Thiết kế nội thất Showroom trưng bày

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư năng động và đầy nhiệt huyết!

Showroom của một doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức kinh doanh chính là địa điểm marketing tốt nhất về hình ảnh thương hiệu và bày bán sản phẩm của mình với khách hàng và nó cũng là một nguồn doanh thu lớn và cốt lõi của doanh nghiệp. Vì vậy để tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp và uy tín là điều cực kì quan trọng đối với doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức kinh doanh.

Khi thiết kế nội thất showroom, chúng ta thường quan tâm nhiều nhất về tiện ích không gian để trưng bày sản phẩm. Nhưng, tiện ích không gian trưng bày không thể coi là tiêu chí của một showroom tuyệt vời. Mà Showroom còn phải thể hiện được thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày và tiếp khách phải có sự tách bạch, thiết kế còn phải thể hiện được đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm mà công ty bạn muốn giới thiệu.

Chính vì vậy, khi làm việc với một công ty thiết kế nội thất tốt sẽ giúp bạn có một showroom tuyệt vời.

Một thiết kế showroom được ADshow đánh giá là hoàn hảo sẽ luôn phải đảm bảo hội tụ đủ những yếu tố & tiêu chí sau:

  1. Thiết kế nội thất showroom có phong cách trẻ trung, năng động mà vẫn sang trọng một cách lôi cuốn. Quan trọng hơn là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

  2. Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, kệ thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

  3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, dễ lựa chọn của khách hàng và đảm bảo sự cuốn hút ấn tượng khi khách hàng chỉ vừa mới liếc qua tới nó.

  4. Sử dụng các vật liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.

  5. Thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày và tiếp khách luôn có sự tách bạch.

  6. Thiết kế sử dụng các vật liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn đảm bảo sự hài hòa một cách tinh tế và ấn tượng.

  7. Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.

Thiết kế showroom tại ADshow, bạn sẽ được những gì?

1. Sản phẩm của bạn được  bày bán một cách bắt mắt và thu hút người nhìn.

Sản phẩm của bạn sẽ được thiết kế đặt đúng tầm ngắm của khách hàng cộng thêm thiết kế không gian showroom sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, làm cho sản phẩm của bạn lôi cuốn, bắt mắt hơn trong lựa chọn khách hàng. ADshow sẽ thiết kế sẽ tùy theo đặc tính và sự khác biệt của mỗi loại của sản phẩm, ADshow sẽ đưa ra các đề xuất thiết kế showroom phù hợp nhất dành cho dòng sản phẩm của bạn.

Bố trí với những không gian riêng biệt  làm nổi bật đặc điểm của từng sản phẩm, giúp phân biệt được các sản phẩm hàng hóa khác nhau rõ ràng nhất.

2. Showroom của bạn được bố trí ánh sáng và gam màu thích hợp với sản phẩm

Nếu bạn là một người nhẹ nhàng đơn giản thì thiết kế showroom của bạn có phong cách màu sắc hài hòa kết hợp với ánh sáng nhẹ nhàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn.

Hay bạn là một người năng động, cá tính yêu những sắc màu nổi thì thiết kế showroom của bạn chắc chắn có màu sắc nổi trội, cá tính và với ánh sáng mạnh mẽ sẽ thu hút được những khách hàng yêu thích sự trẻ trung, năng động, cá tính và sự mới lạ,..

Mọi phong cách đều có trong các mẫu thiết kế của công ty Adshow nhằm mang đến cho bạn những showroom vô cùng tuyệt vời theo phong cách của chính bạn..

3. Thu hút được khách hàng và tạo ấn tượng về thương hiệu

Mỗi một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ hay đơn thuần là một shop thời trang, một quán hàng ăn nhỏ đều tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng và có tầm ảnh hưởng ít hay nhiều tới thói quen tiêu dùng của khách hàng.

Và những mẫu thiết kế nội thất showroom của ADshow sẽ đảm bảo cho bạn sự nổi bật và gây ấn tượng về thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng một cách sâu lắng và cô đọng khó quên nhất.

Thiết kế của ADshow luôn  truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng, phong cách của thương hiệu sẽ được truyền tải qua thiết kế.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế showroom của ADshow, bạn sẽ sở hữu một showroom tuyệt vời nhất và ưng ý tới từng chi tiết nhỏ.

BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ SHOWROOM, SHOP, CỬA HÀNG, GIAN HÀNG HỘI CHỢ

Diện tích thiết kế (S) S < 50m2 50m2 < S < 100m2 100m2 < S < 200m2 200m2 < S < 400m2 S > 500m2
Đơn giá thiết kế phối cảnh 3D/ Ý tưởng (đ/m2) 180.000 155.000 140.000 120.000 Liên hệ
Đơn giá thiết kế chi tiết/ Bóc tách kỹ thuật (đ/m2) 160.000 140.000 120.000 100.000 Liên hệ
Lưu ý: + Báo giá chưa bao gồm thuế VAT + Bản vẽ thiết kế hoàn thành trong thời gian từ 3 – 7 ngày từ ngày kí hợp đồng + Báo giá áp dụng từ ngày 01/3/2018 cho đến khi có điều chỉnh thay đổi + Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn

Tặng 100% phí thiết kế chi tiết khi quý khách ký hợp đồng thi công tại Adshow


Yêu cầu ADshow liên hệ theo?

Điện thoạiEmail