Dịch vụ thiết kế giá kệ trưng bày và báo giá

THIẾT KẾ GIÁ KỆ TRƯNG BÀY CAO CẤP VÀ ĐỘC ĐÁO

→ Bạn đang phân phối một hoặc nhiều loại sản phẩm cho các đại lý?

→ Bạn sở hữu một chuỗi cửa hàng hay các gian hàng siêu thị bán lẻ sản phẩm?

→ Sản phẩm công ty bạn cần được trưng bày một cách nổi bật bên cạnh vô số sản phẩm cạnh tranh khác trong cùng một cửa hàng hay siêu thị nào đó?

ADshow ở đây để mang tới cho bạn một gói dịch vụ mà rất ít công ty thiết kế nội thất quan tâm đến, để hỗ trợ cho những doanh nghiệp đang phân phối các sản phẩm ra thị trường!
“Thiết kế mẫu Giá Kệ Trưng Bày là một hoạt động không thể thiếu trước khi sản xuất hàng loạt. Hệ thống giá kệ chuyên nghiệp giúp cải thiện giá trị sản phẩm, là đòn bẩy chiến lược tạo dựng thương hiệu lớn mạnh một cách nhanh chóng!”
Bạn muốn tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, nâng tầm giá trị sản phẩm thông qua việc “đóng gói” và trưng bày sản phẩm đẹp mắt? Vậy thì một thiết kế giá kệ trưng bày sản phẩm độc đáo và thu hút chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Là một nhà sản Nội Thất Quảng Cáo lâu năm, với ưu thế về kinh nghiệm, nguồn nhân lực, kỹ thuật hiện đại và khả năng nắm bắt thị trường, ADshow hiểu doanh nghiệp của bạn đang cần gì và luôn tự tin mang đến những mẫu thiết kế giá kệ không chỉ đẹp mà còn tối ưu được chi phí sản xuất, chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt cho doanh nghiệp của bạn! Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt trong dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

ADshow thiết kế thi công giá kệ trưng bày Tweet

Thiết kế giá kệ trưng bày tại ADshow

Sự chuyên nghiệp là tiền đề của thành công

THIẾT KẾ GIÁ KỆ TRƯNG BÀY

HẠNG MỤC QUAN TRỌNG CỦA TẤT CẢ KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Thiết kế giá kệ trưng bày không đơn giản chỉ là tạo ra những giá kệ đẹp mắt, trưng bày được nhiều đồ mà phải đảm bảo có sự kết nối với sản phẩm, doanh nghiệp và không gian trưng bày, đảm bảo phù hợp với màu sắc, đặc điểm của sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên nổi bật, đẹp mắt. Thiết kế giá kệ trưng bày phải tạo ra sự độc đáo, khác biệt giúp thu hút ánh mắt người nhìn và và quan trọng là truyền tải được thông điệp, hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu đến với người tiêu dùng để thành công đi vào tâm trí khách hàng.

Nếu bạn sở hữu một không gian nội thất thì sao? Dù đó là một không gian sống hay trưng bày sản phẩm, việc thiết kế giá kệ trưng bày là quan trọng và vô cùng cần thiết. Màu sắc và ánh sáng là những yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác của con người khi bước vào một không gian nội thất, nhưng giá kệ trưng bày là thứ tạo ra sự khác biệt nổi bật và là phần thu hút ánh mắt nhất. Đây cũng phần tạo ra sự khác biệt, độc đáo của một không gian, thể hiện lối thiết kế thông minh và sự sáng tạo vô tận của các nhà thiết kế, kỹ sư nội thất .

THIẾT KẾ GIÁ KỆ TRƯNG BÀY

NẮM GIỮ 70% SỰ THÀNH CÔNG TRONG VIỆC THU HÚT KHÁCH HÀNG

Không thể phủ nhận, giá kệ trưng bày là trung tâm của một không gian nội thất và cũng là phần thu hút sự chú ý của người nhìn. Sở hữu một mẫu thiết kế giá kệ trưng bày đẹp, độc đáo, tiện ích và phù hợp với sản phẩm, doanh nghiệp là bạn đã nắm được 70% sự thành công trong việc thu hút ánh mắt khách hàng. Tại sao doanh nghiệp bạn cần thiết kế giá kệ trưng bày? Hãy để ADshow cho bạn thấy được lợi ích của công việc này:

Nâng tầm giá trị sản phẩm, vật dụng được trưng bày

Giá kệ trưng bày chính là người bạn đồng hành thân thiết, hỗ trợ sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt, nổi bật hơn. Mỗi loại sản phẩm lại có đặc trưng và vẻ ngoài khác nhau, do đó giá kệ trưng bày sản phẩm cũng sẽ có những thiết kế, màu sắc và kết cấu khác nhau. Các thiết kế phải bảo tính tối ưu trong trưng bày sản phẩm, phù hợp với đặc điểm, hình dáng, màu sắc sản phẩm để chúng trở nên nổi bật, hấp dẫn hơn khi kết hợp cùng giá kệ thích hợp. Ví dụ như giá kệ trưng bày giày dép là những kệ ngang dài ngắn kết hợp, còn giá kệ trưng bày quần áo lại xuất hiện những khung treo phù hợp với đặc trưng của sản phẩm.

Thuận tiện cho khách hàng và người sử dụng

Một thiết kế giá kệ trưng bày tối ưu là một mẫu thiết kế không chỉ đẹp mà còn phải có kết cấu thông minh, hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn trưng bày sản phẩm một cách dễ dàng, đẹp mắt và thông minh đồng thời giúp khách hàng đến mua sắm thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, ngắm, thử và lấy sản phẩm. Một trong những yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp và việc quan tâm đến cảm thụ của khách hàng.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Chắc chắn rồi, đây là lợi ích lớn nhất và được hầu hết các công ty nhắm tới. Với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, đại lý... tầm quan trọng của các giá kệ trưng bày là không cần bàn cãi. Không chỉ dừng lại ở một công cụ giúp bày bán sản phẩm tới người tiêu dùng, giá kệ trưng bày còn là trợ thủ đắc lực, mang đến hình ảnh và trạng thái tốt nhất cho sản phẩm. Một thiết kế giá kệ trưng bày đẹp và thông minh sẽ giúp bạn thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng, tăng sức thu hút của sản phẩm đồng thời mang đến cảm giác thỏa mãn, hài lòng cho mọi khách hàng khi đi mua sắm.

Truyền tải hình ảnh thương hiệu, thông điệp của doanh nghiệp

Đây chắc chắn là điều mà chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng luôn mong đợi oqr những giá kệ trưng bày sản phẩm của mình. Thông qua giá kệ trưng bày, bạn hoàn toàn có thể lồng ghép một cách khéo léo thương hiệu công ty, các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi cũng như thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Bước vào một siêu thị hay đại lý, dù có nhu cầu với sản phẩm đó hay không, chắc chắn bạn cũng sẽ bị thu hút bởi một dòng chữ khuyến mãi % hay chương trình “Mua 2 tặng 1” được thiết kế nổi bật trên giá kệ trưng bày. Thu hút khách hàng và khiến họ nhớ tên thương hiệu của mình, quả là một lợi ích hấp dẫn, phải không nào?

Giúp việc trưng bày của bạn ngăn nắp, tiện nghi hơn

Thiết kế giá kệ trưng bày cho không gian trưng bày giúp nâng tầm sản phẩm của bạn. Không những thế, sự ngăn nắp gọn gàng cùng là điều không thể thiếu trong việc trung bày và bán sản phẩm. Một mẫu giá kệ trưng bày thông mình giúp cho "không gian trưng bày" sản phẩm được tiện nghi hơn. Nếu bạn là người yêu sự ngăn nắp gọn gàng, tiện nghi thì việc đầu tư để thiết kế nhũng mẫu giá kệ trưng bày là không thể bỏ qua!

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất

Bạn sở hữu một không gian trưng bày sản phẩm, cửa hàng, đại lý, siêu thị? Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua việc thiết kế giá kệ trưng bày! Giá kệ trưng bày không chỉ đóng vai trò là vật trưng bày sản phẩm mà còn là một mảnh ghép không thể thiếu của một không gian nội thất của bạn, là điểm nhấn tạo ra sự độc đáo, khác biệt và thu hút mọi ánh mắt của người nhìn. Một thiết kế nội thất đẹp thì giá kệ trưng bày phải đẹp, tiện ích và có sự kết nối với không gian.Những giá kệ trưng bày được thiết kế đẹp và tiện ích sẽ góp phần nâng tầm không gian nội thất của bạn đấy!

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý

ĐỂ CÓ MỘT THIẾT KẾ GIÁ KỆ TRƯNG BÀY ƯNG Ý

  • Phù hợp với đặc điểm, hình ảnh sản phẩm trưng bày

Giá kệ trưng bày được xem là người bạn đồng hành, hỗ trợ giúp sản phẩm tỏa sáng và phát huy tối đa sự hấp dẫn của nó. Mỗi một sản phẩm lại có đặc trưng và sức hút khác nhau, do đó kết cấu thiết kế, màu sắc chủ đạo phù hợp với sản phẩm chính là điều kiện tiên quyết cho một thiết kế giá kệ tối ưu.

Ví dụ giá để sách thông minh là sự kết hợp linh hoạt của những ô vuông ma thuật. Đồ trang sức nên được bày trong những tủ kính trong suốt. Và bạn không thể treo những đôi giày lủng lẳng trên những thanh trưng bày quần áo đúng không nào?

  • Thiết kế tối giản mà thông minh

Màu mè và rườm rà sẽ khiến khách hàng bị rối mắt và không tập trung vào sản phẩm của bạn. Những năm gần đây, ngành thiết kế nội thất thế giới lăng xê xu hướng thiết kế tối giản nhưng có kết cấu thông minh cho những giá kệ trưng bày. Phong cách mang đến những mẫu giá kệ sang trọng, lịch sự và thể hiện được sự thông minh, sáng tạo trong cách thiết kế của những kiến trúc sư. Giúp tiết kiệm không gian, làm nổi bật sản phẩm mà vẫn tha hồ diện tích trưng bày sản phẩm.

 • Phù hợp với không gian

Độc đáo và khác biệt không có nghĩa là lạc lõng trong một không gian nội thất. Thiết kế giá kệ trưng bày của bạn phải phù hợp với không gian cả về mặt hình thức cũng như diện tích và có sự kết nối để tạo ra một tổng quan không gian chuyên nghiệp, mang đến cái nhìn thuận mắt, đầy thiện cảm.

 • Màu sắc trang nhã, không quá rực rỡ

Với mục đích lớn là trưng bày và làm nổi bật sản phẩm, những thiết kế giá kệ trưng bày thường có gam màu trang nhã và thanh lịch như xám, nâu, đen, trắng… Thử tưởng tượng một giá kệ trưng bày với gam màu đỏ chói lọi làm chủ đạo, chắc chắn sẽ làm mất thiện cảm cho đôi mắt của khách hàng, khiến họ chẳng buồn bận tâm đến “nhân vật chính” là những sản phẩm trưng bày. 

  • Độc đáo và có điểm nhấn

Thị trường bán lẻ hiện nay tràn lan với những giá kệ trưng bày một màu, nhàm chán và không để lại bất cứ ấn tượng nào. Sản phẩm nổi bật hơn nhờ giá kệ trưng bày, và thu hút được nhiều ánh mắt khách hàng cũng nhờ vào sự độc đáo của chúng. Tạo ra sự khác biệt với những điểm nhấn nổi bật sẽ cách nhanh nhất kéo khách hàng đến với cửa hàng hay gian hàng của doanh nghiệp bạn. 

TẠI SAO NHỮNG TẬP ĐOÀN LỚN KANGAROO, HUYNDAI, DERMAFIM…

LẠI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ADSHOW?

 

 • Thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu

 

Con đường sự nghiệp 10 năm đã mang đến cho chúng tôi tài sản quý giá chính là những kinh nghiệm đắt giá được đúc kết từ hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm giá kệ đã hoàn thành và đưa vào động. Bên cạnh đó còn là sự hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực đa dạng và kỹ năng chuyên môn được mài giũa trở nên thuần thục, chuyên nghiệp. Chính vì thế, ADshow tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu, mọi muốn của Quý Khách. Bất kể là lĩnh vực sản phẩm nào, mới toanh hay quen thuộc đến mức đã bão hòa. Bất kể phong cách nào, hiện đại, cổ điển, truyền thống, dân tộc, sang trọng hay tối giản? Và bất kể không gian nào, chúng tôi cũng sẽ tạo ra những thiết kế giá kệ không chỉ đẹp mà còn thông minh, tiện ích, phù hợp với từng đặc điểm sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

 

 • Sáng tạo không giới hạn

 

Thiết kế nội thất là ngành đòi hỏi tính sáng tạo cao và đây cũng chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi. ADshow luôn tự hào khi sở hữu nguồn tri thức lớn, sự nhiệt huyết, năng động không ngừng phấn đấu, không ngừng sáng tạo của đội ngũ nhân viên trong công ty. Chúng tôi luôn trăn trở làm cách nào để đổi mới, phát triển, để vượt lên trên những khuôn mẫu, định hướng thông thường, mang tới cho Quý khách những sản phẩm của trí tuệ, của nguồn sáng tạo vô tận.

 

 • Độc nhất vô nhị

 

Sự khác biệt, độc đáo là điều mà bất cứ doanh nghiệp, cửa hàng nào cũng đều khao khát hướng tới, bởi đây chính là yếu tố giúp thu hút khách hàng, giúp bạn nổi bật trong số hàng ngàn đối thủ ngoài kia. Hiểu được mong muốn đó của Quý khách hàng, ADshow luôn nỗ lực để mang đến những mẫu thiết kế giá kệ trưng bày mà chỉ riêng doanh nghiệp bạn mới có.

Những mẫu thiết kế giá kệ của chúng tôi là sự kết hợp tinh hoa của khung tiêu chuẩn phù hợp với từng loại sản phẩm, ý tưởng từ khách hàng, sự sáng tạo của ADshow gắn với nét đặc trưng trong hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Bạn muốn độc đáo, bạn muốn khác biệt? Hãy tìm đến ADshow! Không đơn giản chỉ là thiết kế giá kệ, chúng tôi trao cho bạn một công cụ nhận diện thương hiệu hiệu quả, để hướng tới sự thành công.

 

 • Chất liệu cao cấp, 100% hàng ngoại nhập, phù hợp giá thành.

 

Cam kết chất liệu tạo nên Giá kệ trưng bày tại ADshow là những nguyên liệu cao cấp, được nhập về từ các nhà máy lớn, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo bền đẹp, chắc chắn, lên khung hoàn hảo, trường tồn với thời gian. Đặc biệt, ADshow cung cấp đa dạng các loại chất liệu với các mức giá thành khác nhau, đáp ứng mọi ngân sách của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn phương án hợp lý nhất và quyền quyết định luôn nằm ở bạn!

 

 • Bảo hành dài hạn.

 

Sự rủi ro về sản phẩm sau mua luôn khiến khách hàng cảm thấy lo lắng, bất an. Hiểu được điều đó, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của ADshow đã cùng bàn bạc để đưa ra những chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Săn sóc khách hàng chu đáo ngay cả khi đã hoàn tất hợp đồng, bàn giao sản phẩm. Thường xuyên gọi điện để kiểm tra về tình hình sản phẩm sau khi đi vào hoạt đồng để kịp thời sửa chữa, khắc phục. Phục vụ khách hàng 24/7, bất cứ lúc nào bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức!

Thời hạn bảo hành từ 06 tháng – 03 năm sau ngày bàn giao, phụ thuộc vào từng loại sản phẩm.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ADSHOW?

Thật ra trong suy nghĩ của tôi, chỉ những loại sản phẩm thiên về mặt thẩm mỹ như: Quần áo, giày dép, mỹ phẩm, trang sức,... mới là những mặt hàng cần chú trọng đầu tư giá kệ trưng bày cho đẹp và bắt mắt. Còn những loại sản phẩm mà khách hàng quan tâm nhiều hơn đến công năng sử dụng của nó như sản phẩm tôi đang kinh doanh - Máy lọc nước thì việc quá cầu kỳ trong khâu lựa chọn giá kệ trưng bày là không cần thiết và có phần lãng phí. Tôi đã nghĩ, sản phẩm chất lượng là quá đủ rồi.
Nhưng sự thất bại đã khiến tôi nhận ra sai lầm trong quan điểm của mình, bởi tôi luôn cho rằng, thiết kế giá kệ trưng bày chỉ là để làm đẹp. Máy lọc nước là loại sản phẩm cần thiết cho cuộc sống, đòi hỏi tính công năng cao, bền bỉ và chất lượng, do đó khách hàng cần tìm kiếm địa chỉ uy tín để họ có thể tin tưởng đặt mua. Và việc đầu tư thiết kế giá kệ trưng bày chính là một cách tạo nên hình ảnh uy tín, chất lượng cho những sản phẩm mà tôi đang bày bán. Tôi tìm đến ADshow khi vẫn còn băn khoăn rất nhiều, thật may là họ không thúc ép tôi bất cứ điều gì. Chỉ có một cuộc trò chuyện về vấn đề tôi đang lo lắng, những mong muốn của tôi. ADshow đưa cho tôi xem những mẫu thiết kế giá kệ trưng bày họ đã từng làm cho một số doanh nghiệp kinh doanh máy lọc nước khác. Lúc ấy tôi có cảm giác như đang mơ và cứ tưởng tưởng sản phẩm của mình cũng được bày bán y như thế, rất chuyên nghiệp và hiện đại.
Do vấn đề kinh phí, tôi đã chọn thuê giá kệ tại ADshow và coi đó là một phép thử tính hiệu quả. Kết quả thật sự rất tuyệt vời, cùng với cường độ ánh sáng như vậy, với giá kệ thuê được từ ADshow, cửa hàng của tôi như tươi sáng hơn, sản phẩm cũng trở nên nổi bật hơn. Gam màu trắng là chủ đạo với điểm nhấn là xanh lá cây giúp không gian trở nên tươi mát, dịu êm cho mắt. Những giá kệ được thiết kế chuyên nghiệp tạo cảm giác dài hun hút, có tác dụng kéo giãn không gian. Rất đẹp và chuyên nghiệp. Chắc chắn trong thời gian tới tôi sẽ đầu tư thiết kế giá kệ trưng bày mới cho riêng cửa hàng của mình. Cảm ơn ADshow đã đến và thức tỉnh tôi

DỊCH VỤ THIẾT KẾ GIÁ KỆ TRƯNG BÀY TẠI ADSHOW

Thông thường nhu cầu thiết kế để tối ưu cho một hay nhiều mẫu giá kệ sẽ phát sinh với những doanh nghiệp kinh doanh theo hệ thống. Hệ thống đại lý, hệ thống chuỗi cửa hàng siêu thị. Thiết kế và sản xuất giá kệ sẽ phù hợp cho số lượng lớn giống nhau cho cả một hệ thống.

 • Thiết kế giá kệ trưng bày giày dép
 • Thiết kế giá kệ trưng bày mỹ phẩm
 • Thiết kế giá kệ trưng bày đồ gia dụng
 • Thiết kế giá kệ trưng bày thực phẩm
 • Thiết kế giá kệ trưng bày thời trang (Túi xách, quần áo, mũ,...)
 • Thiết kế giá kệ trưng bày rượu
 • Thiết kế giá kệ trưng bày gạch
 • Thiết kế giá kệ trưng bày hoa quả
 • Thiết kế giá kệ trưng bày quảng cáo
 • Thiết kế giá kệ trưng bày phụ kiện

Đặc biệt, ADshow cung cấp một loại dịch vụ mà không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng, đó là cho thuê giá kệ trưng bày. Đây là một biện pháp được xem là vô cùng tối ưu hiện nay và được khá nhiều khách hàng ADshow ưa chuộng. Bạn sẽ có thể sở hữu nhiều mẫu giá kệ trưng bày đẹp và hấp dẫn khác nhau mà không cần lo lắng về kinh phí.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ GIÁ KỆ TRƯNG BÀY

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể cho từng ngành hàng, ADshow sẽ cung cấp bản báo giá chi tiết cho bạn. Thông thường phí thiết kế sẽ dao động trong khoảng 2,000,000đ – 4,000,000đ.

Đặc biệt, chi phí thiết kế giá kệ có thể được miễn phí hoàn toàn khi bạn chọn ADshow là nhà sản xuất giá kệ cho doanh nghiệp bạn với một số lượng cụ thể mà 2 bên thỏa thuận.

MỘT SỐ MẪU GIÁ KỆ ĐƯỢC ADSHOW THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT

Tháng 5 - ƯU ĐÃI TỪ ADSHOW

Tặng 100% phí thiết kế

Khi khách hàng ký hợp đồng thi công tại ADshow

Giảm giá 15%

Giảm ngay 15% tổng giá trị hợp đồng thi công

Days
Hours
Minutes
Seconds

Ưu đãi lớn bạn KHÔNG THỂ tìm thấy ở bất cứ đâu. Liên hệ ngay kẻo hết giá hời!

Nào còn chần chừ gì mà không đến với Dịch vụ Thiết kế giá kệ trưng bày của Adshow – Không đơn giản chỉ là thiết kế, chúng tôi góp phần xây dựng lên hình ảnh doanh nghiệp và tạo ra đẳng cấp khác biệt!

HOẶC GỌI ĐẾN HOTLINE

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

4 bình luận về “Dịch vụ thiết kế giá kệ trưng bày và báo giá”

  • Xin chào khách hàng Đức Huy, ADshow cảm ơn anh đã đặt câu hỏi
   Giá kệ trưng bày sản phẩm ngoài chức năng để hàng thì nó còn tạo nên sự chuyên nghiệp, giúp không gian cửa hàng thêm ấn tượng và đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng.Mẫu giá kệ mà anh đang quan tâm hiện nay bên em có sản xuất và phân phối trên toàn quốc.
   ADshow đã gửi cho anh một số hình ảnh và mẫu thiết kế giá kệ đẹp, anh check email và có thể đặt lịch gặp gỡ trực tiếp để nhận được tư vấn cụ thể từ ADshow ạ. Cảm ơn anh!

   Trả lời
  • Xin chào khách hàng Hữu Trường, ADshow cảm ơn anh đã đặt câu hỏi
   Giá kệ trưng bày sản phẩm ngoài chức năng để hàng thì nó còn tạo nên sự chuyên nghiệp, giúp không gian cửa hàng thêm ấn tượng và đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng
   ADshow đã gửi cho anh báo giá kèm theo một số hình ảnh & mẫu thiết kế giá kệ đẹp để a tham khảo, anh check email và có thể đặt lịch gặp gỡ trực tiếp để nhận được tư vấn cụ thể từ ADshow ạ. Cảm ơn anh!

   Trả lời

Viết một bình luận