một không gian. Nhưng nếu như làm được việc đó thì khu lễ tân sẽ tạo ra sức hút với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Dự án thiết kế văn phòng công ty Raffles – Không gian sáng tạo tương lai

Đối với một lĩnh vực đầy tính quy củ như giáo dục việc đưa các yếu tố sáng tạo mới vào chưa bao giờ là việc dễ dàng và đó tưởng chừng như là điều không thể. Nhưng đến khi các kiến trúc sư chuyên nghiệp bắt tay vào dự án văn phòng công ty Raffles thì mọi chuyện đã trở thành hiện thực.

Để có được tính sáng tạo trong văn phòng giáo dục, đội ngũ kiến trúc sư đã áp dụng thêm yếu tố tương lai vào trong đó. Nếu muốn hình dung văn phòng công ty Raffles như thế nào, ta chỉ cần suy nghĩ về nền giáo dục của 50 năm sau, 100 năm sau thì có thể hoàn toàn hình dung được. Tất cả các yếu tố thời đại mới, tiện nghi, hiện đại, ấn tượng đều được kết hợp trong cùng một không gian

Phong cách trẻ trung, hiện đại

Khác với những gì bạn có thể nghĩ về một văn phòng giáo dục, văn phòng Raffles như vẽ ra trước mắt người nhìn một không gian trẻ trung, năng động, hiện đại nhất có thể. Các gam màu được kết hợp với nhau một cách hết sức tài tình và độc đáo. Khi thiết kế dự án văn phòng công ty Raffles các kiến trúc sư đã lấy màu cam, trắng và đen làm chủ đạo, rất nghệ thuật khi sắp xếp các mảng màu nằm cạnh nhau một cách hài hòa. Khi vừa bước vào tất cả màu sắc “đồng loạt tấn công” vào thị giác khách hàng chắc chắn để lại một ấn tượng lạ, độc đáo và mạnh mẽ.

Tính sáng tạo trong từng chi tiết

Có thể nói, dự án văn phòng công ty Raffles chứa đựng trong mình rất nhiều giá trị của sự sáng tạo. Từ kiểu dáng đặc biệt của chiếc ghế ngồi chờ, đến những ngọn đèn treo theo những hình dạng mới lạ, bắt mắt. Sang cách sắp xếp các bóng đèn trên trần nhà cũng để lại một ấn tượng không nhỏ đối với khách hàng. Và đặc biệt, tính sáng tạo vô cùng quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và nó chính là một trong những điểm thu hút học viên đăng ký.

Nghệ thuật sử dụng hình ảnh phản chiếu

Một điểm nổi bật lên trong văn phòng Raffles chính là cách nó sử dụng hình ảnh phản chiếu. Đối với một không gian bị giới hạn lại thì việc làm cho nó có cảm giác rộng hơn là một điều thiết yếu. Tận dụng tối đa các vật liệu phản chiếu trên tường và trần nhà giúp những dùng khi bước vào cảm nhận như không gian được kéo dài vô tận và không có cảm giác tù túng.

Thiết kế - thi công dự án văn phòng công ty Raffles-1

3. Thiết kế dự án văn phòng công ty Raffles dạt đến sự tinh tế trong từng góc độ

Cùng chiêm ngưỡng “diện mạo” của văn phòng công ty Raffles sau khi “qua tay” đội ngũ thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Góc lễ tân

Quầy lễ tân trong dự án thiết kế văn phòng công ty Raffles khá ấn tượng với một vùng màu cam làm nổi bật lên logo phía sau. Phần quầy được sử dụng màu đen và trắng tạo nên nét tinh tế cho không gian. Ngay chính tại đây còn thể hiện được tính quy chuẩn của giáo dục ở câu sologan của công ty và các ngành nghề họ đào tạo.

Thiết kế - thi công dự án văn phòng công ty Raffles-2

Khu vực dành cho khách chờ

Khu vực chờ của khách chính là nơi toát lên vẻ tính tế nhất với những chiếc ghế sofa có thiết kế hiện đại, bàn thiết kế tinh xảo. Bên cạnh đó là bức tường hoa văn gỗ lồi với chiếc TV để thông báo các tin tức về công ty. Tất cả tạo nên một không gian vừa tinh tế vừa thoải mái để khách hàng ngồi chờ hoặc trao đổi thông tin với công ty.

Thiết kế - thi công dự án văn phòng công ty Raffles-3

Dự án văn phòng công ty Raffles với phong cách thiết kế “hướng tới tương lai” là một công trình thành công, tạo nên không gian độc đáo mới lạ.

Với kinh nghiệm dày dặn trên lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, ADshow sẽ giúp khách hàng “hô biến” những ý tưởng thành một không gian kiến trúc lý tưởng như mong muốn. Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 730 65 789 – 098 192 99 86
  • Email: adshow.vn@gmail.com

Đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, mang đến cho khách hàng một công trình nội thất chuyên nghiệp.

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận