Ngắm thiết kế dự án văn phòng CNC – Nơi lý tưởng truyền cảm hứng sáng tạo

Dự án văn phòng CNC, một không gian làm việc lý tưởng, đầy cảm hứng với lối thiết kế độc đáo, sáng tạo. Không gian văn phòng được bố trí décor theo một phong cách rất riêng, mới lạ. Hãy cùng ADshow chiêm ngưỡng thiết kế của dự án này.

Văn phòng CNC – Nơi lý tưởng để mỗi ngày làm việc đầy năng lượng

1. Thiết kế nội thất văn phòng CNC đạt tiêu chuẩn

Môi trường làm việc từ rất lâu đã được coi là yếu tố không quan trọng. Khá nhiều các lãnh đạo của công ty lớn nhỏ trước đây cho rằng không gian làm việc chỉ đơn giản là làm việc với những bàn ghế, đèn điện trông thật chán ngắt. Tuy nhiên cho đến nay thì dự án văn phòng CNC đã thay đổi cách nghĩ của rất nhiều người. Không gian làm việc cần phải là nơi tạo được nguồn cảm hứng nhất cho nhân viên, và đó là yếu tố giúp công việc trở nên hoàn tất một cách xuất sắc nhất.

Thiết kế - thi công dự án văn phòng CNC-hình 2

“Biến” văn phòng làm việc thành nơi truyền cảm hứng

Trong dự án thiết kế văn phòng CNC bản thiết kế hoàn tất của một văn phòng đạt của quy chuẩn sẽ bao gồm phòng lễ tân, các phòng ban, phòng họp, phòng làm việc của nhân viên và ban lãnh đạo, phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí,  phòng vệ sinh và phòng ăn. Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng sẽ đảm bảo lựa chọn những đồ nội thất thích hợp với phong cách làm việc của khách hàng yêu cầu.

Thiết kế - thi công dự án văn phòng CNC-hình 3

Dự án thiết kế văn phòng truyền cảm hứng sáng tạo

Các đồ nội thất sẽ bao gồm bàn làm việc văn phòng, ghế văn phòng, bàn họp đạt tiêu chuẩn, ghế họp đạt chuẩn, quầy lễ tân đúng quy cách … đem tới cho khách hàng một không gian làm việc chuyên nghiệp và phát triển tiềm năng trong mắt đối tác.

2. Lựa chọn mục đích sử dụng làm tăng tính hiệu quả trong công việc

Các bản thiết kế dự án văn phòng CNC mang đến cho khách hàng không gian làm việc “không chỉ là làm việc”. Ở khía cạnh là người lãnh đạo, bạn thấy văn phòng làm việc của mình đã đạt yêu cầu. Tuy nhiên, bạn đã hiểu được nhân viên của mình khi mỗi ngày đi làm là một ngày nhàm chán. Chán công việc, chán không gian, chán đến cả chỗ ngồi của họ. Đến và trở về nhà mỗi ngày đều đặn không sự đổi mới.

Mục đích sử dụng đúng nội thất văn phòng sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc, sự kết hợp của các phòng ban, phòng giải trí, liên kết với nhau tạo nên một thể thống nhất trong công việc. Việc giải lao hay giờ làm việc cũng được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó với không gian làm việc của lãnh đạo doanh nghiệp, nơi đây sẽ là nơi gặp gỡ đối tác nhiều nhất cũng như là không gian tạo ra chiến lược. CNC sở hữu một không gian sang trọng, rộng lớn. Sự kết hợp của thiên nhiên, cây xanh, màu tông trầm nâu bóng sẽ khiến thời gian làm việc của bạn là thời gian quý giá hơn bao giờ hết.

Thiết kế - thi công dự án văn phòng CNC-hình 4

Văn phòng của sếp chất đến từng chi tiết

Đồng thời dự án văn phòng CNC  đối với phòng làm việc của lãnh đạo còn có sự kết hợp ngầm giữa nhiều yếu tố từ thư giãn với không gian nhìn ra khoảng không bên ngoài, và bàn tiếp khách, bàn làm việc, trang trí bằng kệ sách phía sau, đem lại sự chuyên nghiệp và uy tín cho đối tác.

3. Màu sắc, ánh sáng là yếu tố chính làm nên không gian tuyệt vời

Sử dụng các yếu tố về mặt phong thủy, tính thẩm mỹ cao từ đội ngũ sáng tạo làm việc chuyên nghiệp, đem tới ý tưởng thiết kế làm hài lòng khách hàng khó tính nhất từ cá nhân đến các doanh nghiệp đa quốc gia.

Màu sắc được sử dụng trong các dự án thiết kế văn phòng CNC sẽ được lựa chọn thông qua chức năng và tính sử dụng thích hợp của văn phòng, đa phần sẽ dựa theo tông màu hợp phong thủy với lãnh đạo. Đối với những doanh nghiệp làm việc với đối tác nước ngoài, nên lựa chọn phong cách hiện đại với không gian thoải mái, tiện nghi.

Ánh sáng sẽ được sử dụng một cách triệt để từ nguồn ánh sáng thiên nhiên. Bởi văn phòng thường làm việc liên tục, không gian sử dụng điện thường xuyên, cắt giảm tối đa điện chiếu sáng sử dụng ánh sáng bên ngoài sẽ khiến chi phí của doanh nghiệp được tiết kiệm hơn.

Thiết kế - thi công dự án văn phòng CNC-hình 2

Màu sắc, ánh sáng được tận dụng triệt để

Sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và ánh sáng của đèn điện sẽ điều tiết hài hòa không gian văn phòng, truyền cảm hứng lớn trong công việc đối với nhân viên. Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu của một văn phòng có sức sống. Kết hợp của ánh sáng trắng và ánh sáng vàng của đèn NEON được gắn trên trần nhà sẽ khiến cho đem tới một không gian ấm cúng, thân thiện.

Với không gian giải trí, cần sử dụng những ánh sáng trắng hoặc đèn nhiều màu sắc đem lại sự thoải mái nhất, đúng với mục đích giải trí và thư giãn. Sử dụng thêm các dụng cụ chơi game sẽ làm nên phòng giải trí được sử dụng tích cực.

Dự án văn phòng CNC, một công trình kiến trúc được tạo nên bởi tinh thần sáng tạo, bởi đam mê và mong muốn mang đến một không gian làm việc “chất phát ngất”. Đây chính là nơi lý tưởng để làm việc, để “trí tưởng tượng bay xa”.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cao ốc văn phòng vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 730 65 789 – 098 192 99 86
  • Email: adshow.vn@gmail.com

Đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, mang đến cho khách hàng một công trình nội thất chuyên nghiệp.

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận