Thiết kế – thi công nội thất cao ốc văn phòng “có tâm – xứng tầm” cùng ADshow

Bạn mong muốn mang đến một phong cách hiện đại, đầy đủ chức năng tiện nghi và thân thiện cho cao ốc văn phòng của mình. Bạn chưa biết nên “chọn mặt gửi vàng” đặt niềm tin cho đơn vị thi công nào. Hãy đến với dịch vụ thiết kế nội thất cao ốc văn phòng “có tâm – xứng tầm” của ADshow.

1. Thiết kế nội thất cao ốc văn phòng – Lựa chọn đẳng cấp và chuyên nghiệp

Những tòa cao ốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn để mở văn phòng làm việc. Những tòa cao ốc văn phòng hiện đại sẽ là bộ mặt hoàn hảo nhất để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp khách hàng và các đối tác ấn tượng mạnh mẽ. Chính vì vậy, khi lựa chọn được địa điểm cao ốc mở văn phòng, bất kỳ một chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư nào cũng cần phải tìm dịch vụ thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp để hoàn thiện toàn vẹn công trình.

Thiết kế nội thất cao ốc văn phòng giúp đơn vị có thẩm mỹ đồng bộ, nhất quán. Bên cạnh đó, nội thất văn phòng còn góp phần tạo không gian làm việc thoải mái, sáng tạo và năng động cho nhân viên. Văn phòng nội thất cũng giúp nâng tầm doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng, đối tác.

So với thiết kế nội thất các công trình khác, cao ốc văn phòng cần một sự đầu tư lớn hơn và lâu dài hơn. Vì phải đáp ứng được các yêu cầu về diện tích, quy mô công ty, điểm đặc thù của công ty và sự sắp xếp hợp lý giữa các vật dụng nội thất, trang thiết bị,…

Thiết kế - thi công nội thất cao ốc văn phòng “có tâm - xứng tầm” cùng ADshow-1

2. Những tiêu chí đánh giá một thiết kế nội thất cao ốc văn phòng

Đối với dự án thiết kế nội thất cho cao ốc văn phòng, dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ có sự đánh giá một cách tổng quát và chi tiết nhất tất cả các tiêu chí. Điều này góp phần hỗ trợ hiệu quả trong việc đưa ra những tư vấn, bản thiết kế một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm và tiện ích nhất dành cho khách hàng.

Đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ khi thiết kế, thi công nội thất cao ốc văn phòng

Tính thẩm mỹ được thể hiện qua cách kết hợp hài hòa giữa màu sắc (sơn tường, thảm, đồ dùng trang trí, logo, phong cách doanh nghiệp,…) và phải đảm bảo thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang trọng, tinh tế, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho khách hàng hoặc đối tác khi đến văn phòng và cảm hứng bất tận cho nhân viên.

Một trong những xu hướng thiết kế nội thất cao ốc văn phòng hiện nay chính là kết hợp các đồ dùng, vật dụng “xanh” trong văn phòng. Điều này góp phần để tạo sự cuốn hút, tránh sự nhàm chán, đơn điệu và giúp tất cả mọi người kết nối tối đa với thiên nhiên.

Thiết kế - thi công nội thất cao ốc văn phòng “có tâm - xứng tầm” cùng ADshow-2

Đảm bảo yêu cầu về công năng khi thiết kế và thi công nội thất cao ốc văn phòng

Đảm bảo yêu cầu về công năng. Điều này có nghĩa là kiến trúc sư phải lưu tâm đặc biệt đến các vấn đề như lựa chọn ánh sáng, thiết kế chiếu sáng,… Sự lựa chọn phổ biến và hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo là ánh sáng trắng được chiếu gián tiếp để tránh ảnh hưởng thị lực cho nhân viên khi làm việc. Ngoài ra, nếu chủ đầu tư yêu thích ánh sáng vàng thì vẫn có thể áp dụng để tạo sự tập trung.

Sắp xếp nội thất sao cho hợp lý

Sắp xếp nội thất theo bố cục hợp lý là yêu cầu không thể thiếu đối với thiết kế nội thất cao ốc văn phòng. Công trình phải đảm bảo được phân chia dựa theo chức năng và từ đó đưa ra phương án sắp xếp nội thất phù hợp, dễ dàng di chuyển.

Phòng tiếp khách nên được đặt ở gần khu lễ tân, màu sắc đề cao tính sang trọng, ấm cúng. Phòng làm việc cũng cần đặt ở vị trí tiết kiệm diện tích, thuận tiện cho công việc, dễ dàng trao đổi thông tin. Riêng phòng lãnh đạo thì nên được décor theo phong cách trang trọng, đẳng cấp, nên chọn các màu sắc đậm và đặt ở vị trí thuận lợi di chuyển đến các phòng ban khác.

Thiết kế - thi công nội thất cao ốc văn phòng cùng ADshow-1

Dịch vụ thiết kế nội thất cao ốc văn phòng “Có tâm – Xứng tầm” cùng Adshow

ADshow nắm rõ các yêu cầu về thiết kế nội thất cao ốc văn phòng cũng như đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này. Vì thế chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cao ốc văn phòng  chuyên nghiệp, uy tín và đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng doanh nghiệp.

Với dịch vụ thiết kế nội thất cao ốc văn phòng của ADshow, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được thiết kế phù hợp dựa trên tư vấn và khảo sát thực tế của đội ngũ các chuyên viên, kiến trúc sư lành nghề. Mọi thiết kế nội thất cao ốc văn phòng của ADshow luôn bắt kịp được xu hướng hiện đại từng ngày, mới lạ so với những công trình đã thực hiện và phù hợp với môi trường văn hóa doanh nghiệp của khách hàng.

Đặc biệt, ADshow luôn chỉ phát triển thiết kế và thi công các dự án dựa trên sự sáng tạo và yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ “hô biến” mọi mong muốn hay ý tưởng của bạn thành thực tế và hợp lý trong ngân sách mà bạn đưa ra. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp, uy tín đã khẳng định trong nhiều năm qua, Adshow luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để mang lại cho khách hàng một thiết kế tuyệt vời và ưng ý nhất!

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cao ốc văn phòng vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 730 65 789 – 098 192 99 86
  • Email: adshow.vn@gmail.com

Đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, mang đến cho khách hàng một công trình nội thất chuyên nghiệp.

Chia sẻ bài viết

Viết một bình luận