“Mướt mắt” với thiết kế của dự án văn phòng Framas

1. Giải pháp cho áp lực công việc văn phòng được kết hợp trong kiến trúc không gian

Công việc văn phòng kép dài 8 tiếng một ngày, nhiều người cho rằng đây là một việc làm nhẹ nhàng, lương cao lại thoải mái. Nhưng trên thực tế cho thấy, những nhân viên làm việc văn phòng là những người phải chịu nhiều áp lực trong công việc từ nhiều phía, có thể là từ cấp trên có thể là từ khách hàng hoặc có thể là từ đối tác. Do đó, nhân viên văn phòng là những người làm việc chịu nhiều áp lực không kém gì các ngành nghề khác, từ đó dễ dẫn đến hiệu quả làm việc không cao.

Vậy trong suốt 8 tiếng làm việc đó phải có khoảng thời gian cho họ thư giãn, nghỉ ngơi thực sự. Xem phim? Nghe nhạc? Nói chuyện với đồng nghiệp? Có thể đó chưa phải là cái mà họ cần, họ cần một không gian để thư giãn thực sự và đó chính là khi con người hòa mình vào thiên nhiên tươi mát, bình yên. Lúc này, mọi bộ phận chức năng trên cơ thể đều được thả lỏng, quên đi mọi áp lực từ công việc, sau đó lại trở về công việc với trạng thái tốt hơn, hiệu quả hơn.

Thiết kế - thi công văn phòng Framas 1

2. Dự án văn phòng Framas – “Làn gió mới” đưa thiên nhiên vào không gian văn phòng chuyên nghiệp

Hiểu được tình trạng nhân viên văn phòng chịu quá nhiều áp lực từ công việc và sự quan tâm của chủ doanh nghiệp với nhân viên của mình. Dự án thiết kế văn phòng Framas đã ra đời để giải quyết vấn đề đó bằng cách đưa thiên nhiên vào không gian văn phòng.

“Không gian xanh” được áp dụng vào thiết kế văn phòng

Với tiêu chí mang không gian xanh trở nên hòa hợp, gần gũi hơn với nơi làm việc, dự án văn phòng Framas gây ấn tượng độc với tất cả mọi người bời ngay từ không gian lễ tân. Những hàng cây được đặt một cách có ý đồ trong không gian của lễ tân, khiến người đi vào ngỡ mình đang đi vào rừng cây trong truyện cổ tích.

Các kiến trúc sư còn khéo léo thiết kế ra những chiếc ghế ngồi ngay kế bên những hàng cây rất tiện dụng và cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Đối với nhân viên công ty có thể nhâm nhi một tách trà và tận hưởng không khí tươi mát mà “không gian xanh” đem lại rồi quên đi áp lực của mình. Còn đối với khách hàng đến công ty, đây sẽ là một trải nghiệm bất ngờ, một ấn tượng tốt với hình ảnh công ty và nếu nhưng phải chờ đợi để được giải quyết công việc trong môi trường thiên nhiên thế này cũng cảm thấy thoải mái.

Thiết kế - thi công văn phòng Framas 2

Phong cách hiện đại, sang trọng bắt kịp xu hướng thời đại

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế dự án văn phòng Framas đã rất tài tình khi kết hợp không gian xanh với xu hướng văn phòng hiện đại thay vì chọn một kiểu cổ điển. Với cách bố trí các trang thiết bị trong không gian văn phòng làm toát lên phong cách hiện đại. Đơn cử như những đường nét trang trí trên trần nhà màu đen có dãy đèn âm sâu vào nổi bật lên giữa nền trắng của trần. Chiếc đèn tròn cỡ “khổng lồ” được trang trí nổi bật ngày ở khu vực lễ tân. Các trang thiết bị được chọn từ cái ghế cái bàn đều là những trang bị mới trong thị trường nội thất hiện nay. Tất cả mở ra không gian không chỉ hiện đại mà còn rất sang trọng, phù hợp với những công ty đang muốn tìm kiếm không gian làm việc tuyệt vời cho mình.

Thiết kế - thi công văn phòng Framas 3

Thiết kế đa dạng để cảm nhận sự chuyển biến của không gian

Dự án thiết kế văn phòng Framas được tích hợp nhiều thiết kế đa dạng, bước vào từng gian phòng bạn sẽ cảm nhận được sự biến chuyển không gian của dự án. Từ sự tươi mát, thoải mái của không gian lễ tân đến không gian phòng cấp trên sang trọng, đẳng cấp, trầm tĩnh rồi sang đến gian phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên vô cùng thoải mái.

Khâu thiết kế dự án văn phòng Framas đã làm rất tốt việc tận dụng mọi điều kiện vốn có của không gian. Đối với gian phòng đón ít ánh sáng thì dùng tông màu trầm dễ chịu tôn lên sự sang trọng, với gian  phòng có nhiều ánh sáng thì tận dụng yếu tố này tối đa vào thiết kế.

Thiết kế - thi công văn phòng Framas 4

Đầy đủ tiện nghi nhưng không chiếm quá nhiều không gian

Văn phòng của dự án Framas được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị cần thiết cho một văn phòng chuyên nghiệp. Những cơ sở vật chất này cũng là những sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay mang lại mỹ quan tốt nhất cho văn phòng. Nhưng với cách bài trí hợp lý và khoa học khiến các trang bị này tuy nhiều nhưng không chiếm quá nhiều diện tích không gian, tiết kiệm không gian nhiều nhất. Điều đó giúp bạn cảm thấy thoải mái thực sự khi làm việc trong văn phòng của dự án Framas.

Thiết kế - thi công văn phòng Framas 5

Với những phân tích cụ thể về thiết kế – thi công của dự án Framas, lựa chọn phong cách Xanh cho văn phòng là giải pháp lý tưởng gần gũi với thiên nhiên. Không gian văn phòng xanh góp phần mang đến môi trường làm việc thoải mái, thỏa sức sáng tạo.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cao ốc văn phòng vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 730 65 789 – 098 192 99 86
  • Email: adshow.vn@gmail.com

Đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, mang đến cho khách hàng một công trình nội thất chuyên nghiệp.

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận